PUBG Mobile: 5 lưu ý để cải thiện tỷ lệ K/D trong Team Deathmatch

tỷ lệ K/D

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Chế độ Team Deathmatch là một trong những chế độ phổ biến nhất trong PUBG Mobile. Dưới đây là năm mẹo và lưu ý bạn có thể sử dụng để cải thiện tỷ lệ K/D.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Bên cạnh chế độ chính là Battle Royale, PUBG Mobile vẫn luôn thu hút thêm sự chú ý bằng cách phát hành các chế độ phụ trong mục giải trí (Arcade) và chế độ vô cực (EvoGround) dành cho những người chơi muốn thay đổi phong cách chơi mới lạ hơn. Trong số tất cả các chế độ đó, Đấu trường sinh tử – Team Deathmatch dường như là chế độ phổ biến nhất.

Điểm chính của chế độ này là những trận chiến có nhịp độ rất nhanh – một trận đấu chỉ mất khoảng 8 phút, với đội đầu tiên kiếm được bốn mươi kill trước sẽ giành chiến thắng cuối cùng. Dưới đây là năm thủ thuật hữu ích có thể sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất chung trong trận đấu, từ đó dẫn đến tỷ lệ K/D tốt hơn.

1. Khi bắt đầu trận đấu, tốt nhất là tấn công một bên sườn và kiểm soát khu vực đó. Bạn nên chuẩn bị một quả lựu đạn cho những góc đáng ngờ mà kẻ thù thường ẩn nấp. Sau đó, tiếp tục camp tại chỗ hoặc đẩy về phía trước.

2. Luôn luôn di chuyển. Sau khi tiêu diệt kẻ địch chỗ bạn, hãy chạy qua phía bên kia của chiến trường và hỗ trợ đồng đội của bạn nếu có thể. Di chuyển liên tục cũng sẽ khiến kẻ thù khó đánh úp bạn tại vị trí cũ.

3. Chọn một vũ khí bạn dùng thuận tay nhất. Có bốn kết hợp khác nhau mà bạn có thể chọn. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn chỉ cần chọn cái dễ sử dụng nhất sau đó chuyển đổi khi trận đấu diễn ra. Đừng quên nhặt trang bị từ kẻ địch bị tiêu diệt cùng mũ giáp xung quanh để tăng lợi thế bản thân.

4. Cố gắng luôn luôn nhắm vào đầu kẻ địch trong các trận đánh 1vs1. Điều này nghe có vẻ dư thừa, nhưng đa phần người chơi thường rất hoảng loạn và bắn vào cơ thể thay vì đầu. Ngoài ra, bắn trong tư thế cúi mình hoặc nằm nhanh cũng giúp tăng cơ hội chiến thắng của bạn khi solo 1v1, vì các tư thế này làm giảm kích thước nhân vật, khiến kẻ địch sẽ khó bắn trúng hơn.

5. Cuối cùng, quan trọng là bạn phải biết thay đổi lối chơi của mình dựa trên những lợi thế đang diễn ra trong trò chơi. Chú ý thay đổi Trang bị vũ khí (Loadout) của bạn dựa trên tình hình hiện tại thay vì sử dụng một loại súng cho mọi tình huống.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia Arena Huấn Luyện để cải thiện kỹ năng Team Deathmatch. Đây là chế độ sở hữu map “Tom: Warehouse” giống như TDM chính, nhưng vũ khí thì đa dạng và có sẵn tại khu vực hồi sinh, rất thuận tiện cho việc thay đổi nhiều loại vũ khí cùng đạn dược liên tục. Ngoài ra PUBG Mobile còn có map Tàn Tích: The Ruins với luật chơi TDM quen thuộc nhưng kết cấu môi trường phức tạp hơn.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid” message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ GURUGAMER

[/vc_message][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chủ tịch đội bóng Paris Saint-Germain bị truy tố nặng tội và có thể đi tù

Next Post

Thay vì Thần Hỏa, tại sao Riot không nâng cấp hoặc mở thêm vài bậc Thông Thạo mới?

Related Posts