Aurelion Sol ĐTCL mùa 7 sẽ bị Riot đưa lên “bàn mổ” làm lại

Bởi khả năng mở rộng phạm vi ảnh hưởng, sát thương của những hố đen tạo ra bởi Aurelion Sol ĐTCL mùa 7. vì vậy Riot quyết định làm lại vị tướng này để vị tướng này không phụ thuộc vào ấn pháp sư được nữa.

Cẩm nang ĐTCL:  Aurelion Sol sẽ bị Riot làm

 

Cụ thể thì chiêu thức mới của Aurelion Sol vẫn là tạo một hố đen và phát nổ, gây sát thương lên tất cả tướng địch bị ảnh hưởng. Tuy nhiên chiêu thức này sẽ có hiệu ứng mới là khiến đối thủ nhận thêm 25% sát thương trong vòng 8 giây. Khả năng gia tăng tầm ảnh hưởng và sát thương của hố đen giờ sẽ tới khi trận đấu kéo dài qua giây thứ 20 thay vì dựa theo số lần tung chiêu của Aurelion Sol như trước đây.

Có nghĩa là dù cho ghép Ấn Pháp Sư thì sức mạnh của Aurelion Sol ” đã sửa” sẽ không tăng lên quá nhiều như trước đây. Hơn nữa, với hiệu ứng gia tăng sát thương nhận vào lên đối thủ, Aurelion Sol  có thể hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt ngay từ giai đoạn cấp độ 1 sao và không có trang bị. Điều này sẽ giúp không còn quá phụ thuộc vào việc ghép đầy đủ trang bị cho vị tướng này.

Cẩm nang ĐTCL:  Aurelion Sol sẽ bị Riot làm

Theo chia sẻ từ Riot Kent, mục đích của đợt làm lại này là giúp Aurelion Sol có sức mạnh khác biệt so với Ao Shin. Nếu như Ao Shin thiên hẳn về sát thương dồn trong một thời gian ngắn thì Aurelion Sol sẽ là hướng tới độ đa dụng cao hơn với khả năng hỗ trợ đồng đội.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
xây dựng đội hình Đức

Cẩm nang FO4: Xây dựng đội hình Đức 2022 mạnh nhất trong FO4

Next Post

Chính thức: Tựa game đình đám Rules of Survival đã dừng hoạt động từ 27/6

Related Posts