Cẩm nang ĐTCL: 3 lõi công nghệ giúp leo rank thần tốc

Đây là những lõi công nghệ mà Cẩm nang ĐTCL đề cử với anh em để có thể leo hạng tốt hơn tại Đấu Trường Chân Lý tại phiên bản 12.14 này.

Cẩm nang ĐTCL: 3 lõi công nghệ giúp leo rank thần tốc

1.Trái Tim Bí Ẩn

Trước khi bản 12.14 ra mắt, đây là một lõi công nghệ có tỷ lệ chọn thấp bậc nhất trong Đấu Trường Chân Lý. Nguyên nhân cho điều này tới từ chuyện ở thời điểm đó có quá nhiều đội hình gây sát thương vật lý mạnh. Nhưng sao bản 12.14 thì pháp sư lên ngôi dẫn đến khả năng kháng phép của tộc bí ẩn là rất cần thiết.

Việc tăng cho cả đội một lượng kháng phép không hề nhỏ sẽ giúp chủ lực của bạn sống sót trước những chủ lực pháp sư mạnh mẽ như Ryze, Aurelion Sol là điều cần thiết đúng không nào. Lõi này Cẩm nang ĐTCL siêu siêu đề cử nha anh em.

Cẩm nang ĐTCL: 3 loi công nghệ giúp leo rank thần tốc

 

2.Nhất Thống

Đấu Trường Chân Lý mùa 7 có rất nhiều tướng sở hữu 3 tộc – hệ. Thậm chí số lượng tộc – hệ có điều kiện kích hoạt ít tướng cũng là tương đối nhiều nên chuyện một đội hình ở cấp độ 8 có thể sở hữu 6-8 tộc – hệ là điều thường xuyên diễn ra. Nên việc sở hữu lõi nhất thống là vô cùng tốt.

Bởi Nhất Thống (cung cấp chỉ số tấn công cho cả đội dựa theo số tộc – hệ kích hoạt. lõi Nhất Thống II còn là nâng cấp sở hữu vị trí trung bình cao nhất là 3,89. Vì vậy nếu bạn thấy lõi Nhất Thống xuất hiện và đội hình có thể kích hoạt nhiều tộc – hệ cùng lúc thì hãy chọn nó ngay lập tức.

Cẩm nang ĐTCL: 3 lõi công nghệ giúp leo rank thần tốc

 

3.Thông Thoáng

Sau khi bản 12.14 ra mắt thì có thể nhận thấy rằng tốc độ trận đấu ở 4 giai đoạn đầu tiên đã không còn quá nhanh nữa. Lý do tới từ việc một loạt đội hình xoay cửa hàng nhiều để lấy tướng 3 sao sớm đã bị giảm sức mạnh năng nề . Vì vậy, các lõi công nghệ cung cấp khả năng gia tăng kinh nghiệm để người chơi đạt cấp 8 hay 9 sớm trở nên vô cùng mạnh.

Và lõi Thông Thoáng cũng nằm trong số đó. Khi lõi này cung cấp cho bạn 3 kinh nghiệm miễn phí mỗi vòng nếu không có tướng dưới hàng chờ. Hiểu một cách đơn giản là bạn sẽ hy sinh việc nâng cấp các tướng 1-2 tiền lên 2 sao để đổi lấy việc lên cấp độ nhanh chóng.

Cẩm nang ĐTCL: 3 lõi công nghệ giúp leo rank thần tốc

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Chovy

LCK Mùa Hè 2022: Chovy khiêm tốn chia sẻ sau chiến thắng thuyết phục trước đại kình địch T1

Next Post
Bản cập nhật 12.15

Tin tức LMHT: Master Yi, Sivir, Gwen sẽ bị giảm sức mạnh nặng nề ở bản cập nhật 12.15

Related Posts