Cẩm nang ĐTCL: Lõi Khế Ước Quỷ Dữ được buff ở bản 12.14

Lõi Khế Ước Quỷ Dữ được dự đoán sẽ còn mạnh hơn nữa ở bản 12.14 khi Riot cung cấp cho lõi này khả năng tự hồi máu cho Linh Thú kể cả ở vòng đánh quái. Cùng Cẩm nang ĐTCL tìm hiểu nhé!

Cẩm nang ĐTCL: Lõi Khế Ước Quỷ Dữ được buff ở bản 12.14

Nếu ở mùa 6 và 6.5, Ngoại Binh buộc người thua phải trải qua chuỗi thua để có thể tích lũy nhiều lợi tức nhất có thể từ Rương mà tộc hệ này cung cấp. Thì mùa 7, Khế Ước Quỷ Dữ cũng buộc người chơi phải “bán máu” để có thể lên cấp nhanh nhất và từ đó khai thác sức mạnh từ các tướng đắt tiền.

Thông tin lõi khế ước của quỷ:

 

Cẩm nang ĐTCL: Lõi Khế Ước Quỷ Dữ được buff ở bản 12.14

Theo cơ chế hiện tại, mỗi khi người chơi sử dụng lõi Khế Ước Quỷ Dữ, thì game thủ sẽ lên một mạch đến level 7. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với một lượng máu rất lớn đã mất và hoàn toàn có thể khiến game thủ phải thất bại nếu không kịp thời đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết. Đây là nhược điểm lớn của lõi này nếu mà “bán máu” mà không thể có được những quân cờ hợp lý, thì người chơi xem như đã cầm một “con dao 2 lưỡi”.

Cẩm nang ĐTCL: Lõi Khế Ước Quỷ Dữ được buff ở bản 12.14

Theo một số thông tin được tiết lộ từ phía Riot, từ phiên bản 12.14, rất có thể lõi Khế Ước Quỷ Dữ sẽ được buff thêm. Cụ thể, người chơi chỉ có thể “bán máu” lên tối đa là mốc cấp 6 vì sẽ bị trừ đến 6 máu nếu mua kinh nghiệm. Từ sau đó trở đi, sau mỗi vòng, bao gồm cả round đánh quái, người chơi có thể được hồi 3 máu. Vì vậy, nếu có thể tính toán hợp lý và có  những lõi hoặc tướng phụ trợ như Nhỏ Mà Có Võ, Khổng Lồ Hóa hoặc tướng Soraka thì sẽ rất khó bị out top.

Nói thì nói vậy, chứ muốn ra mấy cái lõi công nghệ như ý thì cũng cần nhân phẩm nha anh em. Đừng có mưu mô tính toán quá nhiều dễ bay màu lắm. Hãy chơi trò chơi nhân phẩm bằng nhân phẩm như Admin cẩm nang ĐTCL đây nè!!. Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Vệ Binh Tinh Tú

LMHT: Riot làm Phim hoạt hình “xịn xò” để quảng bá Sự kiện Vệ Binh Tinh Tú và hâm nóng LEC Mùa Hè 2022

Next Post
GAM

VCS Mùa Hè 2022: Kiaya xin lỗi fan về sự khởi đầu chật vật của GAM tại VCS Mùa Hè 2022

Related Posts