Ngoài ngưng đọng thời gian, Ekko ĐTCL mùa 3 còn có thể ngắt luôn kĩ năng của… đồng đội

ekko siêu phẩm
Ảnh: drauskam

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”black” icon_fontawesome=”fa fa-gamepad”]Ekko là 1 trong 6 tướng có giá 5 vàng trong ĐTCL mùa 3, thế nên độ “bá đạo” của Ekko trong game là điều không thể bàn cãi. Thế nhưng, nhiều người chơi đã nhận ra sự “vô lý” khi kỹ năng của Ekko không chỉ “tạm dừng” thời gian mà còn “ngắt” luôn một số skill đang được thi triển.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator border_width=”5″][vc_column_text]

Ekko ĐTCL có thể ngắt kĩ năng đồng đội

[/vc_column_text][vc_column_text]Tuy chưa ra mắt tại các máy chủ chính thức nhưng nhiều người chơi đã được trải trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý mùa 3 tại máy chủ PBE. Các tướng 5 vàng trong ĐTCL vốn dĩ đã rất “khác bọt” so với phần còn lại rồi, thì nay, ở mùa 3 thì độ “bá” của chúng còn ghê gớm hơn. Và Ekko là 1 trong những cái tên đó.

Cái này người ta gọi là giá trị luôn đi kèm chất lượng.

Kỹ năng của Ekko trong game đó chính là “Ngưng Đọng Thời Gian”:  Ekko xé toạc dòng thời gian, khiến cho mọi kẻ địch đứng im trong giây lát trước khi tấn công mỗi kẻ địch với đòn đánh thường gây thêm 200/400/1200 sát thương phép và áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

Sẽ không có gì đặc biệt nếu kỹ năng này chỉ đơn thuần “tạm dừng” dòng thời gian của ván đấu trong giây lát rồi tấn công kẻ địch. Nhưng mọi chuyện không đơn giản thế, kỹ năng này lại khá giống “choáng” tất cả tướng trên bàn trong giây lát hơn là “tạm dừng thời gian”. Kỹ năng của 1 số tướng không bị ngắt bởi khống chế như Wukong hay Aurelion Sol không hề bị ảnh hưởng nhưng kỹ năng Miss Fortune Vel’Koz thì lại bị “ngắt” luôn.

Đoạn video dưới đây cho thấy rằng khi Ekko “tạm dừng” thời gian thì Aurelion Sol team địch vẫn đang “thả ruồi” và hạ gục đồng đội của Ekko:

Điều này đôi khi lại “bóp” chính những đồng đội của Ekko, nếu Vel’Koz hay Miss Fortune đang là những unit “gánh team” mà tên Ekko này lại “phản bội” bằng cách dùng kỹ năng của hắn đúng lúc đó và ngắt luôn skill của chúng khiến bạn mất một lượng lớn sát thương dẫn đến thua cả lượt đấu.

Một người chơi đã tỏ ra khó chịu khi Ekko ngắt kỹ năng của Miss Fortune đã có 3 nâng cấp – thứ lẽ ra có thể 1-shot toàn bộ team địch và khiến anh ấy thua trong cay đắng.

Vẫn chưa thể biết đây chính là “cơ chế” mà riot ban cho Ekko hay chỉ là một “thiếu sót” khi thiết kế, nhưng có lẽ chẳng ai muốn cơ chế này tồn tại cả khi nó có thể “bóp” họ bất cứ lúc. Mong Riot Games sớm có câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề này.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_separator border_width=”5″][vc_message message_box_color=”grey”]

THÔNG TIN TỪ REDDIT

[/vc_message][vc_separator border_width=”5″][vc_facebook][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post
irelia, đấu sĩ, đường trên, lmht, gươm vô danh

Gươm Vô Danh – trang bị cứu thế mới của các Đấu Sĩ để trừ khử đám Dũng Sĩ/Đỡ Đòn đường trên?

Next Post

Tướng mới LMHT tuy độc đáo nhưng lại quá thiếu liên kết giữa các kỹ năng

Related Posts