Hiệu ứng ẩn vô cùng mạnh của Soraka DTCL mùa 7

 “Cha đẻ” tiết lộ hiệu ứng chiêu thức của Soraka DTCL mùa 7 không chỉ hồi máu cho Linh Thú, Soraka  còn có thể kết liễu luôn tướng địch.

Nếu chưa biết thì trước khi mùa 7 ra mắt, các nhà thiết kế của Đấu Trường Chân Lý đã từng hứa với game thủ rằng họ sẽ tạo ra nhiều tộc – hệ đặc trưng ở mùa giải tới. Và thực tế thì với những tướng như Bard, Zoe hay Soraka, đội ngũ thiết kế “cờ nhân phẩm” đã giữ được lời hứa này với các hiệu ứng vô cùng thú vị. Với Soraka thì hệ Starcaller của cô nàng cho phép nhân vật này hồi máu trực tiếp cho Linh Thú mỗi khi dùng chiêu. Vậy sẽ ra sao nếu như Soraka không thể hồi máu cho Linh Thú của bạn khi game thủ toàn thắng vừa chưa mất máu nào? Theo như chia sẻ từ Giám đốc dự án Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog, Soraka khi đó sẽ tiêu diệt trực tiếp các tướng của đội hình đối thủ. Đây được chính Riot Mortdog đánh giá là hiệu ứng vô cùng mạnh.

Riot Mortdog: “Như các bạn đã biết thì Soraka sẽ hồi máu cho Linh Thú khi dùng. Tuy nhiên trong một trường hợp vô cùng hiếm là bạn đầy máu khi Soraka dùng chiêu thì unit này sẽ tiêu diệt ngay lập tức 2 tướng của đối thủ. Đó mới chỉ là Soraka 1 sao thôi nhé. Đây là hiệu ứng vô cùng mạnh và tôi khuyên những người chơi có chuỗi thắng dài thì hãy mua Soraka ngay lập tức, hiệu ứng này sẽ khiến bạn snowball vô cùng tốt”

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Ngỡ phế, Soraka 3 sao vừa được chỉnh lại để người  chơi "bất khả chiến bại"

Để kích hoạt được hiệu ứng mạnh kể trên của Soraka thì bạn phải đầy máu, điều rất khó thực hiện ở giai đoạn cuối trận. Nên nhớ rằng để có tỷ lệ sở hữu Soraka thì bạn phải đạt tới cấp độ 7 hoặc may mắn lấy được tướng này ở vòng chọn chung ở cuối trận. Tuy nhiên đây là thời điểm mà người chơi khác đã dần hoàn thiện đội hình và có sức mạnh tốt nên việc để thua 1-2 round ở giai đoạn này là vô cùng bình thường.

Vì vậy mà hiệu ứng của Soraka chỉ có thể kích hoạt khi bạn có một thế trận snowball quá mạnh và có đội hình vượt trội so với những người chơi khác. Điều này yêu cầu game thủ phải có rất nhiều sự may mắn .

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Anime Made in Abyss Hé lộ Teaser mới và công bố ngày ra mắt

Next Post

Manh mối về mẹ ruột của Luffy đã được Oda tác giả One Piece tiết lộ

Related Posts