Top 3 đội hình giữ máu đầu game tốt trong ĐTCL mùa 6.5

 Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 3 đội hình giữ máu đầu game cực tốt trong ĐTCL mùa 6.5. khi nâng cấp Hextech để giúp đội hình mạnh hơn cũng như có “nhân phẩm” khiến việc giữ máu cho các người chơi ở đầu game trở nên tốt hơn khi có ý định build một đội hình mạnh nào đó.

Sát thủ – Hóa kỹ

dù là đội hình cũ nhưng vẫn vào vai trò hết sức quan trọng với tỷ lệ thắng rất cao. Xếp trong top đội hình giữ máu này không thể không tính tới Twitch Sát Thủ Hóa Học.

Với chuột 3 sao , game thủ có thể dễ dãi lọt vào top 4 và lấy điểm của bạn 1 cách dễ dãi mặc dù mọi người vẫn đang loay hoay với đội hình mới. Chính vì thế, việc sử dụng Sát Thủ Hóa Học như 1 con bài giữ máu đầu game cũng được rất nhiều người tình thích. Nếu Twitch ko ra mắt, bạn có thể chỉ cần đổi đồ cho 1 vị tướng đang nóng trong meta như Irelia, Sivir, Talon hoặc Draven rồi dần dần đổi đội hình.

 Vệ Sĩ – Công nghệ

Với khả năng phòng thủ toàn diện, các tộc hệ kết hợp chặt chẽ với nhau, Cảnh Binh Công Nghệ có thể giúp bạn có chuỗi thắng dài nếu đạt 2 sao sớm.

Đội hình này cũng là 1 mở màn tốt để xây dựng các bài học như Công nghệ Sivir Tiến CôngIrelia Carry tốt Vệ sĩ của Jhin. Ashe có vận tốc đánh tốt, Caitlyn nhận thêm sát thương / AP thuần. Trong lúc đấy, Illaoi có thể giữ các item chống chịu và có thể tự do hoán đổi các vị tướng khác trong quá trình tiếp theo để có đội hình mới.

Nhà phát minh

Vị trí xếp hạng của nhà phát minh trong đtcl có xu hướng đứng vào hàng top được nhiều game thủ vì giao đấu cấu máu đầu game.

Nhà Phát Minh đã yếu đi khá nhiều so với đầu mùa 6. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể có được chuỗi trận thắng dài với lối đánh xoay quanh Ezreal.

Chọn lựa bình thường nhất của game thủ khi này là ghép AD cho Ezreal rồi chuyển sang Irelia, hoặc AP cho Ezreal rồi chuyển sang Seraphine. Dù là AP hay AD, sát thương của đội hình sau này cũng rất bất biến và dễ xây dựng.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

PUBG Mobile Club Open (PMCO) Spring Split 2022 sẽ sử dụng công cụ chống gian lận để ngăn chặn tin tặc lộng hành

Next Post

G2 Esports đang rất “nóng ruột” muốn gặp Faker và đồng đội ở MSI rồi sau khi hủy diệt Rogue tại trận chung kết LEC Mùa xuân 2022

Related Posts