LMHT đã dạy tôi những gì?

Chơi game có thể nói là một hoạt động giải trí đầu óc sau một ngày lao động mệt mỏi. Nhưng đối với một số tựa game nó còn dạy cho chúng ta những bài học rất bổ ích. Trong đó có LMHT nơi đã cho anh em game thủ biết bao nhiêu bài học xương máu. Vậy hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay bên dưới nha

 

Thua game này ta bày game khác

Thắng thua trong liên minh là chuyện hết sức bình thường. Có thể ngày hôm đó chúng ta hên thì sẽ thắng hết, nhưng chúng ta xui thì cũng sẽ thua hết. Nhưng không vì thế mà các game thủ nản lòng, họ vẫn tiếp tục chinh phục Summoner Rift đến khi lấy lại chiến thắng. Bởi vậy thua game này ta bày game khác, không bao giờ nản lòng phải không anh em?

lsd
Chỉ là đen thôi đỏ quên đi

Bình tĩnh sống

Có phải mấy anh em đã từng gặp những trường hợp feed hay afk hay troll rồi phải không? Dù chúng ta có nói gì có chửi gì thì bọn chúng vẫn tiếp tục thực hiện điều đó mà thôi. Bởi vậy chỉ có một điều duy nhất có thể làm là im lặng và tiếp tục trận đánh của mình. Cứ “bình tĩnh sống” như vậy có thể khiến bạn đỡ cảm thấy khó chịu hơn khi gặp những trường hợp như thế này đấy.

ys
Đừng ban yasuo để tao sp

Không có gì là không thể

Bạn đã có bao giờ lật kèo trong Liên Minh Huyền Thoại chưa? Đối phương thì push banh hết 3 nhà lính, còn ăn được cả baron và chỉ còn duy nhất cái nhà chính. Nhưng bằng sự kiên cường của tất cả các thành viên, bạn lại lật được giao tranh và phòng thủ thành công. Kéo sau đó là một chiến thắng lội ngược dòng vô cùng ngoạn mục. Sự chiến thắng này còn thú vị hơn cả win game bình thường. Bởi vậy không gì là không thể cả.

nha chinh
Nhà chính chưa bể thì không thể nói trước điều gì

Thích múa thì chơi Yasuo, muốn solo thì chơi Yasuo luôn

Vâng một bài học quý báu mang giá trị nhân vân siêu cao của các anh em bằng hữu trong liên minh, đó chính là chơi Yasuo. Muốn biết thế nào là múa lửa trong combat thì hãy chơi Yasuo, muốn tìm thằng nào pro thì hãy kêu nó solo yasuo, muốn biết feed rồi bị chửi ra sao thì cũng chơi yasuo. Nói chung chơi Yasuo mang đến cho chúng ta rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

ys
Chơi Yasuo là phải múa nó mới ngầu

Tôi lạc quan giữa đám đông

Đừng bao giờ buồn mỗi khi bạn thua một chuỗi trận rank cả, đừng bao giờ thất vọng mỗi khi lên chuỗi nhưng lại thua liên tục 2,3 game nữa. Bạn cứ nghĩ những điều này là tuyệt vọng trong rank rồi. Nhưng không, bạn không biết ngoài kia còn có giáo án Susan 0175, Poppy sách phép đi đánh giải đã làm biết bao nhiêu con tim đau thắt. Vì vậy hãy lạc quan trong mọi tình huống bạn nhé.

baroibeo
Biết bao nhiêu giáo án hay thế này anh em gặp chưa

Phía trên là những điều mà anh em tích góp trong thời gian chơi LMHT. Vậy còn điều gì nữa thì comment bên dưới nha. Nhớ theo dõi các bài viết khác trên EXP.GG để có thêm thông tin mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post
game mobile online mới, game mobile mới, game mới tháng 5/2020

Game mobile online mới tháng 5/2020: Ồ ạt game hay đang chờ người chơi khám phá

Next Post
game thủ thiên tài

Xuất hiện game thủ thiên tài đậu đại học danh tiếng 4 lần, thậm chí đỗ thủ khoa nhưng bị đuổi học 2 lần

Related Posts