Phận trai 12 bến nước – Doublelift chính thức trở về mái nhà TSM

Phận con trai 12 bến nước

Sau một mùa giải đầy ê chề cùng Team Liquid, Doublelift quyết định ra đi và một lần nữa khoác lên mình màu áo của Team Solomid (TSM). Như mọi khi, thương vụ chuyển nhượng của anh chàng lại gây xôn xao và làm tốn không ít giấy mực của cánh báo chí.

Doublelift đầu quân cho Team Solomid

Sau những đồn đoán của các fan hâm mộ về tương lai của Doublelift, mới đây, kênh Youtube chính thức của TSM đã đăng tải 1 video ngắn với sự góp mặt của anh chàng. Tái hiện lại khung cảnh nhiều năm về trước, khi mà Doublelift bị bỏ rơi bởi Counter Logic Gaming và được Bjergsen cứu rỗi, đây được xem như lời tuyên bố chính thức từ TSM, rằng một lần nữa, họ lại có được trong tay người chơi xạ thủ hàng đầu thế giới.

Doublelift chính thức về TSM

Doublelift một lần nữa khoác lên mình áo đấu của TSM

Xem thêm: Đánh cược với người chơi, nữ streamer LMHT đội nội y lên đầu và cái kết đắng nghét

Doublelift không quên cà khịa Team Liquid

 Không có lửa làm sao có khói, màn đáp trả gay gắt của Doublelift dành cho đội tuyển cũ của mình không phải là không có lý do. Trong vlog mới nhất của mình, Doublelift đã một lần giãi bày hết tâm sự về những sự cố đáng tiếc với Team Liquid. Đầu tiên là mâu thuẫn giữa Doublelift và ban lãnh đạo Team Liquid trong việc để mất Xmithie, người chơi phối hợp ăn ý nhất với anh. Sau đấy là hành vi nói xấu từ đồng đội khi mà phong độ của Doublelift không được tốt tại giai đoạn mùa xuân 2020.

Xmithie rời Team LiquidTừ mâu thuẫn trong việc để mất Xmithie…

Doublelift bị đồng đội nói xấu…đến việc bị đồng đội nói xấu đã khiến Doublelift dứt áo ra đi

Xem thêm: Bảng ngọc và cách lên đồ Vayne mùa 10

Doublelift vứt áo Team LiquidGiờ kỷ niệm của Doublelift với Team Liquid chỉ còn nằm trong…sọt rác mà thôi

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất Doublelift lên tiếng về mâu thuẫn giữa mình và Team Liquid. Vẫn chưa có một lời xác nhận chính thức nào từ các bên liên quan. Nhưng thuơng vụ đã hoàn tất và anh chàng đã chính thức thuộc về Team Solomid. Liệu thời gian sắp tới sẽ còn những thông tin nóng hổi nào về Doublelift chăng? Cùng theo dõi EXP.GG để không bỏ lỡ những tin tức thú vị nhé.

Xem thêm: Đào mộ clip cũ, thầy Ba khiến đám học trò cười nghiêng ngã với hàm răng sứt mẻ

Doublelift tên đầy đủ là Yiliang Peng, sinh ngày 19.7.1993, quốc tịch Mỹ (Gốc Hoa) hiện đang thi đấu Liên Minh Huyền thoại chuyên nghiệp với vai trò xạ thủ. Mùa vừa rồi, Doublelift thi đấu trong màu áo của Team Liquid và hiện đã chuyển sang đội tuyển Team Solomid (TSM).

Team SoloMid (TSM hay ngắn gọn là SoloMid) là một đội thể thao điện tử của Mỹ. Được thành lập vào tháng 9 năm 2009 bởi 2 anh em người gốc Việt chơi Liên Minh Huyền Thoại là Andy “Reginald” Dinh và Daniel “Dan Dinh” Dinh, những người trước đó đã thành lập trang web game cho cộng đồng SoloMid.net. TSM hiện tại đã có các đội game ở các mặt trận Liên Minh Huyền Thoại, Hearthstone: Heroes of Warcraft, Call Of Duty, Super Smash Bros và Counter Strike: Global Offensive.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đánh cược với người chơi, nữ streamer LMHT đội nội y lên đầu và cái kết đắng nghét

Next Post
[Quiz] Bạn hiểu biết bao nhiêu về PUBG Mobile? Kiểm tra ngay

[Quiz] Bạn hiểu biết bao nhiêu về PUBG Mobile? Kiểm tra ngay

Related Posts