Cách chơi Camille Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Cách chơi Camille Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

camille là một điệp viên thanh lịch và tinh nhuệ đảm bảo cho cỗ máy piltover lẫn khu zaun bên dưới hoạt động trơn tru. sở hữu trí tuệ cũng sắc bén như lưỡi dao cô sử dụng, camille theo đuổi sự siêu việt thông qua nâng cấp cơ thể bằng ma kỹ. sau đây là cách chơi camille tốc chiến.

thông tin tổng quát camille tốc chiến

chỉ số đầu game
chỉ số đầu game
bài cách chơi camille tốc chiến sẽ chỉ ra điểm mạnh và yếu để người chơi có cái nhìn tổng quát hơn.

Ưu Điểm

nhược Điểm


 • bản lĩnh đánh tay đôi tốt.
 • khả năng đi gank và đảo đường rất tốt.
 • có thể bắt lẻ mục tiêu chủ yếu.
 • chỉ có
  bản lĩnh gây sát thương đơn mục tiêu.
 • Không có kỹ năng khống chế cứng.
 • dễ bị phản công nếu đối phương có khống chế cứng.

 

bảng ngọc và phép bổ trợ

bảng ngọc

runesngọc chính conqueror (chinh phục): nhận cộng dồn (tối đa 5 lần) thích ứng khi đánh trúng tướng bằng đòn đánh hoặc đòn tấn công riêng lẻ. khi cộng dồn đến mức tối đa, gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng.ngọc brutal (tàn bạo): nhận thêm 7 sát thương vật lý, 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép, 2% xuyên kháng phép (thích ứng).ngọc titan (khổng lồ): tăng máu tối đa và khả năng mỗi khi tham gia hạ gục.ngọc mastermind (kẻ chủ mưu): gây thêm 10% sát thương đối với quái to và trụ. sau khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt những đối tượng trên, hắn sẽ nhận thêm 100 đá quý và 500 kinh nghiệm.

Phép bổ trợ

spellphép bổ phù hợp nhất cho một tướng như camille là tốc biến và trừng phạt hoặc thiêu Đốt.ngoài hai phép bổ trợ mà bài cách chơi camille tốc chiến gợi ý, game thủ có thể mang bất cứ phép nào mình thích.

Kỹ Năng và Combo

Thứ tự nâng kỹ năng

 up skill bạn nên nâng Đá quét chiến thuật đầu tiên. hai cấp độ tiếp theo nâng lần lượt bắn dây móc và giao thức chuẩn xác. lưu ý nâng tối đa theo thứ tự bắn dây móc, giao thức chuẩn xác và Đá quét chiến thuật. cuối cùng, nâng tối hậu thư theo đúng cấp độ.

bảng kỹ năng

chống chịu thích ứng nội tại: chống chịu thích ỨngĐòn đánh chính yếu lên tướng sẽ cấp một lá chắn bằng 20% lượng máu tối đa của camille chống lại loại sát thương (vật lý hoặc phép thuật) trong một thời gian ngắn. giao thức chuẩn xác kỹ năng 1: giao thức chuẩn xácĐòn đánh tiếp theo của camille gây thêm sát thương và
gia tăng tốc độ di chuyển. kỹ năng này có thể tái sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn, gây thêm sát thương đáng kể nếu camille trì hoãn một khoảng thời gian giữa hai đòn đánh. đá quét chiến thuật kỹ năng 2: Đá quét chiến thuậtcamille quét theo hình nón sau một khoảng trễ, gây sát thương. tình địch ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm và chịu thêm sát thương, đồng thời camille được hồi máu. bắn dây cót kỹ năng 3: bắn dây móc

 • dùng lần 1: bắn dây móc vào địa hình, kéo camille tới đó và cho phép tái sử dụng chiêu trong 1 giây.
 • dùng lần 2: camille phóng khỏi tường, đâm vào tướng địch đầu tiên trúng phải. nếu trúng tướng địch, chúng sẽ bị choáng và camille tăng tốc đánh.

tối hậu thưkỹ năng cuối: tối hậu thưcamille không thể bị chỉ định trong thoáng chốc và nhảy vào một tướng địch,
giam giữ chúng trong một khu vực không thể thoát khỏi bằng bất kỳ cách nào trong thời gian ngắn. kẻ địch khác gần đó bị hất văng đi.

một số combo cốt yếu

bài viết cách chơi camille sẽ gợi ý cho bạn như sau: combocombo 1: bắn dây móc > giao thức chuẩn xác > Đá quét chiến thuật > giao thức chuẩn xáccombo 2: tối hậu thư > giao thức chuẩn xác > bắn dây cót > giao thức chuẩn xáccách chơi camille tốc chiến chỉ gợi ý combo chủ công cho bạn. người chơi có thể sáng tạo combo khác tùy theo sở thích của mình.

Build trang bị

 giày ninja giày ninja: tăng tốc độ di chuyển và giảm sát thương vật lý nhận vào. tam hợp kiếm tam hợp kiếm: tam hợp kiếm là món trang bị gia tăng rất nhiều chỉ số khác nhau. Đồng thời, nội tại của tam hợp kiếm còn giúp tăng mạnh tốc độ di chuyển cũng như sát thương sau khi sử dụng kỹ năng. móng vuôt stetrakk móng vuốt stetrakk: tăng máu, khả năng chống chịu và tạo giáp khi máu của game thủ xuống thấp. vũ điệu tử thần vũ Điệu tử thần: giảm thời gian hồi chiêu và
bản lĩnh hút máu dựa trên sát thương đòn đánh.khiên băngkhiên băng raduin: tăng máu, giáp và
bản lĩnh giảm sát thương chí mạng nhận vào. giáp thiên thần giáp thiên thần: người sở hữu sẽ có cơ hội biểu thị nhiều hơn trong giao tranh nhờ vào khả năng tái sinh.ngoài những món bài cách chơi camille tốc chiến gợi ý, bạn có thể tìm hiểu thêm những trang bị: giáp tâm linh giáp tâm linh (kháng phép), rìu đenrìu Đen (giảm giáp kẻ địch),…

cách chơi camille tốc chiến

lối chơi camille tốc chiến

cách chơi camille tốc chiến

Giai đoạn đầu:

camille có thể đi gank từ rất sớm bằng kỹ năng bắn dây cót của mình để bắt đối phương.tuy nhiên,
người chơi vẫn cần phải đi farm vì camille cần trang bị để trở nên mạnh mẽ hơn.khi đã dạt đến cấp 5, game thủ có thể bắt đầu đảo đường nhiều hơn với kỹ năng tối hậu thư.

Giai đoạn giữa và cuối trận:

lúc này camille có thể tổ chức nhiều pha giao tranh và bắt lẻ hơn. sức mạnh của cô ở giai đoạn này là rất lớn.bắn dây móc là kỹ năng giúp game thủ có thể di chuyển nhanh qua địa hình cũng như tiếp cận mục tiêu. game thủ nên chọn giao tranh tại các khu vực có nhiều tường để có thể dùng được chiêu này.trước khi lao vào combat,
người chơi có thể chờ đối phương xả bớt các kỹ năng khống chế cứng.

camille classic skin
cách chơi camille tốc chiến

các mẹo
bé dại

Đây là một số mẹo nhỏ trong bài cách chơi camille tốc chiến cho người mới tiếp cận:

 • tối hậu thư nên được dùng để bắt những tướng yếu nhất team hoặc những tướng xạ thủ, pháp sư.
 • giao thức chuẩn xác hoàn toàn không thể gây ra chí mạng. do đó việc lên thêm chí mạng cho camille chỉ giúp các đòn đánh thường mạnh hơn.
 • tận dụng thời gian hiệu lực của thích Ứng phòng ngự để tránh nhận quá nhiều sát thương. nhất là khi game thủ đang chuẩn bị combat tổng cùng với team của mình.

phía trên là cách chơi camille tốc chiến cho những người chưa biết. hi vọng bài viết có thể giúp ích cho game thủ trên con đường chinh phục đấu trường công lý cùng vị tướng tiêu đề. 

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cận cảnh nhan sắc của nàng hot girl Việt sở hữu siêu vòng một, khiến CĐM xôn xao

Next Post

Hot girl phim 18+ bị fan cuồng săn đuổi, đe dọa sẽ “xử đẹp” vì quá tài năng và gợi cảm

Related Posts