Liên Quân Mobile bất ngờ có động thái bảo kê game thủ, thẳng tay “kí đầu” vấn nạn hack map

Có vẻ như động thái này của Liên Quân như một hành động phản pháo lại những câu nói toxic từ streamer “ăn cháo đá bát” nào đó thì phải. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu sự việc này sau đây nhé!

Liên Quân Mobile bất ngờ trừng phạt hàng loạt tài khoản hack map

Liên Quân vốn từ trước đến nay được biết đến là một tựa game MOBA “quốc dân” tại thị trường Việt Nam. Mặc dù không tạo được sự ấn tượng trên phạm vi cả toàn câu, nhưng với làng game MOBA di động Việt thì đây được là sản phẩm game hoành tráng khó có một cái tên nào vượt qua được Liên Quân, đó là một sự thật mà hiếm ai có thể phủ nhận được, mặc dù có “anti” tựa game này đến thế nào đi chăng nữa.

Tuy nhiên, cũng phải công nhận rằng, tựa game này đã và đang bị vấn nạn hack map chi phối rất lớn. Cũng giống như nhiều sản phẩm game trực tuyến thuộc thể loại Esports, Liên Quân dễ dàng bị hacker vượt qua tường lửa. Dù là phiên bản mới cập nhật đi chăng nữa thì chỉ cần qua một vài tiếng là đã lập tức có một bản hack mới.

Hack map trong Liên Quân tồn tại từ lâu và là một vấn nạn nhức nhối của tựa game này. Đến nỗi một người cũ từng gắn bó nổi tiếng với Liên Quân đã chê bai “đây là trash game, deadgame”, một phần cũng bởi hack map. Tuy nhiên mới đây, một loạt tài khoản của game thủ Liên Quân đã bị cho bay màu, đa phần trong đó đều sử dụng phần mềm thứ ba như hack map.

Tất nhiên, pha búng tay này của Liên Quân không giúp cho tựa game này sạch bóng hack, song cũng là động thái cho thấy Garena đang lắng nghe phản ánh của game thủ và quyết tâm loại trừ bằng được vấn nạn này.

Dù vậy, có một sự thật cũng cần phải công nhận rằng, hack map trong Liên Quân phần lớn đến từ ý thức của game thủ. Nếu như người chơi vẫn muốn chiến thắng mà không dựa trên công sức của mình thì ngày đó Liên Quân nói riêng cũng như rất nhiều game online khác nói chung vẫn sẽ phải sống chung với hack như bao năm qua mà thôi.

Total
9
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

GAM Esports đứng trước nguy cơ giải thể vì không thể tham dự CKTG 2021 vào phút chót

Next Post
Loạt ảnh cosplay Thủy Trụ Giyuu trong Kimetsu no Yaiba phiên bản soái ca bước ra đời thực

Loạt ảnh cosplay Thủy Trụ Giyuu trong Kimetsu no Yaiba phiên bản soái ca bước ra đời thực

Related Posts