Máy chủ PUBG Mobile bị tấn công công từ chối dịch vụ (DDoS) với quy mô lớn

tấn công ddos pubg mobile

PUBG Mobile đã thông báo rằng họ đang bị một cuộc tấn công từ chối dịch vụ lớn khiến cho nhiều người chơi bị mất kết nối. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

PUBG Mobile bị ảnh hưởng bởi một loạt các cuộc tấn công DDoS (Từ chối dịch vụ phân tán) khiến người chơi đang hoạt động bị ngắt kết nối khỏi trò chơi trên khắp các phiên bản toàn cầu. Hiện nhà phát triển đã biết được điều này và đang làm việc để giải quyết vấn đề này, cùng với đó là một số vấn đề hack mới khiến người chơi trong trò chơi bị đóng băng.

Động thái mới nhất của PUBG Mobile đó là đăng thông báo lên mạng xã hội để mong người chơi kiên nhẫn cho đến khi vấn đề được giải quyết.

PUBG Mobile đã đăng thông báo trên Twitter

Chúng tôi hiện đang gặp phải một số tấn công DDoS chống lại hệ thống của chúng tôi khiến người chơi bị ngắt kết nối. Nhóm của chúng tôi đã ngay lập tức hành động và bắt đầu hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp dịch vụ để giải quyết vấn đề. Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm chơi game bình thường cho người chơi của chúng tôi như sớm nhất có thể.”

Ngoài ra, PUBG Mobile đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị tung ra một bản cập nhật chống gian lận mới và triển khai thêm đội ngũ chống hack.

Vấn đề gặp phải được gọi là “đóng băng máy chủ”, trong đó hầu hết người chơi bị thả vào một vị trí nào đó nhưng họ ít hoặc không thể tương tác với trò chơi.

Nhiều game thủ đã đăng một số hình ảnh và video về các vấn đề gây ra do các cuộc tấn công này trên Twitter, trong số đó cũng không ít người bày tỏ sự thất vọng.

Bạn nghĩ sau về điều này? Đừng quên để lại bình luận nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
payload 2.0

PUBG Mobile: Ngày ra mắt chế độ PAYLOAD 2.0 được tiết lộ

Next Post
among us soán ngôi pubg

Among Us soán ngôi PUBG Mobile trở thành trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất quý 3 năm 2020

Related Posts