PUBG Mobile: Hướng dẫn cách ẩn tỷ lệ K / D khỏi người chơi khác

Nếu bạn muốn ngăn người chơi khác nhìn thấy thống kê này, hãy xem cách ẩn tỷ lệ K / D.
PUBG, cách ẩn tỷ lệ K / D, thông tin cá nhân

Tỷ lệ tiêu diệt là một thống kê quan trọng trong PUBG Mobile. Nếu bạn muốn ngăn người chơi khác nhìn thấy thống kê này, hãy xem cách ẩn tỷ lệ K / D.

Tỷ lệ K / D (tỷ lệ tiêu diệt) PUBG Mobile thể hiện số mạng người chơi thực hiện trong mỗi trận đấu. Người chơi giết được càng nhiều mạng trong mỗi trận đấu, tỷ lệ này càng cao. Bên cạnh đó, những người khác cũng có thể đo được tỷ lệ K / D của bạn. Nếu bạn muốn ngăn họ nhìn thấy thống kê này, hãy làm theo các bước sau.

Cách ẩn tỷ lệ K / D trong PUBG Mobile

PUBG, cách ẩn tỷ lệ K / D, thông tin cá nhân

Cách làm rất đơn giản

Nhiều người chơi không muốn để người khác xem kết quả sự nghiệp hoặc số liệu thống kê của họ trong trò chơi này. Vì vậy, PUBG Mobile cho phép họ ẩn số liệu cá nhân cũng như tỷ lệ K / D. Rất dễ để ẩn số liệu thống kê của bạn trong trò chơi. Đầu tiên, bạn mở ứng dụng PUBG Mobile trên thiết bị của mình và vào mục Setting. Sau đó, cuộn xuống và tìm tùy chọn “Cho phép khán giả xem thông tin bậc” trong phần Cài đặt cơ bản. Chọn tắt tính năng này.

Một cách khác để che tỷ lệ K / D của bạn là ngăn người khác theo dõi bạn. Bạn cũng vô hiệu hóa tính năng “Cho phép người khác xem” trong phần Cài đặt cơ bản. Tính năng này nằm ngay phía trên tính năng “Cho phép khán giả xem thông tin về bậc”. Bằng cách tắt tính năng trò chơi này, bạn bè của bạn hoặc những người chơi khác không thể xem các trận đấu của bạn. Nếu bạn bật tính năng này, những người chơi khác có thể thấy cách bạn chơi và kiểm tra thông tin của bạn.

PUBG, cách ẩn tỷ lệ K / D, thông tin cá nhân

Thông tin K / D thể hiện phần nào trình độ của bạn

Rất nhiều người chơi với tỷ lệ K / D quá thấp hoặc rất cao đã nhận được những nhận xét và báo cáo sai lầm không đáng có. Do đó, họ không muốn cho người khác xem các số liệu thống kê này. Tỷ lệ này khá hữu ích, có thể cho thấy kết quả và kỹ năng của một người. Tuy nhiên, nếu một người chơi có kỹ năng gặp một số đồng đội tệ hoặc gặp sự cố kết nối internet, tỷ lệ K / D của anh ấy có thể bị giảm xuống. Nó không có nghĩa là anh ấy chơi không tốt hoặc có kỹ năng kém.


Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
mẹo di chuyển pubg mobile

PUBG Mobile: Mẹo di chuyển như một người chuyên nghiệp mà bạn phải biết

Next Post
chức danh pubg mobile

PUBG Mobile: Hướng dẫn để bạn bè, người yêu xuất hiện trong phần thông tin

Related Posts