PUBG Mobile: Mẹo di chuyển như một người chuyên nghiệp mà bạn phải biết

mẹo di chuyển pubg mobile

Việc di chuyển trong PUBG Mobile là rất quan trọng để có thể chơi như một người chơi chuyên nghiệp. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Hãy khám phá cách di chuyển như một người chơi chuyên nghiệp để sống sót lâu hơn và thắng nhiều trận hơn trong PUBG Mobile.

MẸO DI CHUYỂN TRONG PUBG MOBILE

Đây là một số mẹo di chuyển mà bạn có thể học hỏi từ những người chơi chuyên nghiệp.

Jiggle-Jiggle

Jiggle-Jiggle là một kỹ năng chuyên nghiệp trong PUBG Mobile. Nó bắt nguồn từ câu nói nổi tiếng “De jiggle De jiggle” của game thủ chuyên nghiệp Snax trong CS: GO. Tuy nhiên, rất nhiều người chơi PUBG Mobile học hỏi và áp dụng cách di chuyển này khi chơi PUBG Mobile, và thực tế đã chứng minh rằng cách di chuyển này thực sự hoạt động trong trò chơi Battle Royale này.

Jiggle-jiggle là một kỹ năng chuyên nghiệp trong PUBG Mobile bắt nguồn từ câu nói nổi tiếng “De jiggle De jiggle” của một người chơi chuyên nghiệp.

Jiggle là kỹ năng di chuyển tốt nhất để giành chiến thắng mọi pha cận chiến trong trò chơi. Bạn phải di chuyển trong khi bắn để tránh bị bắn và loại bỏ kẻ thù. Chuyển động Jiggle có thể kết hợp được với các động tác khác để tạo ra các chuyển động khác nhau.

Jiggle-jiggle là động tác phổ biến nhất. Rất nhiều game thủ chuyên nghiệp trên toàn thế giới đang áp dụng vào để giành lấy chiến thắng. Mẹo này không khó thực hiện, chỉ đơn giản là bạn kéo cần điều khiển sang trái và phải trong khi đang di chuyển về phía trước. Đó là cách tốt nhất để di chuyển và tránh bị bắn khi bạn đang chạy trên cánh đồng trống.

Crouch

Có rất nhiều kiểu chuyển động lắc lư trong PUBG Mobile

Nếu bạn thường xem các live stream của những người chơi chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy rằng họ thường cúi mình trong những trận cận chiến. Kỹ năng này sẽ giúp người chơi tránh được những phát bắn vào đầu.

Việc cúi người sẽ khiến bạn di chuyển chậm hơn khi chạy trên các cánh đồng trống. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn khi đang chạy trên các đỉnh dốc hoặc núi.

Crouch stand

Crouch stand là động tác phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất của những người chơi chuyên nghiệp

Crouch stand là động tác phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất của những người chơi chuyên nghiệp. Rất nhiều người chơi PUBG Mobile đang sử dụng mẹo chuyển động này để giành chiến thắng trong bất kỳ cuộc giao tranh nào. Cụ thể, người chơi sẽ đột ngột thực hiện động tác cúi người để tránh những phát bắn vào đầu.

Nhưng đôi khi, bạn vẫn có thể bị headshot nếu như kẻ địch nhắm vào ngực. Vì vậy, trước khi sử dụng kỹ năng này trong giao tranh, bạn cần xác định vị trí mà kẻ thù đang nhắm tới.

Crouch Jiggle và Crouch Stand Jiggle

Crouch Stand Jiggle là một mẹo chuyển động chuyên nghiệp khác phức tạp hơn một chút

Có hai mẹo di chuyển khác của những người chơi chuyên nghiệp. Crouch jiggle là di chuyển cúi mình trong khi di chuyển lắc lư sang trái và phải. Trong khi đó, Crouch Stand Jiggle phức tạp hơn một chút. Bạn cần phải di chuyển theo đường cong, cúi người và đứng lên để tránh các đường đạn. Nhưng bạn cần phải làm điều đó nhanh chóng nếu không kẻ thù có thể giết bạn với chỉ một phát bắn vào đầu.

MẸO DI CHUYỂN PUBG MOBILE PHẢI BIẾT

Cúi người hoặc di chuyển và tiếp cận kẻ thù trong im lặng trên đồng cỏ

Bên cạnh đó, có rất nhiều mẹo bỏ túi hữu ích mà bạn cần bỏ túi khi di chuyển trên bản đồ.

  • Đừng cầm vũ khí trong khi chạy để di chuyển nhanh hơn.
  • Cúi người trong khi di chuyển sẽ giúp bạn tiếp cận kẻ thù trong im lặng trên đồng cỏ, chẳng hạn như bản đồ Sanhok hoặc Erangel.
  • Luôn di chuyển theo kiểu lắc lư khi bạn đang ở trên bãi đất trống.
  • Cố gắng nấp vào cây cối hoặc dùng địa hình làm tấm chắn nếu gặp kẻ thù.
  • Khi đến gần những khu vực nấp, hãy cố gắng quan sát các cánh cửa. Vì đó là dấu hiệu để biết đã hoặc đang có ai ở đó không.

Đó là tất cả những chia sẻ từ phía bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

PUBG Mobile: Trang bị gắn kèm tốt nhất cho AKM, UMP45 & SCAR-L

Next Post
PUBG, cách ẩn tỷ lệ K / D, thông tin cá nhân

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách ẩn tỷ lệ K / D khỏi người chơi khác

Related Posts