PUBG Mobile: Chuẩn bị thêm vào nòng súng mới, cực kỳ có lợi cho combo M416 với 6x

nòng súng mới pubg mobile

PUBG Mobile hiện đang có ba loại nòng súng cho các loại vũ khí thuộc dòng AR và bắn tỉa. Trong bản cập nhật tiếp theo, một nòng súng mới sẽ được thêm vào để giảm đi lượng sát thương bị thấp xuống theo khoảng cách. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

PUBG Mobile hiện đang có ba loại nòng súng cho súng trường và bắn tỉa, bao gồm Flash Hider (hãm tia lửa và giảm giật nhẹ), Compensator (nòng giảm giật mạnh) và Suppressor (hãm tia lửa kiêm luôn việc giảm tiếng súng khi bắn, đồng thời cũng có một chút giảm giật). Trong bản cập nhật kế tiếp, tức 0.19.0 sắp tới, một loại nòng súng mới sẽ được thêm vào.

Loại phụ kiện này được gọi với cái tên “Barrel Extender” (tạm dịch: nòng mở rộng), tác dụng được biết ban đầu của loại nòng súng này là giảm đi lượng sát thương bị mất do khoảng cách.

VÌ SAO BARREL EXTENDER XUẤT HIỆN?

PUBG Mobile sẽ có thêm nòng súng mới

Trong PUBG Mobile, sát thương sẽ bị giảm khi bạn bắn ở một khoảng cách xa, vì vậy người chơi cần phải bắn những viên đạn chính xác hơn vào những bộ phận nhận nhiều thiệt hại nhất để nhanh chóng hạ gục kẻ thù, trước khi chúng nhanh chóng chạy vào nơi ẩn nấp. Và có lẽ để hỗ trợ điều này, các nhà phát triển đã quyết định thêm vào một nòng súng mới.

Lưu ý rằng loại phụ kiện mới này chỉ có thể gắn vào súng trường hoặc súng bắn tỉa trong PUBG Mobile. Tại sao shotgun và SMG lại bị “bỏ lại”? Có vẻ vì chúng không phải vũ khí chiến đấu tầm xa, hơn nữa một loại vũ khí có sát thương cao như “sóc lọ” hay tốc độ bắn cao như tiểu liên bắn được xa thì “bá quá”.

LOẠI PHỤ KIỆN NÀY SẼ CÓ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?

Phụ kiện mới giúp giảm lượng sát thương bị mất do khoảng cách

Với sự xuất hiện của loại nòng ngắm mới này, trải nghiệm chơi game của game thủ có thể bị thay đổi đi đôi chút. 

Thay vì ưu tiên lựa chọn súng ngắm để bắn tầm xa, thì người chơi có thể sẽ quyết định chọn lấy một khẩu AR để “tap” hoặc “sấy” luôn – đó là một lựa chọn an toàn hơn là việc phải mất thời gian nạp lại đạn khi hụt một phát bắn với súng ngắm.

Quan trọng hơn, có rất nhiều người chơi thành thạo sử dụng khẩu súng M416 với 6x để hạ gục kẻ thù. Việc cho ra mắt loại phụ kiện mới này chẳng khác nào tăng thêm sức mạnh cho khẩu súng được xem là ổn định nhất trò chơi.

Bạn nghĩ sau về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Kỷ Nguyên Huyền Thoại kết thúc alpha test, ấn định thời gian open beta

Next Post
Thiện Nữ 2 vng

Thiện Nữ 2 VNG chính thức ra mắt, game thủ đã có thể “check-in”

Related Posts