PUBG Mobile: Những mẹo cần biết để đạt được MVP trong một trận đấu Battle Royale

Làm thế nào để đạt MVP trong PUBG Mobile?
mvp pubg mobile

MVP trong PUBG Mobile là danh hiệu dành cho người chơi tốt nhất trong đội, tuy nhiên không phải bạn cứ hạ gục nhiều kẻ thù thì sẽ đạt được. Vậy nên cùng EXP.GG tìm hiểu xem phải làm gì để trở thành người xuất sắc nhất đội trong một trận đấu!

PUBG Mobile được biết đến là một tựa game bắn súng mô phỏng chiến trường thật sự. Tại đây chỉ có người còn sống cuối cùng mới trở thành người chiến thắng. Trong chế độ đấu đội của game, thành viên chơi giỏi nhất sẽ được vinh danh với danh hiệu MVP. Dưới đây là những lời khuyên giúp bạn dễ dàng có được nó.

MVP TRONG PUBG MOBILE LÀ GÌ? 

Không thắng nhưng đạt MVP cũng mãn nguyện

MVP là từ viết tắt của Most Valuable Player. Đó là một danh hiệu dành cho người chơi tốt nhất trong đội và nó chỉ xuất hiện khi bạn chơi ở chế độ đôi hoặc đội. 

Nhiều người thường nghĩ rằng những người chơi có chỉ số hạ gục nhiều nhất sẽ nhận được danh hiệu này. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng thấy rằng người có số kill nhiều nhất không phải là MVP.

Đó là bởi vì hệ thống sẽ tính toán tổng thể hiệu suất của từng thành viên trong nhóm. Người chơi có tổng hiệu suất tốt nhất sẽ là MVP của đội. Các tiêu chí này bao gồm sát thương, hỗ trợ, tiêu diệt, thời gian sinh tồn,… Tóm lại, bạn có thể không đạt MVP ngay cả khi bạn hạ nhiều kẻ địch nhưng lại chế.t quá sớm.

Vậy làm thế nào để có được danh hiệu này để “khè” những đứa đồng đội ngay cả khi không phải đạt TOP 1?

MẸO ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MVP TRONG PUBG MOBILE

Không phải cứ hạ gục nhiều sẽ đạt MVP

Như đã nói có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc tính toán và xác định ai đạt MVP. Vì vậy bạn cần chơi cẩn thận nhưng vẫn đạt hiệu suất cao:

  • Đừng chơi quá tích cực (lao đầu đi tìm kẻ địch) mà hãy cố gắng sống sót. Bạn chỉ nên tham gia chiến đấu khi thực sự đã sẵn sàng về trang bị, máu,…
  • Có tinh thần đồng đội tốt bằng cách hồi sinh những người đồng đội thay vì lao lên giết kẻ thù. Vì điểm cộng “một lần tốt” có khi còn hơn một mạng hạ gục.
  • Gây sát thương nhiều hơn với headshot. Bạn nên tìm trang bị phù hợp cho mình để tối ưu hóa lượng sát thương lên đối thủ. Thậm chí, bạn không cần là người hạ gục kẻ địch, mà chỉ cần gây lượng thiệt hại đủ nhiều.

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình, bạn nghĩ sau về điều này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Đánh giá game Mortal Kombat 11: Aftermath

Đánh giá game Mortal Kombat 11: Aftermath – Không dừng lại ở đẫm máu, bạo lực

Next Post
RA MẮT PS5

Những tựa game bom tấn vừa được hé lộ tại sự kiện ra mắt PlayStation 5

Related Posts