Free Fire thông báo phát hiện 3,5 triệu thiết bị hack chỉ sau 2 tuần

Free Fire phát hiện hơn 3.5 thiết bị gian lận!
free fire ban hack

Fanpage chính thức của trò chơi Free Fire đã đăng một bức ảnh thông báo rằng đã cấm 1.1 tài khoản và hơn 3.5 triệu thiết bị gian lận. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Mới đây, tựa game Mobile thuộc thể loại Battle Royale được “một số người” cho là hàng đầu thế giới – Free Fire đã gây bão cộng đồng mạng khi tiết lộ số lượng người chơi bị cấm vĩnh viễn trong vòng 2 tuần qua. Fanpage chính thức của trò chơi đã đăng một bức ảnh thể hiện chi tiết rằng đã cấm 1.1 triệu tài khoản và phát hiện 3.5 triệu thiết bị gian lận.

Số liệu thống kê từ Fanpage chính thức

Theo Garena, một nửa số người chơi gian lận này đã bị những người chơi khác phát hiện và báo cáo. Sau khi theo dõi các tài khoản đáng ngờ này, công ty đã phân tích và liệt kê ra làm 4 loại gian lận chính như sau:

  • 35 % Auto Aim – Hầu hết người chơi gian lận bị phát hiện vì sử dụng hack auto- aim để bắn hạ kẻ địch của họ dễ dàng hơn.
  • 21 % Antenna Hack – Giúp phát hiện kẻ thù từ khoảng cách xa.
  • 19 % Wall hack – Phát hiện kẻ địch và chiến lợi phẩm ở bên kia bức tường.
  • 17 % Teleport Hack – Giúp người chơi di chuyển nhanh hơn đến các địa điểm xa.

Ngoài ra, cũng có hơn 200 tài khoản bị cấm vì cố tình chơi với hacker.

VẤN NẠN HACK TRONG FREE FIRE

Hack trở thành vấn đề lớn trong Free Fire

Với hơn 30 triệu tài khoản trên khắp thế giới và là một trong những game di động hot nhất của “trẻ”, Free Fire đã và đang đối mặt với ngày càng nhiều người chơi gian lận.

Trước đó, trò chơi cũng đã phát hiện và khóa 70.000 trên 380.000 tài khoản gian lận. Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng cập nhật các bản vá lỗi thường xuyên để cải thiện hệ thống chống gian lận của mình.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

PUBG Mobile: Những địa điểm nhảy dù tốt nhất tại Livik

Next Post
Thông tin vũ khí, súng, M1014, PUBG Mobile Season 15

Thông tin vũ khí mới – M1014 sẽ đến PUBG Mobile Season 15

Related Posts