Liên Quân hé lộ hàng loạt ảnh trải nghiệm sớm ở phiên bản Big Update sắp tới

Theo như những hình ảnh do chính game thủ Việt trải nghiệm sớm phiên bản cập nhật lớn của Liên Quân, có lẽ tựa game này đã gần như xóa bỏ được nạn phá game trong thời gian tới. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu sự việc này sau đây nhé!

Loạt ảnh trải nghiệm phiên bản Big Update của Liên Quân Mobile

Được biết, mùa mới của Liên Quân Mobile sẽ có không ít những thay đổi lớn được nâng cấp về mặt hình ảnh, cho đến lối chơi trong trận đấu. Cụ thể, ngoại hình của Rồng và Tà Thần sẽ được tiến hành có những sự thay đổi “sương sương”. Ngoài ra, Tà Thần trong phiên bản này sẽ xuất hiện sớm so với trước đây.

Theo như lời nhận định của YouTuber Mobile MOBA Việt, những sự thay đổi trên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lối chơi và chiến thuật của mỗi đội. Trong phiên bản mới, những cuộc giao tranh ở khu vực Tà Thần sẽ có mức cạnh tranh dữ dội hơn so với phiên bản hiện nay.

Thêm vào đó, việc tăng cấm tướng trong đấu Rank lên 6 tướng (mỗi bên 3 tướng, tăng thêm 1 so với phiên bản hiện tại) cũng sẽ phần nào giảm thiểu nạn phá game của Liên Quân Mobile, đặc biệt với những game thủ buff bẩn ưa thích lựa chọn tướng phá rừng của đồng đội. Một chi tiết nữa cần phải nhắc tới đó, chính là do thay đổi về bản đồ nên dữ liệu của Liên Quân sẽ gần như sửa lại hoàn toàn. Đây cũng chính là yếu tố tác động tới vấn nạn hack map.

Tức là những hacker đang sử dụng phiên bản hack cũ sẽ không có dữ liệu để gian lận trong phiên bản mới. Tất nhiên đây chỉ là yếu tố thời gian bởi sớm muộn thì bè lũ hacker này cũng tìm ra cách để hack map mà thôi. Tuy nhiên, dù ít hay nhiều thì những trận đấu rank trong Liên Quân được trong sạch ngày nào cũng đem lại sự hạnh phúc cho người chơi tựa game này ngày đó.

Nhìn chung, đây là một phiên bản cập nhật lớn của Liên Quân Mobile, tác động không nhỏ tới sự phát triển của tựa game này hiện tại cũng như tương lai. Được biết, nhiều người chơi đã trải nghiệm trước phiên bản cập nhật này tại Liên Quân Đài Bắc Trung Hoa và sắp tới sẽ được cập nhật tại thị trường Việt Nam.

Total
17
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

GAM Esports kêu gọi cộng đồng game thủ thực hiện phong trào #BringVCStoWORLDS

Next Post
Chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay Thượng Huyền Nhị Douma trong Kimetsu no Yaiba phiên bản hóa "soái ca"

Chiêm ngưỡng loạt ảnh cosplay Thượng Huyền Nhị Douma trong Kimetsu no Yaiba phiên bản hóa “soái ca”

Related Posts