PUBG Mobile: Nhắc nhở im lặng, chàng trai bị ba người đồng đội đánh chết

bị nhắc nhở khi chơi pubg mobile

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Ba người đàn ông đã đánh chế.t đồng đội của mình bằng một khúc gỗ vì anh ta bảo họ im lặng trong khi chơi PUBG Mobile. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Mới đây, một người đàn ông được cho là đã bị giế.t trong thế giới thực bởi 3 người đồng đội chơi game cùng của mình trong khi chơi PUBG Mobile. Theo như báo cáo, 4 bốn người họ đang chơi game cùng nhau ở chế độ tổ đội thì nạn nhân “Daleep Raj” đã yêu cầu ba người đồng đội lần lượt tên là “Raj Kumar”, “Bikram Jeet”, và “Rohit Kumar” ngừng nói quá nhiều và im lặng hơn.

Rõ ràng, việc nhắc nhở quá nhiều từ phía những người đồng đội diễn ra khá thường xuyên và dường như nó khó để trở thành một vụ giế.t người. Tuy nhiên, ba người chơi còn lại đã thực sự tức giận và lao đến chỗ Daleep Raj và đánh vào nạn nhân bằng khúc gỗ, khiến anh chế.t ngay tại chỗ. Vụ việc này xảy ra tại làng Bhadyal Qazian nằm ở Ranbir Singh Pora Tehsil của quận Jammu (Ấn Độ). Ngay sau đó cảnh sát đã tìm ra và bắt giữ cả ba đối tượng.

Daleep Raj đã bị giết bởi ba đồng đội PUBG Mobile trong thế giới thực

Đây không phải là sự cố đáng tiếc duy nhất liên quan đến trò chơi PUBG Mobile trong thời gian gần đây. Một sinh viên ở đại học Jalandhar (Ấn Độ) đã tự bắn vào mình sau khi bị gia đình “tịch thu” điện thoại để không chơi game nữa.

Theo như thông tin, người cha đã giật lấy điện thoại con trai mình vì muốn cậu ngừng chơi PUBG Mobile để tập trung vào việc học hơn. Trước đó cũng đã có rất nhiều mâu thuẫn diễn ra giữa hai người, thậm chí, người cha đã từng phá vỡ điện thoại của con trai một lần. Ghi nhận còn báo rằng cậu sinh viên đã để lại một mảnh giấy nhắn trước khi tự sá.t bằng khẩu súng lục ổ quay của cha mình.

Xét cho cùng, PUBG Mobile chỉ là một trò chơi

Cả hai trường hợp trên đều rất đáng buồn vì đáng lẽ nó không nên xảy ra. Điều quan trọng là mọi người phải biết rằng PUBG Mobile chỉ là một trò chơi và không cần phải nghĩ đến các hành động mang tính cực đoan vì nó.

Bạn có suy nghĩ gì về vấn đề này? Đừng quên để lại bình luận cho những người khác biết nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
AWM PUBG, sát thương, súng, vũ khí mạnh nhất

AWM PUBG: cách tìm và bắn tỉa AWM trong PUBG

Next Post

PUBG Mobile Bí Mật Cổ Đại: Cách đánh bại Boss xác ướp trong đền

Related Posts