AWM PUBG: cách tìm và bắn tỉa AWM trong PUBG

Tất cả những thông tin liên quan về AWM.
AWM PUBG, sát thương, súng, vũ khí mạnh nhất

AWM PUBG là một khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trò chơi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin liên quan về AWM.

Bạn muốn trở thành chuyên gia bắn tỉa AWM PUBG? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin liên quan, vị trí xuất hiện và mẹo hay về AWM trong PUBG.

Giới thiệu súng AWM

AWM PUBG, sát thương, súng, vũ khí mạnh nhất, thông tin

Toàn cảnh khẩu AWM 

AWM (viết tắt là Arctic Warfare Magnum, hay L115A3) là một loại súng bắn tỉa được dùng trong quân sự. Arctic Warfare có nghĩa chiến tranh vùng cực bắc; và Magnum là tên loại đạn mà súng sử dụng. Súng này do hãng Accuracy International (Anh Quốc) sản xuất và sử dụng loại đạn .338 Lapua Magnum.

Về cơ bản, các dòng Arctic Warfare được trang bị với một ống ngắm Schmidt & Bender PM II. Nhưng tuỳ theo nhu cầu khách hàng, các loại ống ngắm khác cũng có thể được sử dụng. Ví dụ trong lực lượng quân sự Đức và Nga, ống ngắm thường được dùng là của hãng Carl Zeiss AG.

Trong PUBG, AWM là khẩu súng bắn tỉa có sát thương cao nhất trong game với tỷ lệ xuất hiện cực hiếm. Chỉ cần 1 viên vào đầu, dù có đội mũ 3 cũng có thể tiễn kẻ thù rời trận đấu. Vậy nên AWM còn được gọi là quái thú “one shot one kill” trong PUBG.

Thông số kỹ thuật:

  • Sát thương: 105
  • Loại đạn: .300 Magnum
  • Tốc độ đạn đầu ra: 945 m/s
  • Băng đạn cơ bản: 5 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên: 1.85s
  • Chế độ bắn: Single

Cách tìm AWM PUBG

AWM PUBG, sát thương, súng, vũ khí mạnh nhất, cách tìm

AWM là một vũ khí cao cấp cực mạnh, vậy nên người chơi chỉ có thể tìm thấy nó ở trong Hòm cứu trợ.

Xác suất để nhặt được một khẩu AWM là rất thấp. Một trận đấu thường chỉ có từ một đến ba khẩu AWM có mặt trong Hòm cứu trợ.

Bên cạnh đó, loại đạn riêng biệt của AWM – .300 Magnum cũng đi kèm súng trong mỗi hòm Thính. 5 viên đạn lắp sẵn trong súng, và 25 viên bên ngoài, tổng cộng là 30 viên. Đây là một số lượng rất ít ỏi so với các loại đạn khác.

Cách sử dụng AWM PUBG

AWM PUBG, sát thương, súng, vũ khí, cách bắn

AWM yêu cầu người chơi kỹ thuật bắn tốt và chính xác

Không thể phủ nhận, PUBG AWM là một vũ khí rất mạnh. Bù lại, thời gian nạp đạn của nó sẽ lâu hơn những khẩu bắn tỉa khác. Bên cạnh đó, loại đạn .300 Magnum cực hiếm chỉ có trong hòm Thính sẽ khiến những người chơi phải tranh giành từng chút một. Đồng thời phải cân nhắc mỗi phát đạn mình bắn ra.

1. Sát thương tác động lên địch

AWM bắn trúng người:

Không giáp: 1 viên chết
Giáp 1: 2 viên chết
Giáp 2: 2 viên chết
Giáp 3: 2 viên chết

2. Mẹo để bắn AWM PUBG tốt hơn

Để sử dụng AWM, bạn phải là một tay thiện xạ “cứng tay”. Mục tiêu chính của một tay bắn tỉa là rỉa máu, phá giáp của đối phương để đồng đội hoặc chính bạn có thể hạ gục kẻ địch nhanh hơn.

– Luôn luôn nhắm vào đầu kẻ địch. Nếu kẻ địch đang thấp máu, khả năng cao bạn có thể headshot tên đó chỉ bằng 1 viên đạn.

– Trang bị đủ phụ kiện giúp AWM mạnh hơn, đặc biệt là nòng giảm thanh. Nó khiến kẻ địch khó phát hiện ra bạn.

– Thực hiện hành động nghiêng người, vừa ẩn nấp vừa ngắm bắn. Điều này giúp bạn tránh bị phát hiện hoặc né đạn từ kẻ địch bắn tới.

3. Phải làm gì nếu bắn trượt hoặc bắn trúng nhưng kẻ địch không chết?

Khi bạn trượt phát bắn của mình, có hai điều sẽ xảy ra: kẻ thù bỏ chạy hoặc bắn trả.

– Nếu kẻ địch bỏ chạy, hãy tiếp tục bắn tỉa chúng. Sau khi kẻ thù đã nghe thấy viên đạn bay ngang qua, việc bắn thêm một phát vào đầu có lẽ sẽ rất khó khăn. Lựa chọn tốt nhất của bạn là tiếp tục bắn, trúng phát nào hay phát đó nhằm giảm lượng máu của chúng. Đồng thời kết hợp với đồng đội áp sát để kết liễu chúng.

– Nếu kẻ địch quyết định quay lại bắn trả, bạn có thể tiếp tục bắn tỉa nếu chắc rằng không quá nguy hiểm hoặc địch ở xa. Còn nếu chúng ở gần, tốt nhất là rút súng trường ra và chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc đối đầu trực diện.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
PUBG Mobile, trang bị, vật phẩm, vũ khí

Tổng hợp các vật phẩm item và phụ kiện trong PUBG Mobile

Next Post
bị nhắc nhở khi chơi pubg mobile

PUBG Mobile: Nhắc nhở im lặng, chàng trai bị ba người đồng đội đánh chết

Related Posts