MU Đại Thiên Sứ: Kế thừa các tinh hoa của MU online

mu h5

MU Đại Thiên Sứ H5 là game có bản quyền chính thức MU từ Webzen, do nhà phát triển Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên phát triển, kế thừa cách chơi kinh điển của MU online và webgame MU Đại Thiên Sứ. Được NSX Aurora Games – Trung Quốc hợp tác với NSX Webzen – Hàn Quốc nhằm mang đến trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi nhất cho các tín đồ MU Online lâu năm

Hãy cùng khám phá những đặc điểm thú vị có trong tựa game này trong bài viết hôm nay của EXP.GG nhé

MU Đại Thiên Sứ H5 cho phép người chơi có thể dễ dàng kết nối trải nghiệm game trên mọi thiết bị, do chạy trên nền tảng H5 nên bạn có thể chơi trên bất kỳ nền tảng hệ điều hành nào, chỉ bằng một cú nhấp. Khi bước vào thế giới của Mu Đại Thiên Sứ H5 bạn sẽ gặp lại được những địa danh, lớp nhân vật, trang bị và chất chơi quen thuộc của lục địa MU khi xưa.

mu h5

Đây là dự án của NSX Aurora Games – Trung Quốc hợp tác với NSX Webzen – Hàn Quốc nhằm Kế thừa tựa game MU Online kinh điển 16 năm, tiếp diễn hồi ức nhiệt huyết, tái hiện những bản đồ quen thuộc như Lorencia, Atlans,… Hắc ám một lần nữa xâm nhập lục địa MU, thế giới này đang đợi dũng sĩ giáng lâm!

Theo đó ngoài việc tái hiện nguyên bản thế giới MU Online từ bản đồ, hình ảnh ra thì MU Đại Thiên Sứ H5 cũng có những thay đổi, cải tiến hòng đem đến cho người chơi cảm giác trải nghiệm mới lạ đôi chút.

Dù vậy game vẫn giữ những tính năng đặc trưng của thương hiệu MU như hệ thống chế đồ, cường hóa trang bị, ép ngọc vật phẩm, hệ thống boss Vàng, Cánh, Thú cưỡi, chuỗi Phụ bản kinh điển với Blood Castle, Devil square, Chaos Castle , Arena, Công thành chiến,… rực lửa.

Đồ họa tái hiện lại khung cảnh MU ngày nào

MU Đại Thiên Sứ H5 được xây dựng tương đối giống với MU Online khi xưa đầy cuốn hút. Gần như tái hiện nguyên bản thế giới MU Online trước kia từ bản đồ, hệ thống quái vật, hệ thống chế đồ, nhiệm vụ phó bảng,…Thậm chí ngay cả màu sắc chủ đạo lẫn phần âm thanh trong suốt quá trình chơi cũng được mô phỏng trọn vẹn 100%.

mu h5

Bên cạnh đó, MU Đại Thiên Sứ H5 cũng sử dụng những gam màu tối, xây dựng những khu vực âm u và bí ẩn. Qua đó tạo ra một không gian huyền bí, không chỉ giống như bản gốc mà còn mang chất của cả huyền thoại Diablo, tuy nhiên game cũng có những thay đổi nhằm đem lại cảm giác mới lạ cho người chơi.

Có điều khá đáng tiếc là MU Đại Thiên Sứ H5 sở hữu nền đồ họa 2D được đánh giá ở mức độ trung bình. Chuyển động nhân vật còn khá cứng gượng chứ không được tự nhiên, các đòn thế gần như chỉ ở dạng mô phỏng động tác.

Gameplay đậm chất cày cuốc

mu h5

MU Đại Thiên Sứ H5 được thiết kế đa nền tảng nên người chơi sẽ chơi theo phong cách màn hình dọc, thuận tiện cho việc thao tác chỉ bằng một tay. Thêm vào đó, ngay từ khi vào giao diện lựa chọn nhân vật, dù mới chỉ xuất hiện 3 class và 1 class chưa mở khoá nhưng với tạo hình quen thuộc, fan MU đã cảm thấy thích thú.

Song điều đáng tiếc là game MU Đại Thiên Sứ H5 mới chỉ mới ra mắt 4 lớp nhân vật Dark Knight, Fairy Elf, Dark Wizard và Magic Gladiator trong khi phiên bản MU Online gốc đã có trên 9 nhân vật. Bù lại thì các mô thức bồi dưỡng nhân vật, luyện skill, chuyển chức, reset điểm thuộc tính vẫn được giữ nguyên.

Do được thiết kế theo phong cách game H5 nên nhiệm vụ của người chơi chỉ là đánh quái, lên cấp, mở khoá các tính năng. Tuy nhiên, trong game này bạn không cần thao tác quá nhiều, chỉ một nhấp bạn đã hoàn thành tất cả những gì cần làm, phần còn lại sẽ do hệ thống tự động xử lý.

Công việc bận quá, học tập vất vả, làm sao có thời gian tăng cấp? Không cần lo! Game có chức năng treo máy offline, không online cũng có thể farm quái rơi đồ và tăng cấp sẽ giúp game thủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi trải nghiệm MU Đại Thiên Sứ H5.

mu h5Tính năng auto được tích hợp chỉ bằng một click đơn giản là nhân vật tự động di chuyển, đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ. Để phát triển nhân vật MU Đại Thiên Sứ H5 mang đến các tính năng như nâng cấp trang bị, kỹ năng, tăng level… để gia tăng lực chiến. MU Đại Thiên Sứ H5 sẽ rất phù hợp với những người yêu thích thể loại nhập vai cày cuốc, đặc biệt là thương hiệu huyền thoại MU Online nhưng không có nhiều thời gian để chơi.

Ngoài ra trong MU Đại Thiên Sứ H5 người chơi không chơi duy nhất một class mà có kéo theo thêm nhiều class khác cùng chiến đấu. Đến những mức cấp nhất định, người chơi có thể mở khoá để sử dụng thêm nhân vật khác. Bạn có thể chọn toàn bộ một class hoặc là phối hợp các class khác nhau trong đội chiến đấu.

mu h5Không những thế, người chơi còn có thể chuyển nghề bất cứ lúc nào. Chỉ cần hoàn thành đủ điều kiện yêu cầu là hệ thống cho phép người chơi tự do thay đổi các class nhân vật sử dụng và kích hoạt thêm bảng kỹ năng mới lợi hại hơn.

Những tính năng, hoạt động kế thừa từ MU 

Dễ dàng nhận thấy, MU Đại Thiên Sứ H5 không hề thiếu bất cứ tính năng, hoạt động đặc sắc nào từ phiên bản gốc. Thậm chí các hoạt động còn đa dạng và không giới hạn, giúp người chơi thoả sức cày cuốc để gia tăng lực chiến nhanh chóng.

mu h5

Có thể nói MU Đại Thiên Sứ H5 hội tụ tất cả mọi thứ hay ho từ thương hiệu MU. Lúc này người chơi sẽ tham gia vào nhiều nhiệm vụ, hoạt động để kiếm nguyên liệu hoặc mua các trang bị cần thiết cho nhân vật. Tiếp sau là nâng cấp, khảm ngọc, cộng điểm thuộc tính, mở ấn và luyện thần binh,…để gia tăng sức mạnh cho chúng ngày trở nên mạnh mẽ hơn.

mu h5

Hơn thế nữa sản phẩm còn mở thêm các tuyến nhân vật phụ trợ mới tùy theo cấp thăng tiến của nhân vật chính ban đầu để người chơi có thể cày cùng lúc cả một tổ đội tối đa 5 nhân vật. Tất nhiên các yếu tố như chuyển chức, tiến hóa kỹ năng, cộng điểm thuộc tính cũng tạo nên những sự đột phá mới cho nhân vật.

Nhà phát hành VGM cũng khá quan tâm đến cộng đồng MU Đại Thiên Sứ H5 khi tung ra nhiều hoạt động và giftcode gửi đến các game thủ. Ngoài ra VGM sẽ xử phạt nghiêm khắc những hành vi gian lận trong game như hack, tận dụng Bug để chuộc lơi,…

Nhìn chung, MU Đại Thiên Sứ H5 không có quá nhiều thay đổi khi vẫn giữ nguyên những yếu tố đã làm nên tên tuổi của MU Online trước kia. Để tìm kiếm một tựa game đơn giản, dễ chơi gợi nhớ lại ký ức tuổi thơ thì đây cũng là lựa chọn không thể bỏ qua.

Trang chủ: https://www.vgm.vn/muh5/
Fanpage: http://www.facebook.com/mudtsh5

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ánh sáng xanh ở các thiết bị điện tử là gì? Tại sao nó gây nguy hiểm cho mắt?

Next Post
huawei p40

Lộ diện hình ảnh smartphone cao cấp Huawei P40

Related Posts