PUBG Mobile: Thông tin về tính năng Bang Hội mới

PUBG Mobile vừa cho ra mắt tính năng phân loại Bang Hội mới. Hội trưởng có thể lựa chọn thuộc tính phù hợp cho Hội của mình để trải nghiệm lợi ích mới.

PUBG Mobile vừa thêm một tính năng mới trong trò chơi, được gọi là Nâng cấp bang hội. Tính năng này vừa có mặt trong bản cập nhật mới nhất dành cho tất cả Bang hội trong game. Tính năng này được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2020. PUBG Mobile đã thêm bốn loại Bang hội và người lãnh đạo Bang hội có thể tùy chọn. Từ đó, hệ thống sẽ cung cấp cho người chơi các nhiệm vụ trong cùng thể loại.

Bốn phân loại thuộc tính Hội là:

  • Năng lượng Xếp hạng
  • Năng lượng EvoGround
  • Năng lượng RP
  • Năng lượng Cân bằng

Bốn loại Hội này được thiết lập đặc biệt để những người chơi có cùng chí hướng có thể tập hợp và trở thành Bang hội tốt nhất trong PUBG Mobile.

Cách chọn loại Hội trong PUBG Mobile

PUBG Mobile, tính năng, bang hội, phân loại

Thành viên không thể chọn loại Hội

Thuộc tính Bang hội sẽ được đặt trong tab tùy chọn – Mục tiêu của Hội. Trong tab mục tiêu, nơi thủ lĩnh Hội có thể tùy chọn một loại. Thủ lĩnh Hội phải chọn đúng thuộc tính, nếu chọn sai có thể ảnh hưởng đến hướng phát triển của Hội.

Làm thế nào để đạt được năng lượng / điểm để hoàn thành mục tiêu

PUBG Mobile, tính năng, bang hội, phân loại

Sẽ có các nhiệm vụ khác nhau cho các loại bang Hội khác nhau. Các nhiệm vụ sẽ được nhìn thấy ở phía bên trái của tab Hội.

Nếu thuộc tính Hội được đặt là Xếp hạng, thì các nhiệm vụ này sẽ liên quan đến việc chơi các trận đấu Xếp hạng trong PUBG Mobile. Các nhiệm vụ này cũng có thể yêu cầu người dùng hoàn thành khóa đào tạo Bang hội hàng ngày trong phần Bang hội của PUBG Mobile.

Phần thưởng nâng cấp Bang hội

PUBG Mobile, tính năng, bang hội, phân loại

Các loại phần thưởng

Có rất nhiều phần thưởng sau khi nâng cấp bang hội, và được chia thành ba phần:

  • Mục tiêu hàng tuần: Có phiếu giảm giá trong các mục tiêu hàng tuần khi đạt 2.000 điểm.
  • Mục tiêu năng lượng Hội hàng tuần: Mục tiêu bang hội hàng tuần có 50 phiếu giảm giá AG khi đạt 25.000 điểm và 100 điểm AG tại 40.000 điểm.
  • Mục tiêu Hội theo mùa giải: Mục tiêu mùa có ba điểm RP khi đạt 80.000 điểm, phiếu giảm giá ở mức 1.80.000 điểm và năm lon sơn ở mức 3,70.000 điểm.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
cấu hình chơi pubg pc và mobile

Cấu hình chơi PUBG mobile và PC mượt không lag

Next Post
erangel 2.0 delay

Chuyện gì đã xảy ra với Erangel 2.0 PUBG Mobile?

Related Posts