Top 5 vũ khí kém hiệu quả nhất trong PUBG Mobile

AK 47 Mutant đúng là phế vật luôn
Top 5 vũ khí kém hiệu quả nhất trong PUBG Mobile

Đây là danh sách một số vũ khí trong PUBG Mobile kém hiệu quả nhất mà bạn chỉ nên sử dụng khi không có lựa chọn nào khác.

PUBG Mobile là một trò chơi sử hữu số lượng súng ống đa dạng. Người chơi có thể sử dụng loại súng bất kỳ để chiến đấu và giành chiến thắng. Tuy nhiên, mỗi khẩu súng đều có điểm lợi hại khác nhau, và có tác động đáng kể đến kết quả đối đầu. Ví dụ: nếu bạn dùng súng lục đối mặt với một đối thủ cầm M416, tỷ lệ chiến thắng là khá thấp. Trong danh sách này, chúng mình sẽ liệt kê ra một số loại vũ khí được coi là tồi tệ nhất theo từng lớp.

Crossbow: Nỏ

Top 5 vũ khí kém hiệu quả nhất trong PUBG Mobile

Giữa một khẩu súng và một cây nỏ, đa phần người chơi đều lựa chọn một khẩu súng. Biết rằng nỏ là một vũ khí tuyệt hảo với độ chí mạng cao, và khả năng giết người thầm lặng. Tuy nhiên, sử dụng nó lại không dễ dàng chút nào.

Nỏ có độ rơi cao, khiến việc ngắm bắn gặp khó khăn và chỉ bắn được ở tầm trung trở xuống. Ngoài ra, mỗi lần nỏ chỉ nạp được 1 mũi tên, nên người chơi chỉ có thể dùng nó để bắn lén chứ không đấu súng trực tiếp được. Điều kiện sử dụng quá ngặt nghèo, vậy nên hầu hết những người yêu thích Crossbow đều là các troller.

Tommy Gun

Top 5 vũ khí kém hiệu quả nhất trong PUBG Mobile

Tommy Gun có lẽ là SMG yếu nhất trong trò chơi – một vũ khí có “hương vị” độc đáo được thêm vào bản đồ. Tuy súng nhìn rất đẹp, nhưng lại rất cồng kềnh khi sử dụng. Súng không thể lắp ống ngắm, không có nhiều trang bị gắn kèm và tốc độ đạn siêu chậm. Lợi thế duy nhất mà khẩu súng này có được là băng đạn lớn.

Do không có ống ngắm, bạn sẽ bị che tầm nhìn khi dùng tâm ruồi. Mặc dù việc bắn bắn không ngắm (hip fire) với thứ này khá tốt do băng đạn lớn, nhưng tốc độ đạn chậm lại khiến kẻ địch lâu chết. Vì hai khía cạnh đó, bạn cần phải ở gần đến kẻ thù để khẩu súng này phát huy tối đa sức mạnh – một điều khó thực hiện trong mọi trường hợp.

Mk47 Mutant

Top 5 khẩu AR

MK 47 Mutant có lẽ là vũ khí yếu nhất trong các vũ khí dùng đạn 7.62mm. Tốc độ đạn chậm cùng việc thiếu chế độ Auto đã cắt giảm lợi thế duy nhất so với các AR khác. Khẩu súng sở hữu tất cả nhược điểm của AK như độ giật cao và tầm bắn thấp hơn. Để có thể kiểm soát tốt, bạn sẽ phải điều chỉnh Mutant với nhiều loại trang bị gắn kèm.

Do chỉ có chế độ bắn Single hoặc Burst, bạn thường bị buộc phải chiến đấu ở tầm trung, vì một khẩu súng không có Auto sẽ rất bất lợi tại khoảng cách gần. Phạm vi chiến đấu 100-150 mét là giới hạn, vì bất kỳ khẩu súng trường nào khác đều có thể bắn tốt hơn nó trên 150 mét. Ít nhất, súng này có tiềm năng tùy biến với các trang bị đính kèm.

VSS

Top 5 vũ khí kém hiệu quả nhất trong PUBG Mobile

VSS là một khẩu súng đặc biệt, vừa mang thuộc tính SMG vừa có thể bắn như DMR. Là SMG, tốc độ đạn và tầm bắn gần hoặc trung của nó rất ấn tượng, vô cùng linh hoạt và hiệu quả. Súng cũng tạo ra âm thanh rất nhỏ khi bắn, làm kẻ thù gặp khó khăn trong việc phát hiện sự hiện diện của bạn.

Tuy nhiên, VSS lại là một khẩu súng bắn tỉa. Sát thương của nó quá yếu để kết liễu kẻ thù ở xa – điều mà nhiều khẩu súng bắn tỉa khác dễ dàng xử lý được. Nên mặc dù khá được yêu thích, hầu hết các game thủ đều sẽ chọn những khẩu súng DMR khác thay vì VSS.

Winchester 94

Top 5 vũ khí kém hiệu quả nhất trong PUBG Mobile

Trong số tất cả các vũ khí trong lớp súng bắn tỉa, Win 94 có lẽ là khẩu yếu nhất. Win 94 là một khẩu súng săn cổ xưa và chỉ có lắp được một trang bị đính kèm – vòng đạn. Những nhược điểm khác bao gồm tốc độ nạp chậm, loại đạn hiếm, tốc độ bắn chậm và cuối cùng, không có ống ngắm.

Trong đợt cập nhật sắp tới, Win 94 sẽ được nâng cấp và có một ống ngắm sẵn. Mong rằng điều này sẽ khiến nó bớt “phế” hơn.

Trên đây là những vũ khí kém hiệu quả nhất PUBG Mobile. Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) là một trò chơi điện tử nhiều người chơi trực tuyến do PUBG Corporation, một chi nhánh của công ty phát triển game Bluehole, có trụ sở chính được đặt tại thành phố Seoul, Hàn Quốc thiết kế, phát triển và phát hành. Tựa game nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các nhà phê bình và được xem là định hình của thể loại chiến đấu sinh tồn.

Vào tháng 3 năm 2018, Tencent GamesPUBG Corp đã kết hợp để cho ra mắt chính thức PUBG Mobile Lightspeed and Quantum phiên bản quốc tế. Tiếp đó, ngày 26 tháng 11 năm 2018, PUBG Mobile phiên bản Việt Nam chính thức phát hành. Trò chơi hiện đang nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng game thủ.

THÔNG TIN TỪ GURUGAMER

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
wukong, fiddlesticks, akali

Những lý do nên và không nên chơi Wukong và Fiddlesticks ở hiện tại

Next Post
LPL

Lịch thi đấu LPL mùa xuân 2020

Related Posts