PUBG Mobile: Phát hiện kẻ địch dễ hơn với “4 quy tắc vàng” này

phát hiện kẻ địch pubg

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Trong PUBG Mobile , nếu bạn phát hiện ra kẻ địch trước tiên thì bạn gần như đảm bảo được chiến thắng trong cuộc chiến. Vì thế EXP.GG sẽ chỉ bạn thực hiện điều đó dễ dàng hơn với “4 quy tắc vàng”![/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]PUBG Mobile là trò chơi thuộc thể loại Battle Royale, nơi bạn phải chiến đấu chống lại 99 người chơi khác trên một hòn đảo bị bỏ hoang. Bạn có thể bị hạ gục trong bất kỳ khoảnh khắc nào bởi những kẻ địch mà bạn không thể nhìn thấy.

Thêm vào đó, tất cả các bản đồ trong trò chơi đều rất lớn và có địa hình phức tạp, khiến cho việc phát hiện những người chơi khác thực sự rất khó khăn.

Nếu bạn có thể phát hiện ra những người chơi khác trước khi họ nhìn thấy bạn, bạn có thể thực hiện hành động trước. Từ đó đem lại lợi thế cho bản thân.

Bạn có thể di chuyển đến một nơi khác để có một góc bắn tốt hơn hoặc bỏ đi nếu cảm thấy đây không phải là thời gian tốt để chiến đấu. Nhưng nếu những người chơi khác phát hiện ra bạn trước, ít có khả năng bạn sẽ sống sót trừ khi họ là người chơi mới.

Vậy làm thế nào để phát hiện kẻ thù trong PUBG Mobile? Hãy tìm hiểu bốn quy tắc là bạn luôn luôn phải nhớ trong mọi tình huống.

TÌM KIẾM SỰ BẤT THƯỜNG

Rất khó để phát hiện kẻ thù trong PUBG Mobile vì bản đồ rất lớn

Đây là quy tắc quan trọng nhất và cũng là cách tốt nhất để phát hiện kẻ địch trong PUBG Mobile.

Điều đầu tiên bạn phải luôn quan sát mọi lúc. Bởi vì khi bạn làm vậy, bạn có thể ghi nhớ được hình dạng cỏ, cây, thậm chí cả hình dạng một khu vực nào đó. Nếu có gì đó bất thường khiến mắt bạn tập trung hơn, có khả năng cao là có một người ngay tại đó.

TÌM KIẾM DẤU HIỆU

Cẩn thận với những con rắn trong vòng tròn cuối cùng

Khi muốn tiến vào một khu vực để loot, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là quan sát kiểm tra xem có bất kỳ cánh cửa mở hay chiếc xe nào ở gần đó hay không. Thêm vào đó bạn cũng cần phải xem xét những nơi có màu sắc kỳ lạ.

Khi một người chơi bắn súng, sẽ có những tia sáng phát ra từ vũ khí của họ nếu như chúng không được trang bị loại phụ kiện thích hợp, hãy lợi dụng điều này xác định chính xác vị trí của địch.

TẬP TRUNG HƠN VÀO NHỮNG NƠI NGUY HIỂM TIỀM ẨN

Hãy để ý tới những cửa sổ trong khu nhà ở

Thông qua nhiều trận đấu, bạn sẽ biết được những nơi nhất định mà mọi người thường muốn ở đó, ví dụ như bụi rậm, sau những tảng đá lớn. Bạn sẽ muốn tập trung nhìn vào những chỗ cảm thấy đó là vị trí tốt nếu như ai đó ở đó.

THÔNG QUA ÂM THANH

Âm thanh là cách tốt nhất để biết có ai đó ở xung quanh không

Âm thanh là “công cụ” quan trọng thứ hai để bạn phát hiện ra những người chơi khác trong PUBG Mobile. Để thực hiện được điều này, bạn sẽ phải cần có một chiếc tai nghe tốt trong khi chơi.

Mặc dù âm thanh đôi khi sẽ không nói chính xác vị trí của những người chơi khác, nhưng nó có thể cho bạn ý tưởng về vị trí kẻ địch đang ở, ngay cả khi bạn không nhìn thấy. Ví dụ bạn nghe tiếng trườn trên mặt đất, bạn sẽ cảnh giác hơn với các bụi cỏ hay tiếng chân chạy trên sàn, bạn sẽ tập trung quan sát những ngôi nhà gần hơn.

THÊM MẸO VÀ THỦ THUẬT

Đừng là anh chàng này và hãy mặc trang phục phù hợp

Bên trên là 4 quy tắc mà lúc nào bạn cũng cần phải nhớ trong PUBG Mobile EXP.GG sẽ cung cấp thêm một số mẹo nhỏ và thủ thuật khác giúp bạn phát hiện kẻ thù tốt hơn!

  • Bot có thể phát hiện kẻ thù giúp bạn: Đôi khi, một con bot sẽ xuất hiện tại một vị trí ngẫu nhiên và bắn vào một người chơi đang ẩn nấp. Điều này không phải lúc nào cũng xảy ra nhưng có đôi khi.
  • Sử dụng máy tính bảng: Máy tính bảng có màn hình lớn hơn nhiều so với điện thoại và tất nhiên nó giúp dễ dàng phát hiện kẻ thù hơn
  • Đến vị trí cao: Vị trí cao sẽ cho bạn một tầm nhìn bao quát hơn, cho phép bạn phát hiện ra những người chơi khác một cách dễ dàng.

 

Đó là tất cả những chia sẻ từ bọn mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Đánh giá game Huntdown

Đánh giá game Huntdown – Trở về tuổi thơ với dòng game bắn súng huyền thoại

Next Post
PUBG Mobile, ống ngắm, 6x, sử dụng

PUBG Mobile: 3 lưu ý quan trọng khi sử dụng ống ngắm 6x

Related Posts