PUBG Mobile: 3 lưu ý quan trọng khi sử dụng ống ngắm 6x

Vậy nó có dễ sử dụng? Và làm thế nào dể sử dụng hiệu quả nó?
PUBG Mobile, ống ngắm, 6x, sử dụng

Ống ngắm 6x được xem là một trong những trang bị “xịn xò” tại pubg mobile. vậy nó có dễ sử dụng? và làm thế nào dể sử dụng hiệu quả nó?

kể từ khi pubg phát hành lần đầu vào năm 2017, thể loại battle royale đã thống trị thế giới trò chơi về số lượng người chơi trên toàn cầu. bluehole tiếp cận thị trường di động khi hợp tác với tencent games để phát hành pubg mobile.chúng ta đều biết rằng pubg mobile có một hệ thống đa dạng về vũ khí, linh kiện, mũ giáp,… Để
sinh tồn trên hòn đảo khắc nghiệt, bước đầu tiên là phải tìm súng. và sau đó, tìm ống ngắm phù hợp để lắp vào súng. có rất nhiều lựa chọn ống ngắm, và mỗi cái dành cho mỗi trường hợp khác nhau. tất nhiên, nhét tất cả ống ngắm vào balo không phải là ý tưởng hay. nếu chỉ được chọn một, thì nên chọn cái nào? câu trả lời là ống ngắm 6x.vừa có thể tương thích giữa tầm gần và xa, ông ngắm 6x là một thiết bị linh hoạt ai cũng muốn dùng. bạn có thể tùy chỉnh phạm vi từ 3x đến 6x tùy theo tình hình chiến đấu. 6x có thể gắn vào nhiều loại vũ khí như súng trường, smg, dmr và súng bắn tỉa. tuy nhiên, độ giật tăng lên là điều mà hầu hết người chơi gặp phải khi sử dụng 6x. dưới đây là 3 lưu ý để bạn cải thiện điều này.

cài đặt ống ngắm phóng to / thu nhỏ phù hợp

pubg mobile, ống ngắm, 6x, sử dụng

Ống ngắm 6x có thể lắp được vào nhiều loại súng khác nhau. Ống ngắm 6x có sự linh hoạt cao, tỷ lệ xuất hiện nhiều hơn và phạm vi ngắm chỉ kém một chút so với 8x.

trước khi tham gia vào một cuộc chiến, đo khoảng cách giữa
người chơi và đối thủ là ý tưởng tuyệt vời. Điều chỉnh ống ngắm phù hợp sẽ tạo lợi thế khi chiến đấu trên nhiều khoảng cách khác nhau, dễ nhìn và kiểm soát độ giật súng tốt hơn.

thực hành kiểm soát độ giật

pubg mobile, ống ngắm, 6x, sử dụng

Đừng quên kiểm tra và chỉnh sửa độ nhạy ống ngắm 6x. bạn có thể vào phần cài đặt > Độ nhạy để tùy chỉnh độ nhạy theo góc nhìn, độ nhạy camera, độ nhạy ngắm bắn, và độ nhạy cảm biến con quay.

bạn có thể gắn 6x trên nhiều loại vũ khí, và hiển nhiên, sẽ khó bắn hơn vì độ giật bị tăng. nó cũng giống như khi bạn phóng to camera điện thoại, chuyển động nhỏ nhất cũng khiến camera rung lắc dữ dội. vậy làm thế nào để bạn khắc phục điều đó? cách duy nhất là thực hành. chọn một khẩu súng yêu thích và tìm hiểu cách kiểm soát độ giật của nó với ống ngắm 6x.

hạn chế sấy

pubg mobile, ống ngắm, 6x, sử dụng

dùng ống ngắm lớn như 6x để sấy là một ý tưởng tồi tệ. hãy bắn từng viên một để kiểm soát độ giật tốt nhất.

việc sử dụng ống ngắm 6x để sấy không hề dễ dàng, đặc biệt là với người với bắt đầu. Đa phần nòng súng cứ chỉa mãi lên trời nếu game thủ không kiểm soát được độ giật. vì vậy, trừ khi thu nhỏ ống ngắm hoặc đã thành thạo việc kiểm soát độ giật, bạn chỉ nên bắn từng viên đạn khi dùng 6x.nhiều người chơi thường có xu hướng bắt liên tục khi bật scope. tại khoảng cách xa, luôn luôn bắn từng viên và từng chùm ngắn (burst), để có độ giật thấp và đảm bảo hầu hết các viên đạn của
người chơi đều trúng kẻ thù.

nếu game thủ thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. hoặc nếu
người chơi muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game fps, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
phát hiện kẻ địch pubg

PUBG Mobile: Phát hiện kẻ địch dễ hơn với “4 quy tắc vàng” này

Next Post
dr disrespect bị cấm vĩnh viễn

Dr Disrespect có thể bị cấm stream vĩnh viễn khỏi nền tảng Twitch

Related Posts