PUBG: Hé lộ câu chuyện đen tối bị che giấu tại Vikendi

PUBG, câu chuyện Vikendi, bí mật, Dinoland

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” message_box_color=”mulled_wine”]Bạn có biết tại Vikendi, một câu chuyện đen tối bị vùi lấp không ai phát hiện? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về cốt truyện ẩn trong PUBG nhé.[/vc_message][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Toàn cảnh sự kiện đã xảy ra tại Vikendi

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1972, tại một hòn đảo nằm ở một nơi nào đó ở châu Âu. Nó thuộc sở hữu của tỷ phú  Carl Yohun Lindh. Công ty Lindh xây dựng Dinoland, một Công viên tiền sử ở đảo Vikendi. Với những sân chơi tuyệt vời, đu quay diệu kỳ, và hơn thế nữa cho trẻ em. Bên cạnh đó, họ cũng xây dựng tàu hỏa Dino để du khách khám phá toàn bộ vùng đất khủng long.

PUBG, câu chuyện Vikendi, bí mật, Dinoland

Dinoland được khai trương vào ngày 24 tháng 7 năm 1972. Có rất nhiều du khách đã đến Dinoland.

Nhưng mọi chuyện không như kế hoạch. Một tai nạn thương tâm đã xảy ra đúng ngày hôm đó. Từ đó bắt đầu chuỗi ác mộng kinh hoàng.

Người đàn ông đóng vai linh vật Alex The T-Rex, đặt theo tên con trai Carl Yohun Lindh – Alex Lindh, bị chết trong một một tai nạn thảm khốc. Cơ thể anh ta bị cắt làm đôi bởi tàu lượn cán ngang người.

Chỉ có một nhân chứng duy nhất là con trai của Carl Yohun Lindh, Alex Lindh. Sau cuộc điều tra, cảnh sát công bố rằng đó là một vụ tự sát. Nhưng nó có thực sự là một vụ tự sát?

Sự kiện Dinoland khiến du khách không muốn đến Vikendi. Nơi đây nhanh chóng trở thành đảo hoang vắng người.

Một năm sau, chị gái của Alex Lindh, Camila Lindh bị ngã ngựa khi đi cùng Alex. Cô bị thương nặng và qua đời sau vài tháng.

Mọi người bắt đầu gọi đó là một lời nguyền gia đình. Một số người cho rằng tất cả là tại cậu bé Alex.

Sau tai nạn đó, Carl Yohun Lindh cũng chết một cách rất đáng ngờ. Ông qua đời vì cơn đau tim bất ngờ do không uống thuốc đúng giờ.

Sau cái chết của ông Lindh, Alex là người thừa kế tài sản hợp pháp duy nhất. Alex Lindh tiếp nhận và tiếp tục phát triển các doanh nghiệp mà cha mình để lại.

Vào năm 1993, Alex Lindh bán hòn đảo Vikendi cho một người đàn ông bí ẩn.

Đâu mới là sự thật?

PUBG, câu chuyện Vikendi, bí mật, Dinoland

Toàn cảnh Dinoland

Bây giờ, nếu tôi nói với bạn rằng cái chết của Alex The T-Rex không phải là một vụ tự sát thì sao? Tai nạn của Camila Lindh, Con gái của Alex Lindh không phải là một tai nạn? Cái chết của tỷ phú Carl Yohun Lindh cũng được lên kế hoạch trước?

Chính Playerunknown là người thao túng mọi chuyện. Sau khi nắm quyền kiểm soát Miramar, ông lại muốn tìm thêm sân chơi mới và tổ chức các cuộc chiến Battle Royale.

Mọi người bắt đầu chán xem các trận đấu tại ErangelMiramar. Vì vậy ông ta muốn tìm một nơi thật khác biệt với môi trường khắc nghiệt. Giúp người xem có thêm nhiều hứng thú và vui vẻ hơn. Và đảo Vikendi là sự lựa chọn tốt nhất. Ông ta đã có vùng đất sa mạc Miramar, vậy thì một hòn đảo tuyết sẽ tạo cảm giác tương phản tuyệt vời.

Vikendi là vị trí hoàn hảo mà ông ta kiếm tìm. Playerunknown liên lạc với Carl Yohun Lindh và tỏ ý muốn mua lại Vikendi nhưng bị từ chối nhiều lần. Ông Lindh nói rằng hòn đảo không phải để bán.

Carl Yohun Lindh là một tỷ phú nổi tiếng, không dễ để cướp Vikendi bằng bất kỳ cách bất hợp pháp nào. Vậy nên, ông ta đã lên kế hoạch cho mọi chuyện: Cái chết của Alex T-rex vào ngày khai trương Dinoland. Và bằng cách nào đó, ông ta khiến Alex Lindh trở thành người duy nhất chứng kiến sự việc.

Tiếp theo là Camila Lindh và tỷ phú Carl Yohun Lindh. Từng người dần bị ông ta xử lý.

Bây giờ, chỉ còn lại là Alex Lindh, người đã căm ghét đảo Vikendi. Hòn đảo là nguồn cơn của mọi chuyện. Chính cái ngày định mệnh ấy đã khiến cậu bị gọi với cái tên “Kỳ quặc, đáng sợ và đáng nguyền rủa”.

Sau khi Alex Lindh lớn lên và nắm quyền kiểm soát tài sản kinh doanh của cha mình, Playerunknown dễ dàng thuyết phục anh ta bán hòn đảo đó. Và bây giờ, Playerunknown có thể tổ chức thật nhiều cuộc chơi vui vẻ trên Vikendi cùng ErangelMiramar.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_video link=”https://youtu.be/X_nzB-QVslo”][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
bí ẩn cổ đại pubg mobile

PUBG Mobile Season 14: Rò rỉ chế độ bí mật cổ đại trên Miramar

Next Post
đánh giá game persona 4 golden

Đánh giá game Persona 4 Golden – game JRPG đỉnh cao vừa ra mắt trên Steam

Related Posts