PUBG Mobile: Top 5 vũ khí thường bị người chơi bỏ qua

PUBG Mobile có nhiều loại vũ khí được yêu thích cũng như “ghẻ lạnh”.

PUBG Mobile có nhiều loại vũ khí được yêu thích cũng như “ghẻ lạnh”. Dưới đây là những vũ khí thường bị người chơi bỏ qua nhất trong trò chơi.

Là một tựa game game Battle Royale, PUBG Mobile cung cấp nhiều loại vũ khí khác nhau để bạn lựa chọn. Một số loại vũ khí rất được ưa thích, số còn lại thì bị người chơi bỏ qua trong PUBG Mobile. Có nhiều lý do để người chơi không muốn dùng như: Không phù hợp với lối chơi game thủ, sát thương thấp, tốc độ bắn chậm, độ giật cao, nạp đạn lâu, thậm chí là do quá mạnh.

Đó là điều hiển nhiên, vì không có gì là hoàn hảo. Vậy những vũ khí hiếm khi được sử dụng là gì? Và lý do gì khiến nhiều người chơi luôn tránh chúng? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về các vũ khí PUBG Mobile bị bỏ qua nhé.

Nỏ

PUBG Mobile, nỏ, súng, vũ khí

Vũ khí đặc biệt trong PUBG Mobile

Vũ khí hiếm hoi không bắn bằng đạn, mà bằng mũi tên. Âm thanh khi bắn gần như không tồn tại và rất khó để kẻ thù phát hiện. Đặc biệt, sát thương do nỏ gây ra là rất cao, đủ để 1 phát headshot.

Tuy nhiên, nhiều người chơi không muốn sử dụng vũ khí này do thời gian nạp mũi tên lâu và chỉ có thể bắn một phát sau mỗi lần nạp đạn. Khoảng cách mũi tên có thể đến cũng không quá xa, cũng như tỷ lệ xuất hiện thấp trên bản đồ.

MK47 Mutant

PUBG Mobile, MK47, súng, vũ khí

Sự kết hợp giữa AKMM16A4

Súng trường này có tính chất tương tự M16A4. Cả hai đều là vũ khí Assault Rifle không có chế độ auto. Và nếu muốn bắn, bạn chỉ có thể sử dụng chế độ BurstSingle. Vũ khí này có sát thương rất cao trong lớp AR. Ngay cả khi so sánh với AKM, MK47 Mutant vẫn có sát thương cao hơn.

Tuy nhiên, độ giật cao khiến người chơi không thoải mái lắm khi sử dụng nó. Vì vậy, họ thích sử dụng M16A4 hơn là khẩu Mutant này.

M249

Panzerfaust, vũ khí, súng, Console Update 6.3

Khẩu súng đặc biệt chỉ có trong hòm Thính: M249

Loại súng LMG này hiếm khi được người chơi lấy ra khỏi hòm Thính. Vũ khí này có lực sát thương và tốc độ bắn cao, và M249 có thể chứa 100 viên đạn trong băng. Tuy nhiên, vũ khí này hiếm khi được sử dụng vì thời gian tải lại rất lâu. Đối với người chơi có thói quen nạp đạn liên tục, đây là điểm yếu chết người.

Nhưng đối với game thủ thích gây hấn mạnh mẽ, vũ khí này sẽ giúp bạn làm chủ cuộc chơi và vượt qua nhiều hàng phòng thủ của địch một cách nhanh chóng.

Thompson / Tommy Gun

PUBG Mobile, Tommy, súng, vũ khí

Bạn có hay dùng Tommy Gun?

Vũ khí này không có khe để gắn ống ngắm vào, vì vậy người chơi hiếm khi sử dụng vũ khí này. Nhưng Thompson có tốc độ bắn cao và độ giật thấp. Đối với những người giỏi bắn súng khi không cần ống ngắm, nó là một trong những vũ khí tốt nhất để chiến đấu tầm gần.

SLR

PUBG Mobile, MK47, súng, vũ khí

Rất ít người chọn chơi SLR

Khẩu DMR này hiếm khi được sử dụng vì độ giật cao khiến người chơi bực bội. Hơn nữa chỉ có một chế độ bắn duy nhất là Single.

Trong trò chơi, nhiều người chơi thường chọn SKS để thay thế SLR. Mặc dù SLR có sát thương cao hơn, nhưng SKS dễ dùng, tỷ lệ xuất hiện cũng cao hơn.

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người. Hoặc nếu bạn muốn nhiều hơn nữa các tin tức về những tựa game FPS, đừng ngần ngại mà kiểm tra danh sách chúng tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đánh giá Disintergration – Game offline bắn súng vừa mới ra mắt

Next Post

Thị trường game Việt nửa cuối tháng 6: Có đến 6 game mới “rủ nhau trình làng”

Related Posts