John Wick 4: Hé lộ thông tin lực lượng cực khủng

John Wick 4

Nhiều nguồn tin tiết lộ John Wick 4 sẽ là phần phim dài nhất từ trước tới giờ của series này.

Bên cạnh nội dung cốt truyện, thời lượng phim cũng là một trong số những mối quan tâm lớn nhất của khán giả với bất kì bộ phim nào, và John Wick 4 cũng không phải là ngoại lệ.

Mới đây trước thềm ra mắt, chia sẻ với tờ Collider, đạo diễn chính của bộ phim, Chad Stahelski bật mí rằng phần thứ 4 chính là tác phẩm có thời lượng dài hơn ba phần phim trước thuộc thương hiệu “sát thủ bút chì”. Như vậy, John Wick 4 sẽ là phần phim có thời lượng dài nhất trong 4 phần phim.

John Wick 4

Mặc dù nhà làm phim vẫn không tiết lộ rõ cụ thể thời lượng chính xác là bao nhiêu, nhưng dựa vào các dữ liệu khi phần John Wick đầu tiên dài 101 phút, John Wick: Chapter 2 dài 122 phút, John Wick Chapter 3: Parabellum dài 131 phút, vậy chúng ta có thể suy ra được John Wick 4 sẽ dài ít nhất 2 giờ 12 phút.

John Wick 4

Bên cạnh đó trong buổi phỏng vấn, nhà sản xuất John Wick 4 cũng cho biết bản dựng cuối hoàn thành trong vài tuần nữa và nếu không có gì thay đổi, phim sẽ phát hành vào đúng ngày dự kiến là 23.05.2023.

Không biết với việc thời lượng kéo dài như thế có làm giảm đi chất lượng của bộ phim hay không, nhưng mà với John Wick chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào series phim đình đám này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
RESIDENT EVIL 9

Resident Evil 9: Rò rỉ loạt thông tin cực hấp dẫn với nhiều quái vật mới

Next Post
PUBG

PUBG PC phát hành miễn phí: Lượng người chơi tăng lên 80%

Related Posts