Nữ streamer bị “lộ hàng” vì thả rông ngay trên sóng livestream, liền vội vàng phủ nhận sự thật

Nữ streamer này đã cho rằng sự thật của tai nạn ngoài ý muốn này không như những gì mà mọi người được thấy trực tiếp trong buổi livestream.

Có một sự thật rằng ở thời điểm hiện tại, streamer là nghề đầy tiềm năng và hứa hẹn dành cho giới trẻ ngày nay, vì nó không chỉ là việc nhẹ lương cao, giúp bản thân kiếm được thu nhập rất tốt, mà còn mang lại cho mình rất nhiều danh tiếng. Mặc dù vẫn có không ít người phản bác với luận điểm này, nhưng bên cạnh đó nó lại trở nên đúng hơn bao giờ hết trong một số trường hợp.

Điển hình nhất là trường hợp của Haru, một cô nàng streamer có vẻ bề ngoài vô cùng xinh đẹp và đầy gợi cảm, đồng thời là nhân vật chính của câu chuyện dưới đây đã chứng minh rằng công việc streamer chưa bao giờ lại dễ dàng và thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý đến như vậy.

Haru được nhiều người biết đến từ trước đến nay là một trong những nữ streamer khá gợi cảm, và dạo đây, tên tuổi của Haru bất ngờ được nổi lên như “gặp thời” mặc dù cô nàng không có những điểm gì nổi trội khác trong nội dung của cô nàng, ngoài ngoại hình. Haru cũng như bao cô nàng hot girl khác, vẫn là phong cách quen thuộc cùng với những điệu nhảy và các bộ trang phục nóng bỏng trong mỗi lần lên sóng. Thế nhưng mới đây, cô nàng này đã tạo ra được một sự khác biệt vô cùng lớn so với các chị em trong nghề của mình ngay trên sóng livestream.

Cụ thể, theo như hình ảnh bên trên, chỉ cần nhìn lướt qua không cần phải để ý kĩ thì điểm nhạy cảm trong tấm hình cũng đủ để lọt vào tầm mắt của chúng ta. Một số ý kiến của nhiều người cho rằng, Haru đã vô tình để một phần điểm nhạy cảm trên đôi gò bồng đảo của mình ra ngoài áo và nguyên nhân của sự việc này là vì cô nàng đã quá nhiệt trong các điệu nhảy và cũng 1 phần do sự lỏng lẻo của bộ trang phục.

Ngay lập tức, chi tiết này đã bị soi ra và trở thành chủ đề thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, tạo ra nhiều tranh cãi sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội khác nhau, và đa phần là những lời bình luận mang tính chất tiêu cực.

Vì chứng kiến được mức độ nghiêm trọng của sự việc, nên Haru cũng đã ngay lập tức lên tiếng để trấn tình sự việc. Cô nàng đã cho rằng sự thật không hề như mọi người nghĩ, cũng như không như những gì mà họ được thấy.

Theo Haru, bộ trang phục này là hoàn toàn bình thường, không quá hở bạo, và thứ thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng thật ra chỉ đơn giản là một phần của miếng dán bảo vệ vòng một mà thôi. Nhưng cho dù lời giải thích của Haru có hợp lý và thuyết phục đến đâu, thì việc cộng đồng chấp nhận được sự thật là vậy hay không lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Nocturne tung hoành ngang dọc trong phiên bản 11.13

Nocturne tung hoành ngang dọc trong phiên bản 11.13

Next Post

Cộng đồng mạng phải bỏng mắt với hình ảnh khoe vòng một “khủng” của nữ streamer Quỳnh Alee

Related Posts