T1 ký hợp đồng với Munchkin, tiếp tục công cuộc đại tu đội hình VALORANT

T1 tiếp tục công cuộc đại tu đội hình VALORANT với việc chính thức thông báo việc ký hợp đồng với Byeon “Munchkin” Sang-beom.

Người hâm mộ VALORANT sẽ không xa lạ gì với cái tên Munchkin từ những ngày anh ấy chơi với Crazy Raccoon. Munchkin có rất nhiều kinh nghiệm, trước đây là người chơi DPS cho cả Seoul Dynasty và Boston Uprising trong OverwatchLeague.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh T1 đang có những sự xáo trộn đội hình. Đội tuyển đã gây được tiếng vang lớn khi ký hợp đồng với Xeta và Autumn hơn một tuần trước. Thương vụ với Cloud9, khiến T1 từ bỏ Rahul “curry” Nemani. Như vậy, Xeta và Munchkin đã có dịp để có thể tái hợp, những người trước đây là đồng đội trong đội hình C9 Hàn Quốc hiện đã tan rã.

Trong khi T1 đã chia tay với nhiều thành viên sau khi không đủ điều kiện cho cả hai giải đấu chính trong VCT Challengers, bao gồm cả thành viên hiện tại của TSM Johann “seven” Hernandez và cựu huấn luyện viên David Denis. Nhận xét từ Giám đốc điều hành của T1, Joe Marsh sau khi ký hợp đồng với Xeta và Autumn cho thấy đội tuyển vẫn muốn ở lại Bắc Mỹ, đây là là tin tốt cho những ai đang thi đấu cho đội hình T1.

Munchkin được biết đến với lối chơi cực kỳ máu lửa. Tuy nhiên, anh ấy cũng có thể linh hoạt phù hợp với các vai trò khác trong đội hình và điều này đang rất phù hợp với công cuộc kiến thiết đội hình của T1.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức về Liên Minh Huyền Thoại cũng như các game PC khác nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 10 điều thú vị về cô bé Anya mà người hâm mộ Spy X Family có thể chưa biết đến

Next Post

GALA đạt tới chỉ số KDA 62 với Kai’Sa tại MSI 2022

Related Posts