17 nhóm nhạc K-Pop sở hữu nhiều PAK (Perfect All-Kill) nhất trong lịch sử: BTS không phải số 1?

PAK là một thành tích âm nhạc đáng nể mà bất cứ nghệ sĩ KPOP nào cũng mong muốn có được. Trong danh sách 17 nhóm nhạc KPOP này có một nhóm nhạc sở hữu một bài hát có hơn 600 giờ PAK! Thật đáng kinh ngạc, cùng BlogAnChoi xem thử đó là ai nhé!

Danh sách 17 nhóm nhạc K-Pop có nhiều bài hát PAK nhất

Là một fan nhạc K-POP, có lẽ bạn không còn xa lạ gì với thuật ngữ Perfect All-Kill (PAK). Perfect All-Kill có nghĩa là thành tích của một bài hát đạt được khi đứng No.1 trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn của Hàn Quốc: 5 bảng xếp hạng lớn như Melon, Mnet, Genie Bugs, Soribada, ngoài ra còn có Naver, Olleh, Monkey3, Daum,…

Một nhóm nhạc K-POP hay một ca sĩ solo vừa ra mẫu sản phẩm mới đã đạt được PAK tức là tín hiệu cho thấy đây sẽ là bài hit lớn. PAK cũng hoàn toàn có thể được đo bằng giờ – tức là đĩa đơn giữ vị trí số 1 trên tổng thể những bảng xếp hạng trong bao lâu trước khi tụt xuống. Trong khi 1 số ít bài hát chỉ PAK được trong vài giờ, 1 số ít bài hát khác lại có cú PAK lê dài nhiều ngày, thật mê hoặc phải không nào !

Dưới đây là tất cả 17 nhóm nhạc K-Pop (không bao gồm nghệ sĩ solo) có nhiều bài hát được PAK nhất, bao gồm cả những bài hát đạt PAK trong nhiều giờ nhất.

17. Wonder Girls

Why So Lonely đã giúp các cô gái Wonder Girls đạt dược nhiều thành tích lớn và vô số lời khen ngợi. (Nguồn: Internet)Số bài hát có PAK : 1Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ Why So Lonely ” ( 4 giờ )

MV ca khúc Why So Lonely:

16. MAMAMOO

Dù đến từ RBW - một công ty giải trí nhỏ, MAMAMOO chiếm được vị trí số một trong lòng rất nhiều người hâm mộ (Nguồn: Internet).Số bài hát có PAK : 1Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ You’re The Best ” ( 5 giờ )

MV ca khúc You’re The Best:

15. Red Velvet

Red Velvet (nguồn: internet)Số bài hát có PAK : 1Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ Power Up ” ( 10 giờ )

MV ca khúc Power Up:

14. IOI

I.O.I là nhóm nhạc dự án hoạt động trong thời gian 10 tháng, dưới sự quản lý của YMC Entertainment. (Nguồn: Internet)Số bài hát có PAK : 1Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ Very Very Very ” ( 17 giờ )

MV ca khúc Very Very Very:

13. SISTAR19

SISTAR19 là một nhóm nhỏ được thành lập từ nhóm nhạc nữ SISTAR (Ảnh: Internet)Số bài hát có PAK : 1Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ Gone Not Around Any Longer ” ( 19 giờ )

MV ca khúc Gone Not Around Any Longer:

12. GFRIEND

GFRIEND (Ảnh: Internet)Số bài hát có PAK : 1Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ Rough ” ( 66 giờ )

MV ca khúc Rough:

11. Refund Sisters

Nhóm nhạc nữ dự án Refund Sisters / Refund Expedition. (Nguồn: Internet)Số bài hát có PAK : 1Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ Don’t Touch Me ” ( 130 giờ )

MV ca khúc Don’t Touch Me:

10. iKON

iKON với đầy đủ 7 thành viên (Nguồn: Internet)Số bài hát có PAK : 1Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ Love Scenario ” ( 204 giờ )

MV ca khúc Love Scenario

9. SSAK3

SSAK3 đã thổi làn gió mới vào KPOP (Nguồn: Internet)Số bài hát có PAK : 1

Bài hát có PAK nhiều giờ nhất: “Beach Again” (208 giờ)

MV ca khúc Beach Again:

8. Brave Girls

Nhóm nhạc Brave Girls hiện gồm có 4 thành viên (Ảnh: Internet)Số bài hát có PAK : 1Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ Rollin ‘ ” ( 262 giờ )

MV ca khúc Rollin ‘

7. Miss A

Good-Bye Baby (Miss A). (Nguồn: Internet)Số bài hát có PAK : 2Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ Good-Bye Baby ” ( 6 giờ )

MV ca khúc Good Bye Baby

6. SISTAR

"Nữ hoàng mùa hè" quyến rũ và thiêu đốt mọi ánh nhìn SISTAR. (Nguồn: Internet)Số bài hát có PAK : 2Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ Shake It ” ( 7 giờ )

MV ca khúc Shake It

5. 2NE1

2NE1 gắn liền với hình tượng girlcrush từ khi debut. (Nguồn: Internet)Số bài hát có PAK : 2Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ Lonely ” ( 23 giờ )

MV ca khúc Lonely

4. BLACKPINK

BLACKPINK đứng ở vị trí thứ 4 (Ảnh: Internet)Số bài hát có PAK : 3Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ DDU-DU DDU-DU ” ( 92 giờ )

MV ca khúc DDU-DU DDU-DU

3. BTS

Dynamite đạt PAK hơn 600 giờ, thật đáng kinh ngạc (ảnh: internet)Số bài hát có PAK : 3Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ Dynamite ” ( 610 giờ )

MV ca khúc Dynamite

2. TWICE

TWICE (Nguồn: internet)Số bài hát có PAK : 4Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ TT ” ( 91 giờ )

MV ca khúc TT

1. BIGBANG

BIGBANG: Đúng là gừng càng già càng cay! (Ảnh: Internet)Số bài hát có PAK : 5Bài hát có PAK nhiều giờ nhất : “ FXXK IT ” ( 35 giờ )

MV ca khúc FXXK IT

Một số bài viết cùng chủ đề:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết “ 17 nhóm nhạc K-Pop chiếm hữu nhiều PAK ( Perfect All-Kill ) nhất trong lịch sử vẻ vang : BTS không phải số 1 ? ”. Ghé BlogAnChoi đọc tin tức hay ho mỗi ngày bạn nha !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

chuyện tình đẹp hóa đau thương

Next Post

Điểm Danh 10 Quán Café Phú Quốc Đẹp Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Related Posts