9 BỘ PHIM HÀN QUỐC TÔN VINH TUÝP PHỤ NỮ MẠNH MẼ

Đã chán ngán mẫu phim truyền hình Nước Hàn chỉ có những em gái ủy mị ? Bạn đang tìm một bộ phim hay để xem trong dịp phải ở nhà vì dịch cúm COVID-19 ? Hãy thử những tựa phim sau. Chúng đều có những vai nữ can đảm và mạnh mẽ, mưu trí và lợi hại .

Chuyện tình bác sỹ – Doctors (2016)

Bộ phim Nước Hàn Chuyện tình bác sỹ hấp dẫn vì Yoo Hye Jung, do Park Shin Hye thủ vai. Cô gái này là bác sỹ giải phẫu thần kinh cứng tay. Do lớn lên trong thực trạng không khá khẩm, cô ấy cũng là một tay … đấm đá đầy bản lĩnh. Cái hay của Yoo Hye Jung là đã bỏ lỡ được những khó khăn vất vả của thời thơ ấu để trở thành một bác sỹ giỏi giang, thao tác tại bệnh viện uy tín. Quả là người phụ nữ bản lãnh .

Xem phim trên : Netflix

 

Toà án của ma nữ – Witch’s Court (2017)

Cái tựa đủ nói về sự mưu trí của nữ chính trong bộ phim Nước Hàn này. Ma Yi Deum ( Jung Ryeo Won thủ vai ) là một công tố viên can đảm và mạnh mẽ. Cô gái này chẳng hề ngại ngần theo đuổi những vụ án hóc búa. Với trí mưu trí và tài lý luận sắc bén, Ma Yi Deum hoàn toàn có thể moi thông tin cực tài tình. Đôi lúc cô hoàn toàn có thể hơi tự cao tự đại hay cứng đầu, nhưng đây là những năng lực một công tố viên cần có để không bị áp đảo tại phiên tòa xét xử .

Xem phim trên : VTV16. info / Viki

Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo (2017)

Thêm một chủ đề khá hiếm lạ trong những phim truyền hình Nước Hàn, Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo theo chân một nữ vận động viên thể hình ( Lee Sung Kyung thủ vai ). Rất yêu bộ môn thể thao này, nhưng Kim Bok Joo cảm thấy … ớn lạnh khi phải đổi khác thể hình cho tương thích với hình tượng cơ bắp. Đây là một câu truyện dễ thương và đáng yêu về việc tập yêu bản thân. Kim Bok Joo nhận ra rằng, không cần phải biến hóa bản thân 180 º chỉ để được yêu .

Xem phim trên : VTV16. info / Viki

Cô gái mạnh mẽ Do Bong Soon (2017)

Do Bong Soon ( Park Bo Young thủ vai ) không chỉ can đảm và mạnh mẽ về tính cách, mà về cả sức mạnh nữa ! Đừng để vẻ vẻ bên ngoài xinh xắn, kute của Do Bong Soon đánh lừa. Sinh ra với sức mạnh vô song, cô gái này hoàn toàn có thể dùng tay nhấc cả xe buýt hay vượt mặt kẻ xấu mà chẳng đổ giọt mồ hôi nào. Không cần anh giai nào đến giải cứu, chính cô sẽ giải cứu họ ngược lại .

Xem phim trên : VTV16. info / Viki

Thanh xuân vật vã – Fight My Way (2017)

Choi Ae Ra ( Kim Ji Won thủ vai ) không phải một cô gái có tính cách đặc biệt quan trọng hay thực trạng đặc biệt quan trọng. Rất thông thường là đằng khác. Nhưng cô ấy không để những khó khăn vất vả trong đời sống gây cản trở cho mình. Choi Ae Ra là mẫu con gái sáng sủa, đa chiều và sôi động. Sức mạnh nội tâm của Choi Ae Ra sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều tất cả chúng ta trong tiến trình khó khăn vất vả .

Xem phim trên: VTV16.info / Viki

Khách sạn bí ẩn – Hotel del Luna (2019)

Jang Man Wol ( IU thủ vai ) đúng là đã trở nên cứng cỏi sau khi bị một người đàn ông phản bội. Nhưng về vĩnh viễn, cô nhận ra rằng mình không cần đến đàn ông để sống sót. Jang Man Wol đã trở thành chủ khách sạn cực đẹp cực duyên. Về sau, khi gặp Goo Chan Sung ( Yeo Jin Goo thủ vai ), Jang Man Wol vẫn giữ vững tính cách hóm hỉnh, hơi bất cần nhưng đầy duyên ngầm của mình .

Xem phim trên : VTV16. info / Viki

Phẩm chất quý cô – Search: WWW (2019)

Phụ nữ tất cả chúng ta hay ganh ghét, “ dìm hàng ” lẫn nhau. Nhưng nếu những người phụ nữ can đảm và mạnh mẽ lại ủng hộ lẫn nhau thì sao ? Bộ phim Nước Hàn Phẩm chất quý cô xoay quanh ba người phụ nữ thao tác trong ngành công nghệ tiên tiến kỹ thuật cao. Họ thuộc hai công ty đối thủ cạnh tranh. Tưởng như họ sẽ tìm cách đạp đổ lẫn nhau trong con đường thăng quan tiến chức sự nghiệp. Nhưng không, cả ba lại trở thành bạn tốt của nhau. Phim có sự góp mặt của Im Soo Jung, Lee Da Hee và Jeon Hye Jin .

Xem phim trên : VTV16. info / Viki

Gia đình đức hạnh – Graceful Family (2019)

Đừng để cái tên đánh lừa bạn. Chẳng có gì thanh nhã về mái ấm gia đình quyền thế này cả. Nhân vật nữ khiến tất cả chúng ta phải thổn thức trong bộ phim truyền hình Nước Hàn này là Mo Suk Hee ( Im So Hyang thủ vai ). Cô là một nữ thừa kế phong phú bị đuổi sang Mỹ sinh sống 15 năm về trước. Mo Suk Hee quay về Nước Hàn tìm kiếm thủ phạm đã giết mẹ của mình. Cô ấy quyết đoán, mưu trí, không lùi bước trước thử thách khó nhằn. Và gu thời trang của cô ấy cũng rất tuyệt .

Xem phim trên : VTV16. info / Viki

 

Hi bye, Mama (2020)

Khi nói về tuýp phụ nữ can đảm và mạnh mẽ, không hề không nhắc đến những người mẹ. Kim Tae Hee thủ vai Cha Yoo Ri, một linh hồn của người mẹ trẻ đã tạ thế. Cha Yoo Ri được phép trở lại dương thế trong vòng 49 ngày để gặp lại người thân trong gia đình. Không có sức mạnh siêu năng lượng, cũng không phải là người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp, nhưng Cha Yoo Ri lại tượng trưng cho tình yêu vĩ đại của những người mẹ. Cô ấy sẽ không vì khó khăn vất vả mà bỏ rơi con mình .

Xem phim trên : Neflix

>>> Xem thêm: KIM TAE HEE TIẾT LỘ BÍ QUYẾT DƯỠNG NHAN ĐỂ KHI 40 VẪN TRÔNG NHƯ THUỞ 20

Theo Soompi
Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

8 NGHỆ SỸ VẼ MINH HỌA THỜI TRANG BẠN NÊN THEO DÕI TRÊN INSTAGRAM

Next Post

9 cách giúp bạn giảm 3kg dễ dàng nhờ loại bỏ nước tích trữ trong cơ thể

Related Posts