Adayroi là gì? Cách đăng ký bán hàng trên Adayroi từ A-Z

Bán hàng trên Adayroi là hình thức kinh doanh được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn đầu tư trong thời gian gần đây, và kênh thương mại điện tử Adayroi cũng được đánh giá là có lượt traffic tốt, tỉ lệ chuyển đổi cao. Vậy Adayroi là thị trường như thế nào? Adayroi cung cấp các dịch vụ gì và phù hợp với những đối tượng ra sao?

K0I8F5CW8hRZ

Bài viết này của WEBICO sẽ làm rõ cho bạn các khái niệm về Adayroi, cách đăng kí gian hàng trên Adayroi cũng như một số cách bán hàng trên Adayroi hiệu quả nhất!

Adayroi là gì? 

Khi truy cập vào Adayroi, bạn sẽ thấy giao diện của trang này hiển thị dưới dạng một sàn giao dịch thương mại điện tử chuyên nghiệp với rất nhiều đề mục, sản phẩm, chương trình khuyến mãi đa dạng. Đây là đặc trưng của bán hàng tren Adayroi và một số kênh thương mại điện tử tương đương.

Về ỹ nghĩa thương hiệu, Adayroi chính là trung tâm thương mại điện tử của tập đoàn Vingroup và chịu sự điều hành, quản lí của tập đoạn này. Hoạt động bán hàng trên Adayroi khá đa dạng, phong phú, diễn ra giữa nhiều công ty, doanh nghiệp và người dùng, thậm chí giữa các doanh nghiệp với nhau.

ADRacc 1024x462

Với khối lượng người mua lớn và lượt truy vấn tiếp tục, việc bán hàng trên Adayroi sẽ mang lại cho những công ty, doanh nghiệp thời cơ tiếp cận và tiếp thị những loại sản phẩm đến người tiêu dùng một cách trực quan và triệt để nhất .

Cách đăng kí bán hàng trên Adayroi từ A-Z

Hiện nay, việc đăng kí bán hàng trên Adayroi được quản lí khá khắt khe và có tính phí so với 1 số ít ngành hàng, loại sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể đăng kí bán hàng trên Adayroi trải qua những bước cơ bản như sau .

Bước 1: Đăng kí tài khoản thành viên bán hàng

Bạn đăng kí thông tin tài khoản bán hàng trên Adayroi tại đây : https://www.adayroi.com/merchant
Đây là bảng khai đăng kí bán hàng dành cho doanh nghiệp, bạn lần lượt điền vừa đủ những thông tin vào những ô trống như website nhu yếu. Điều bắt buộc ở Adayroi là họ nhu yếu bạn phải phân phối ( 1 ) Tên giấy phép / Tên công ty trên sách vở và ( 2 ) Số ĐK kinh doanh thương mại và ( 3 ) Người liên hệ trực tiếp ( một số ít trang thương mại điện tử khác thì không nhu yếu bạn điền những thông tin này ) .

Huong Dan Dang Ky Ban Hang Tren Adayroi

Bước 2: Nhập mã API key, chữ ký và mã kho đã đăng ký

Tiếp theo bạn nhập các thông tin vào các chỗ trống như hình bên dưới. Các thông tin sẽ được Adayroi gửi cho bạn sau khi hoàn thành bước 1. (Lưu ý: Mã kho là một mã bất kỳ bạn chọn để kết nối với Adayroi)

Adayroi (2)

Bước 3: Đăng tải sản phẩm và tiến hành mở bán

Sau khi đăng kí thành công xuất sắc quầy bán hàng, bạn đã hoàn toàn có thể triển khai đăng tải những mẫu sản phẩm ( gồm có thông tin, hình ảnh theo pháp luật ) và triển khai bán hàng. Sau đó, bạn cần chờ từ 12 – 24 giờ để Adayroi thực thi duyệt những loại sản phẩm cho bạn .
Một điều quan tâm khi điền thông tin loại sản phẩm là bạn cần điền đúng mực size, cân nặng của loại sản phẩm, nếu không khi luân chuyển bạn sẽ chịu phạt nếu thông tin không đúng chuẩn như những gì đã phân phối. ( loại sản phẩm nặng hơn diễn đạt )

Bước 4: Xử lí đơn hàng trên Adayroi

Khi nhận được đơn đặt hàng, bạn sẽ xử lí chúng theo quy trình do Adayroi quy định. Đơn hàng mới đặt sẽ được gửi về email mà chủ doanh nghiệp dùng để đăng kí bán hàng.  Vì vậy, để không bỏ sót đơn hàng nào, bạn nên checkmail thường xuyên.

Quy trình xử lí đơn hàng như sau:

  • Gọi điện cho khách để xác nhận đơn hàng, số tiền, phí vận chuyển và khuyến mại (nếu có) theo thông tin trong hệ thống gửi.
  • Đóng gói, cập nhật thông tin vào hệ thống để bên giao nhận của Adayroi đến lấy hàng.
  • Sau khi đơn hàng được vận chuyển đến khách hàng, tiền được chuyển vào tài khoản theo thông tin bạn dùng để đăng kí với Adayroi

Lưu ý: Trước khi đăng ký bán hàng trên Adayroi, bạn cần tìm hiểu kỹ chính sách, quy định, quy trình xử lý đơn hàng và hệ thống quản lý dành cho Nhà bán hàng (Seller Center) để tránh phát sinh các rắc rối hoặc xung đột ngoài ý muốn.

Clip giới thiệu về trang thương mại điện tử Adayroi 

Các chú ý quan tâm để bán hàng trên Adayroi hiệu suất cao

  • Tham gia các chương trình khuyến mãi, “giờ vàng”, sự kiện đặc biệt của Adayroi
  • Đăng kí sản phẩm hiển thị trên trang chủ để quảng bá thông tin
  • Xử lí đơn hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, không để quá 2-3 ngày
  • Cung cấp hình ảnh sản phẩm thực tế, hấp dẫn và viết thông tin mô tả chi tiết, đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Trả lời bình luận của khách hàng một cách khéo léo, thân thiện, kể cả các bình luận tiêu cực.


⚜️ WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ⚜️

? Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
? Hotline: 1800 6016
? Email: [email protected]
? Website: www.webico.vn
➡ Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi vướng mắc ! Trong trường hợp tổng đài BẬN LIÊN TỤC và QUÁ TẢI đơn hàng, sung sướng để lại thông tin của bạn trải qua email hoặc tin nhắn để chúng tôi hoàn toàn có thể tìm lại bạn trong hàng ngàn người mua .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Accesstrade là gì? Cách kiếm tiền với Accesstrade thành công nhất?

Next Post

AhaChat chatbot là gì? Cách tạo Bot Facebook tại AhaChat?

Related Posts