Chờ bạn gái trang điểm cả tiếng đồng hồ và cái kết chia tay trong mưa

Xin hỏi mọi người, mình làm thế này có gì quá đáng không : Mình với tình nhân có hẹn, chuyện là mình mới xin được chỗ tạo ra sự hai đứa rủ nhau đi ăn mừng, mình bảo 6 giờ tối sẽ đến trước cửa nhà đón em …Hôm ấy vì mình vừa đi về cùng đứa bạn nên tiện đường, cũng sắp tới giờ hẹn với tình nhân nên mình đến nhà em luôn mà không quay về nhà nữa. Mình tới nơi trước giờ hẹn tầm 15 phút, gọi điện bảo tình nhân : ” Em ơi anh tới rồi “. Em : ” Gì sớm á. Chờ em chút nha em trang điểm đã ” .

Mình ok xong yên chí là em biết mình đang chờ dưới nhà rồi, nên cứ thế đứng đợi em trước cửa. Căn bản cũng chẳng được ai mời vào cơ, cửa nhà em vẫn đóng.

15 phút, rồi nửa tiếng trôi qua, mình chưa thấy em xuống. Mình cũng nghe trước cái chuyện là bọn con gái đi đâu thường sẵn sàng chuẩn bị kỹ càng lắm, trang điểm chải tóc xịt nước hoa này nọ, áo váy thử lên xuống nữa, nên mình cố chờ, không gọi điện thoại thông minh giục em, sợ em cuống rồi lại cáu với mình .Chờ bạn gái trang điểm cả tiếng đồng hồ và cái kết chia tay trong mưaCứ 5 phút trôi qua mình lại tự dằn lòng ” chắc sắp xuống rồi, chờ 5 phút nữa thôi “. Nhưng rồi mãi chẳng thấy em đâu cả .Hôm đấy lại đúng cái hôm TP. Hà Nội mưa giông vần vũ. Gió thổi tốc cả áo sơ mi với đầu tóc của mình, bụi tung mù mịt, trời đỏ quạnh, mây cuồn cuộn xong một lúc là ào ào đổ mưa. Mình không thấy em gọi điện hỏi xem mình có làm thế nào không, cũng không thấy em chạy xuống Open cho mình vào trú, mình đứng đợi ở cửa, ướt xuề xòa .

 

Đang nóng hầm hập mồ hôi mồ kê nhễ nhại tự nhiên mắc mưa nên mình lạnh. Lúc em rất xinh đẹp bước xuống Open thì mình đã run hối hả, bợt bạt cả môi rồi. Mình rất giận, mình hỏi em làm cái gì trên nhà mà lâu vậy. Em lại tròn mắt hỏi lại mình : ” Có 1 tiếng mà lâu á ? Con trai đợi con gái trang điểm 1 tiếng là thông thường, bạn em tình nhân nó còn phải đợi nó đến 2 tiếng ý ! ” .Dù tình nhân mình lúc đấy rất xinh mà tự nhiên mình thấy em vô duyên quá thể. Mình bảo ” anh chờ em cả tiếng, mưa ướt xuề xòa cả người, em không chăm sóc hỏi han, không xuống Open cho anh vào, giờ đây em nói chờ em là thông thường, em có não không hả ? “. Rồi mình quay xe đi về, bảo hai đứa chia tay .

Về đến nhà thấy người yêu mình nhắn tin: “Tôi không có não mới nhận lời yêu anh. Đúng là đồ gia trưởng”. Mình block em luôn không nói nhiều.

Cái yếu tố ở đây không phải sự chờ đón trong một tiếng đồng hồ đeo tay, yêu nhau đợi nhau cả đời còn được, yếu tố nằm ở chỗ là, em không hề chăm sóc đến mình, chỉ ích kỷ nghĩ cho một mình em thôi .

Theo Dân Trí

'Mỗi cái chuyện đi ăn không bóc tôm' mà bị bạn gái đòi chia tay

‘Mỗi cái chuyện đi ăn không bóc tôm’ mà bị bạn gái đòi chia tay

Anh chàng ” đệ nhất cục súc ” đăng đàn kể chuyện mới gần đây bị bạn gái dằn dỗi đòi chia tay, tổng thể cũng chỉ vì anh này không bóc tôm cho bạn gái khi cả hai đang đi ăn cùng một cặp bạn thân khác .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mua Bán Chim Kiểng Hót Đấu Cực Hay, Lông Đẹp, Giá Rẻ Tp Hồ Chí Minh

Next Post

Chơi game quản lý tiệm kem cực Vui Nhộn

Related Posts