Cách đổi tên video trên YouTube đơn giản chỉ với 4 bước

Cách đổi tên video trên YouTube sau khi đăng là gì? GhienCongNghe có câu trả lời cho bạn trong nội dung sau đây.

4 bước để thay đổi tên video đã đăng trên kênh YouTube của bạn 1

Cách viết tiêu đề trên YouTube

Tiêu đề là yếu tố tạo sự độc lạ, quyết định hành động việc người xem có click vào xem nội dung của bạn hay không. Để có một tiêu đề hay, bạn cần phân phối 1 số ít tiêu chuẩn sau :

  • Sáng tạo: một tiêu đề thu hút người xem và khơi gợi sự tò mò hé lộ đôi chút về nội dung.
  • Phù hợp với nội dung: tiêu đề cần thể hiện chính xác nội dung của video. Tránh cách giật tít gây sốc với người xem. Cách này có thể có tác dụng theo một cách nào đó nhưng không giữ chân được người xem và giảm khả năng YouTube đề xuất video của bạn.
  • Phù hợp với nguyên tắc cộng đồng của YouTube: bạn cần tham khảo nguyên tắc của YouTube trước khi đặt tiêu đề cho video của mình để tránh trường hợp đáng tiếc bị YouTube tháo video.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nguyên tắc hội đồng của YouTube tại trang YouTube tương hỗ .

Cách đổi tên video trên YouTube

Sau khi đã nắm được nguyên tắc đặt tên cho video, cùng đổi tên video trên YouTube với hướng dẫn sau đây :

  • Truy cập YouTube tại www.youtube.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào hình đại diện góc trên cùng bên phải chọn Your channel.

Cách đổi tên video trên YouTube đơn giản chỉ với 4 bước

  • Tiếp theo nhấn chọn vào video bạn muốn chỉnh sửa.

Cách đổi tên video trên YouTube đơn giản chỉ với 4 bước

  • Video được phát. Chọn biểu tượng info and settings dưới màn hình video.

Cách đổi tên video trên YouTube đơn giản chỉ với 4 bước

  • Bạn sẽ được điều hướng đến trang mới. Trong mục Basic info, bạn có thể sửa tên, mô tả video và tag. Hãy nhớ lưu thông tin lại sau khi đã sửa đổi.

Bên cạnh tính năng kiểm soát và điều chỉnh tiêu đề của video của mình, người dùng còn hoàn toàn có thể góp phần bản dịch / tiêu đề cho video của người khác. Tuy nhiên, sau những sự cố đáng xấu hổ như đổi tiêu đề của những nghệ sĩ nổi tiếng thành đường link về web bán hàng trực tuyến, lôi kéo tương tác cho kênh của mình, kể từ tháng 9/2020, tính năng góp phần bản dịch / tiêu đề cho video của người khác đã ngừng hoạt động giải trí. Vì vậy, bạn sẽ không hề góp phần bản dịch cho tiêu đề cho những video sử dụng ngôn từ khác trên YouTube .Tìm hiểu thêm 1 số ít thủ pháp hay cho YouTube dưới đây :

Thật đơn thuần đúng không nào ? Trên đây là cách đổi tên video mà GhienCongNghe muốn ra mắt đến bạn. Hy vọng bài viết hoàn toàn có thể giúp bạn đổi tên video thành công xuất sắc. Đừng quên Like và Share bài viết để ủng hộ GhienCongNghe liên tục san sẻ thêm nhiều thông tin có ích và mê hoặc hơn nữa nhé .Tham khảo Webrash

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Cách đổi tên User Account trong Windows 10

Next Post

Hướng dẫn cách thay đổi tên wifi nhanh chóng và chính xác nhất

Related Posts