Hướng dẫn cách thay đổi tên wifi nhanh chóng và chính xác nhất

Wifi là công cụ thiết yếu giúp bạn truy cập mạng. Thế nhưng khi bạn muốn thay đổi tên thì sao? Dưới đây là hướng dẫn cách thay đổi tên wifi nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách đổi tên wifi trên máy tính, máy tính

Sau đây là những bước thực thi cách đổi tên mạng wifi mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng khi cần .
Huong-dan-cach-thay-doi-ten-wifiXem ngay : Gợi ý người mua cách đổi pass wifi TP link đơn thuần để biết cách làm

– Bước 1: Tìm trên modem wifi địa chỉ IP, Tên đăng nhập (Username) và Mật khẩu (Password). Sau đó mở một trình duyệt bất kì trên máy tính, nhập địa chỉ IP được in trên modem wifi. Ví dụ địa chỉ IP trên modem của wifi TP Link VNPT thường sẽ là: 192.168.1.

– Bước 2 : Trang web trên sẽ nhu yếu bạn nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu, thông tin này sẽ được in trên modem, thường sẽ trùng nhau và là admin. Tuy nhiên bạn cũng cần xem kĩ lại modem wifi của mình để nhập cho đúng mực nhé !
– Bước 3 : Khi đã đăng nhập thành công xuất sắc, để đặt tên wifi khác, bạn truy vấn mục Wireless trên thanh Menu. Tiếp tục chọn Wireless Setting và Wireless + Network Name .
– Bước 4 : Nhập tên mới cho modem wifi, bạn hoàn toàn có thể đặt tên tiếng Việt có dấu, đây cũng là cách đổi tên wifi có dấu nếu bạn truy vấn bằng trình duyệt Cốc Cốc. Sau khi đổi tên wifi trên máy tính, bạn nhấn Save để lưu lại .
– Bước 5 : Quay trở lại Menu, bạn chọn mục System Tools ở phía cuối và chọn Reboot. Thực hiện xong bước này, modem sẽ nhu yếu tổng thể những thiết bị đã từng liên kết phải liên kết lại để toàn bộ đổi khác có hiệu lực hiện hành .
Sau khi thực thi xong hướng dẫn cách đổi tên wifi trên, bạn hoàn toàn có thể kết nối lại wifi với tên mới bạn vừa đặt .

Hướng dẫn cách đổi tên wifi trên điện thoại cảm ứng iPhone, Android

Trước đây thì phần lớn điện thoại cảm ứng khó hoàn toàn có thể sửa được tên. Nhưng giờ đây, công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển. Do vậy cách đổi tên wifi điện thoại thông minh vẫn hoàn toàn có thể triển khai được. Cách đổi tên wifi trên iPhone và cách đổi tên wifi trên Android tựa như nhau và được triển khai như sau :
Cach-doi-ten-wifi-bang-dien-thoai– Bước 1 : Tìm trên modem wifi địa chỉ IP, tên đăng nhập và mật khẩu. Những thông tin này thường sẽ được in rất rõ ràng trên modem, hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể gọi điện cho nhà mạng để được cung ứng thông tin một cách đúng chuẩn .

– Bước 2: Mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập địa chỉ IP. Lưu ý:

+ Cách đổi tên wifi bằng iPhone : Sử dụng trình duyệt Safari .
+ Cách đổi tên wifi Android : Sử dụng trình duyệt Google Chrome .
– Bước 3 : Ngay khi truy vấn địa chỉ IP, website sẽ nhu yếu bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu. Nhập đúng mực thông tin trên modem wifi hoặc do nhà mạng cung ứng để đăng nhập thành công xuất sắc và khởi đầu cách đổi tên wifi trên điện thoại thông minh iPhone và cách đổi tên wifi trên samsung .
– Bước 4 : Tại Menu của website, bạn chọn Network Setting, sau đó chọn Wireless > Basic. Tại đây, bạn nhập tên mới vào mục SSID và lưu lại .
– Bước 5 : Ngay khi đổi tên, điện thoại thông minh của bạn sẽ không được liên kết với wifi nữa. Bạn mở lại mục thiết lập wifi trên thiết bị, chọn wifi vừa được đổi tên, nhấn chọn Quên mật khẩu sau đó liên kết lại từ đầu .
Những thiết bị khác cũng sẽ được nhu yếu liên kết lại từ đầu để tên wifi mới được biến hóa trọn vẹn. Đây cũng là cách đổi tên wifi trên iPhone 5 s, đổi tên wifi iPhone 6, cách đổi tên wifi iPad hay những loại điện thoại thông minh Android mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng khi cần .

Trên đây là hướng dẫn cách thay đổi tên wifi nhanh chóng và chính xác nhất. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Cách đổi tên video trên YouTube đơn giản chỉ với 4 bước

Next Post

Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Nick Zalo Trên PC và Trên Điện Thoại

Related Posts