khôi phục lại danh bạ đã xóa trên iPhone


18/03/2017

Thủ thuật iOS – iPhone, iPad

iPhone luôn được biết đến cách tàng trữ bởi iCloud rất tốt thế nhưng không biết vì một nguyên do nào đó bạn nhỡ tay làm mất danh bạ trong điện thoại cảm ứng mình và rất đau đầu khi không biết làm cách nào để lấy lại số điện thoại cảm ứng đó. Đừng quá lo ngại nhé vì thời điểm ngày hôm nay chúng tôi sẽ trình làng đến bạn 1 số ít cách lấy lại số điện thoại thông minh đã bị xóa giúp bạn Phục hồi lại được danh bạ trên iPhone .

1. Đồng bộ với danh bạ trên Google

Bạn ấn vào thiết lập ( Settings ) -> Mail -> Add Acconunt -> Google. Lúc này trên màn hình hiển thị hiện ra một bảng và yêu cầ bạn nhập vừa đủ thông tin nhu yếu bên dưới .

cách lấy lại số điện thoại đã xóa 1

Tiếp thao đó bạn nên chuyển danh bạ ( Contacts ) từ chính sách OFF sang chính sách ON để lưu danh bạn về điện thoại thông minh .

cách lấy lại số điện thoại đã xóa 2

2. Sử dụng sim để phục hồi

cach-khoi-phuc-so-dien-thoai-da-xoa-tren-iPhone

Nếu những số bị xóa trên đã được lưu vào sim thì hãy thử cách phục sinh bằng sim. Đây là chiêu thức mà có lẽ rằng người dùng đều nghĩ đến tiên phong. Để sao chép lại được danh bạ từ sim vào iPhone đổi Phục hồi những danh bạn lỡ xóa mất bạn chỉ cần làm theo cách copy danh bạ từ sim vào iPhone với chiêu thức này bạn không cần lo ngại vì nó chỉ sao chép chồng lên tức những số đã có trên iPhone mà sim không có nó vẫn giữ nguyên chỉ thêm vào những danh bạ nào chưa có trên iPhone mà sim có mà thôi .

3. Khôi phục từ iCloud

Theo cách này tất cả chúng ta sẽ tận dụng việc iPhone đã đăng nhập iCloud thì sẽ tự động hóa sao lưu danh bạ nếu có bật lên bằng cách bạn kiểm tra iCloud có số liên hệ mình cần hay. Ở đây máy bạn đã phải thực thi những bước sao lưu trước khi mất những danh bạ đó thì lên iCloud mới thấy được nhé .

cach-khoi-phuc-so-dien-thoai-da-xoa-tren-iPhone

Sau khi đã tìm thấy danh bạ mình cần bạn sẽ có cách là chép bằng tay vào iPhone nếu ít hoặc đồng bộ iCloud với iPhone.

4. Khôi phục danh bạ bằng Email

Cách này dùng cho những ai đã đồng nhất danh bạ điện thoại thông minh với email thì tổng thể những số liên hệ của bạn thường sẽ nằm gọn trong email của bạn. Chỉ cần vào mail tìm lại những số đó trong phần ” địa chỉ liên hệ ” của email .

5. Khôi phục danh bạ từ iTunes

Để thực hiện cách này, điều đầu tiên là phải tải iPhone Data Recovery về máy tính và cài đặt. Sau đó đăng nhập tài khoản iTunes của bạn và chọn file Recover từ file iCloud backup. Tiếp theo chọn đúng file sao lưu danh bạ mà bạn cần tìm. Cuối cùng là thực hiện quá trình quét.

6. Sử dụng phần mềm khôi phục

– Sử dụng ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể lấy danh bạ trong file sao lưu của máy gần đó nhất để trích lại cách số liên hệ trước khi bị xóa đi, cách này ta cần dùng đến máy tính .

 – Bạn tải phần mềm iPhone Backup Exactor bản dùng thử miễn phí

– Tiếp theo cài vào máy tính như link đó hướng dẫn. Phần mềm này khá nhẹ cài vào máy tính cũng rất nhanh .

cach-khoi-phuc-so-dien-thoai-da-xoa-tren-iPhone

Cài xong bạn liên kết iPhone với máy tính và mở ứng dụng lên sau đó nhấn vào mục ” another backup thư mục ” .

cach-khoi-phuc-so-dien-thoai-da-xoa-tren-iPhone

Tiếp đến chờ ứng dụng load dữ liệu hoàn toàn có thể là khá lâu nếu tài liệu của bạn nhiều. Và quy trình hoàn tất bạn sẽ thấy mục Available data nhìn những mục bạn sẽ thấy không chỉ hoàn toàn có thể Phục hồi danh bạ mà còn ảnh, tin nhắn … ở đây bạn sẽ nhấn vào đường link màu xanh kế bên ” danh bạ ” .

cach-khoi-phuc-so-dien-thoai-da-xoa-tren-iPhone

Nhấn vào đó ứng dụng sẽ lưu thành 2 định dạng CSV và VCF trong máy như hình .

cach-khoi-phuc-so-dien-thoai-da-xoa-tren-iPhone

Lúc này bạn sử dụng cách đưa gửi email với tệp đính kèm này vào email trên iPhone và từ iPhone lại tải về và nhấn mở để đưa những danh bạ này vào iPhone lại .

Trên đây là 6 cách lấy lại số điện thoại đã xóa trên iPhone đơn giản và nhanh nhất. Hi vọng chúng sẽ đem lại hiệu quả cao cho bạn. Chúc bạn thành công với những cách trên.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

[Video] Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại tài khoản Zalo nhanh chóng

Next Post

Cách lấy nhạc từ Tik Tok không phải ai cũng biết

Related Posts