Cách sửa lỗi không CẬP NHẬT được Liên Minh Huyền Thoại bằng Garena

Gần đây, rất nhiều anh em game thủ sử dụng Garena PC để update phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại tuy nhiên đa số đều bị lỗi là tải khoảng bao nhiêu % đó là sẽ bị đứng. Cái này đem không ít phiền hà đến cho anh em game thủ, có người thì sau khi update xong thì vào game báo bị lỗi tuy nhiên sử dụng tính năng sửa lỗi của Garena PC mãi vẫn không hết.

Ngoài tính năng update tự động khiến các bạn bị lỗi, để khắc phục được tình trạng này anh em hãy thử khắc phục theo các thao tác thủ công mà mình sẽ trình bày bên dưới. Cách này không chỉ áp dụng sửa lỗi cập nhật LOL ở mà tất cả các phiên bản về sau này vẫn có thể sử dụng nhé.

Sửa lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Kiểm tra máy trước khi cập nhật

1. Kiểm tra máy bạn đã tắt tường lửa hay chưa

Để kiểm tra máy mình đã tắt tường lửa hay chưa, các bạn hãy vào Control Panel => tìm Windows Defender Firewall (hoặc windows firewall với win 7).

Theo hình, chọn ở menu bên trái click vào Turn Windows Firewall on or Off có icon logo màu vàng xanh như hình.

Nếu máy bạn chưa tắt tường lửa ( 2 ô check ở 2 ô màu xanh ) thì lick Check vào 2 ô đỏ như hình để thực thi tắt tường lửa khi update game .

2. Kiểm tra dung lượng ổ chứa

Có rất nhiều bạn lưu file game ở ổ C ( hay bất kể ổ nào ), qua những lần update LOL lên phiên bản mới thì khiến cho dung tích sẽ tăng lên => khiến không thể nào update thêm phiên bản mới vào được .

Cập nhật game bằng thao tác thủ công

Cách này mình hay dùng, vì bản update có dung tích khá nhẹ nên mình triển khai tải game về máy update cho khỏi bị lỗi. Các bạn hoàn toàn có thể dùng IDM ở link tải bên dưới và mình đã có hướng dẫn sử dụng rồi nhé .

Download IDM: [easy_media_download url=”https://expgg.vn/idm.html/” rel=”nofollow” target=”_blank”]

Bước 1: Tiến hành vào Website https://taigame.lienminh.garena.vn/

Bước 2: Tiến hành tải bản cập nhật tương ứng phiên bản đang update, ở đây là phiên bản 8.6

Lưu ý: Anh em, chọn dường đẫn tải phiên bản mới này về đúng vào thư mục chưa file game LOL mà các bạn đã cài đặt trước đây nhé. Có nhiều bạn tải game về, nhưng lại lưu ở 1 thư mục khác và khi tiến hành cài vào thì bị báo lỗi ngay.

Còn nếu cách trên không được thì đồng đội hãy triển khai theo những bước ở cách bên dưới .
– Nếu Garena PC đòi update thì những bạn hãy update lên phiên bản mới nhất trước khi update .

– Chạy bản cập nhật đã tải trước khi mở Garena PC (tập tin định dạng .exe)

– Chọn đường dẫn đến thư mục có tên “32787

– Chọn tiếp tục và chờ hoàn tất cập nhật

– Mở Garena PC và vào game show thông thường ( hoàn toàn có thể sẽ phải update thêm tập tin thông số kỹ thuật với dung tích nhỏ hơn 1MB ) .

Với 2 cách trên, hy vọng rằng Apkhayp.com sẽ giúp cho các bạn giải quyết được phần nào các thắc mắc về lỗi khi update Liên Minh Huyền Thoại lên phiên bản mới mà anh em thường hay gặp gần đây. Nếu vẫn không được, thì anh em vui lòng Comment lỗi vào bên dưới để có đội ngũ hỗ trợ anh em trực tiếp nhé.

Bình Luận

Trả lời

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tổng hợp các phím tắt trong Liên minh huyền thoại LOL đầy đủ, chi tiết

Next Post

Cách tải, cài đặt game Audition về máy tính

Related Posts