Cindicator là gì? Thông tin về đồng CND

Cindicator là gì ?

Cindicator một đồng tiền kỹ thuật số tạo ra cơ sở hạ tầng xã hội và công nghệ cần thiết cho các quyết định kinh tế trong điều kiện bất ổn của nền kinh tế mới. Bằng cách kết hợp một số lượng lớn các nhà phân tích tài chính đa dạng và một bộ máy công cụ mô hình thành một hệ thống duy nhất, Cindicator đang phát triển cơ sở hạ tầng Hybrid Intelligence để quản lý có hiệu quả nguồn vốn của các nhà đầu tư trong các thị trường cryptocurrency.

Cindicator được thiết lập trên nền tảng công nghệ tiên tiến Hybrid Intelligence nhằm mục đích Dự kiến những khuynh hướng trong tương lai ship hàng những quyết định hành động góp vốn đầu tư, thoái vốn hay quản lý tài sản góp vốn đầu tư .Lợi ích của Hybrid Intelligence cho một hệ sinh thái và hội đồng là :

  • Tạo nên một cơ sở hạ tầng công nghệ và phân tích để quản lý an toàn vốn nhà đầu tư do nhà đầu tư tự quản lý hoặc người quản lý được cấp phép;
  • Tạo ra cơ hội cho các nhà phân tích kiếm tiền từ tài sản trí tuệ của họ mà không mạo hiểm quỹ của họ;
  • Công cụ và dữ liệu để đưa ra quyết định đầu tư theo các điều kiện và sự không chắc chắn của thị trường;
  • Phân tích cập nhật về ngành, kỳ vọng, cơ hội và thị trường dự báo các điểm tăng trưởng;
  • Chỉ số và xếp hạng tài sản crypto

Công nghệ Hybrid Intelligence

Hybrid Intelligence là sự tích hợp giữa trí mưu trí của con người và trí mưu trí của máy móc, và sự tương tác của chúng trong việc xử lý những trách nhiệm khác nhau .Đây là một loại mưu trí bổ trợ và tăng cường sức mạnh khác ship hàng con người. Rõ ràng, người ta hoàn toàn có thể gặp nhiều thử thách trong quy trình ra quyết định hành động. Hybrid Intelligence và những mạng lưới hệ thống tương quan đang được tăng trưởng là thích hợp để xử lý những loại tín ngưỡng này. Điều này không riêng gì do tiêu chuẩn về vận tốc trong quy trình ra quyết định hành động – đơn cử là xử lý câu hỏi : Tại sao phải tiêu tốn lãng phí thời hạn vào những việc làm đơn thuần hoàn toàn có thể được xử lý bởi cả cá thể hay những giải pháp toán học và những thuật toán ?Nó cũng tương quan đến sự phức tạp của trách nhiệm và mức độ không chắc như đinh trong những mạng lưới hệ thống được sử dụng để xử lý yếu tố. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất của mình-Elon Musk phỏng đoán rằng con người nên sớm phối hợp với trí mưu trí máy tính để tạo ra một kiểu giao diện mới. Sự cộng sinh này hoàn toàn có thể giúp mọi người xử lý một trong những trách nhiệm phức tạp nhất mà quả đât : đang phải đương đầu như : Dự kiến tương lai với độ đúng chuẩn cao .Mọi người từ lâu đã cố gắng nỗ lực xử lý yếu tố này trong toàn bộ những nghành kinh doanh thương mại bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến khác nhau với mức độ thành công xuất sắc khác nhau. Nhà góp vốn đầu tư và thương nhân thử để Dự kiến giá CP trong tương lai hoặc mức độ thành công xuất sắc của công ty để tăng tính mê hoặc với những hợp đồng góp vốn đầu tư. Các nhà nghiên cứu và phân tích chính trị cố gắng nỗ lực Dự kiến tác dụng của cuộc bầu cử tổng thống, trong khi những tập đoàn lớn đưa rất nhiều nguồn lực vào nỗ lực để Dự kiến xu thế công nghệ tiên tiến trong tương lai .

Cindicator Giao hàng cho Dự kiến góp vốn đầu tư và quản lý tài sản

Chắc chắn, kinh doanh thị trường chứng khoán vẫn là những nơi đi đầu trong việc nghiên cứu và điều tra và sử dụng Hybrid Intelligence trong kinh doanh thương mại – đây là nghành nghề dịch vụ mà thương nhân phải thực thi quyết định hành động về hàng triệu đô la mỗi giây ( và những robot kinh doanh thương mại làm như vậy mỗi mili giây ) .Thị Trường kinh tế tài chính là nơi cần những dự báo hằng ngày của khuynh hướng di dời trong tương lai, ở mức giá nào và khi nào là thời gian tốt nhất để mua CP của một công ty như Facebook, Dầu thô Brent, đô la Mỹ, hoặc Bitcoin ? Tất cả những câu hỏi này là chủ đề Dự kiến hàng ngày của những thương nhân và những nhà nghiên cứu và phân tích .

Các phân tích thị trường chính hiện tại liên quan, ví dụ, để dự báo tương lai về mặt chuyên môn được tạo ra bởi một số lượng giới hạn các chuyên gia sử dụng gần như cùng một thông tin. Mỗi năm tốc độ thu thập thông tin tăng nhanh và giá trị của các báo cáo như vậy giảm, ít chuyên nghiệp hơn nên các trader thường đọc hoặc thực hiện nghiên cứu ít nghiêm túc.

Tuy nhiên, những báo cáo giải trình nghiên cứu và phân tích mang lại một khoản tiền ấn tượng trên toàn quốc tế. Chỉ trong năm năm ngoái, những nhà kinh doanh chuyên nghiệp đã chi hơn 50 tỷ đô la mua tài liệu thị trường kinh tế tài chính, trong đó 4 tỷ đô la dành cho chuyên viên những dịch vụ nghiên cứu và phân tích và mạng lưới hệ thống ( nghiên cứu và phân tích tiên đoán ). Đến năm 2020, tăng khoảng chừng sáu lần. Và đây chỉ là những nghiên cứu và phân tích chuyên nghiệp mạng lưới hệ thống. Thị trường thông tin kinh tế tài chính B2C so với những người không chuyên nghiệp là rất lớn : ví dụ, 54 % người dân Mỹ đã mua CP tối thiểu một lần trong đời, và ở Trung Quốc khoảng chừng 30 % dân cư tham gia vào thanh toán giao dịch sàn chứng khoán. Nhận thức được tiềm năng và quy mô của thị trường này, Cindicator đã quyết định hành động đặt công nghệ tiên tiến Hybrid Intelligence để sử dụng tốt trong những thị trường kinh tế tài chính như thể một sự ưu tiên .

Hệ sinh thái của Cindicator Hybrid Intelligence

Hàng ngàn nhà nghiên cứu và phân tích trên nền tảng Cindicator tạo ra những dự báo khác nhau hàng ngày, vấn đáp 1 số ít câu hỏi đơn cử về mức giá của khác gia tài kinh tế tài chính, chỉ số kinh tế tài chính vĩ mô và những sự kiện có ý nghĩa quan trọng thị trường .Ví dụ :

  • Tạo ra một dự báo mức giá tối thiểu và tối đa của Bitcoin trong 7 ngày tới;
  • Liệu giá cổ phiếu Tesla có tăng lên 345 USD vào giờ làm việc vào thứ Sáu;
  • Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ sẽ cao hơn hoặc bằng 4,5%, theo đến báo cáo ngày 2 tháng 6;
  • Bancor sẽ thu thập được hơn 100 triệu trong tuần đầu tiên của ICO ?;
  • Xác suất của lời cáo buộc của Trump là bao nhiêu trong 3 tháng?

Trình xác nhận hoạt động giải trí bằng cách sử dụng một tập dữ liệu lớn được chuyển sang toán học khối gồm có một quy mô máy học tập hàng loạt ( quét dọn, clustering giải pháp, hồi quy tuyến tính, quy mô Bayesian, xgboost trên cây quyết định hành động, di truyền thuật toán, và mạng nơ-ron ) .

Máy học mô hình tính năng động các trọng số khác nhau cho mỗi người dự báo, xác định hệ thống ổn định trong
lỗi và tính toán sửa lỗi, loại bỏ tiếng ồn, và tạo ra dự báo nal và tín hiệu giao dịch. Ở cốt lõi của hệ thống Hybrid Intelligence của chúng tôi là sự kết hợp của tập thể trí thông minh của một nhóm lớn các nhà phân tích phân tán không giống nhau trí thông minh.

Đồng tiền ảo CND

CND là nền tảng cho một mạng lưới hệ thống phân phối kinh tế tài chính công minh hơn, dân chủ hoá việc truy vấn vào những nghiên cứu và phân tích Dự kiến đúng mực cao và tạo ra một mạng lưới hệ thống quản trị, theo đó toàn bộ những người tham gia hệ sinh thái đều được tham gia vào quy trình ra quyết định hành động kế hoạch .CND hoàn toàn có thể dùng để trả thưởng cho những nhà nghiên cứu và phân tích cũng như dùng để thanh toán giao dịch cho những dịch vụ của Cindicator Bot .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chia Network (XCH) là gì? Điều gì ở Chia Network khiến các nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”?

Next Post

Civic là gì? Civic Coin có điểm gì nổi bật?

Related Posts