TOP 10 HỆ THỐNG NHÀ THUỐC UY TÍN NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Hệ thống nhà thuốc tại TP HCM – Kinh doanh dược phẩm là lĩnh vực siêu lợi nhuận. Ở các đô thị sầm uất, doanh nghiệp tư nhân bán thuốc mọc lên như nấm sau mưa. Vậy làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng và đảm bảo sức khỏe ? Hãy cùng Top 10 Việt Nam tìm hiểu hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh nhé!

TOP 10 HỆ THỐNG NHÀ THUỐC UY TÍN NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1. ECO PHAMACEUTICALS

Với ECO, “ Sức khỏe là vốn quý ” chính là mục tiêu hoạt động giải trí của mạng lưới hệ thống nhà thuốc. Đây là một mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ và phân phối trên toàn nước đáp ứng những dược phẩm chất lượng tốt, giá thành hài hòa và hợp lý và có đội ngũ dược sĩ, nhân viên cấp dưới bán hàng được tuyển chọn kỹ càng nhằm mục đích đem lại sức khỏe thể chất tốt cho mọi người .
ECO nhập khẩu và phân phối những loại sản phẩm đặc trị về tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa, … số 1 tại Nước Ta. Khách hàng sẽ không phải bận tâm về bất kể yếu tố gì khi sử dụng thuốc do nhà thuốc cung ứng. Hơn nữa, nếu người mua cần mua thuốc tiếp tục, nhà thuốc cũng sẽ cung ứng thẻ người mua để khách mua nhiều có được giá tốt nhất .

Các nhóm sản phẩm của nhà thuốc:

 • Dược phẩm và dụng cụ y tế
 • Thực phẩm chức năng
 • Mỹ phẩm Chăm sóc cá nhân
 • Sản phẩm mãn dục nam/chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ
 • Sản phẩm đặc trị về tim mạch, tiểu đường, ung thư, gan mật, tiêu hóa,…
 • Các loại thuốc nhập khẩu

Trụ sở chính:

Địa chỉ:  Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 62936 630

Một số chi nhánh của nhà thuốc:

Phường 7, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38551 903

Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (08)38207476

Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 62915 455

Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 39971 350

Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: (028) 37925 801

Email: [email protected]

Thời gian hoạt động: 07:00 – 21:00

ECO Phamaceuticals thuộc Top 10 mạng lưới hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh !

2. NHÀ THUỐC GPP VIỆT HƯƠNG

Nhà thuốc GPP Việt Hương, là một trong những nhà thuốc Tây lâu năm, có uy tín tại Quận Bình Tân, sinh ra từ những năm 1995, trải qua hơn 20 năm hoạt động giải trí nhà thuốc GPP Việt Hương đã chứng minh và khẳng định được uy tín so với người mua tại địa phương, tại thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh thành lân cận .
Việt Hương do dược sĩ Phan Thị Mỹ Hương phụ trách trình độ, cùng thao tác với đội ngũ dược sĩ trẻ được huấn luyện và đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp. Với mục tiêu tư vấn an toàn – hiệu suất cao – tận tâm, nhà thuốc GPP Việt Hương luôn đặt quyền lợi người mua lên trên doanh thu, tư vấn những mẫu sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, mang lại quyền lợi thiết thực và hài hòa và hợp lý .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 1900 8921

Email: [email protected]

Nhà thuốc GPP Việt Hương thuộc Top 10 mạng lưới hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh !

3. PHANO PHARMACY

Trong nhiều năm xuất hiện tại Nước Ta, Phano luôn phấn đấu để trở thành mạng lưới hệ thống nhà thuốc chuẩn mực nhất. Hệ thống nhà thuốc Phano với những nhà chỉ huy giỏi, những dược sĩ có tâm với nghề đã nỗ lực rất là mình để mang đến những điều tốt nhất cho người mua, phân phối dịch vụ, mẫu sản phẩm giá trị, tốt nhất mà người mua mong ước. Vì thế, Phano luôn được người mua tin yêu và lựa chọn khi mua dược phẩm .
Hiện nay, Phano đã có hơn 50 nhà thuốc kinh doanh bán lẻ trải dài khắp Nước Ta, vì thế, người mua ở những tỉnh khác không riêng gì TP. Hồ Chí Minh cũng hoàn toàn có thể đến tận nhà thuốc mua mẫu sản phẩm và được nhân viên cấp dưới bán thuốc tư vấn nhiệt tình .

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Một số chi nhánh của nhà thuốc:

Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, TP.HCM

Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Phường 14, Quận 11, TP.HCM

Khóm 3, Phường 2, TP.Cà Mau

Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Phường 10, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 1800 67 68

Email: [email protected]

Thời gian hoạt động: 7:00 – 21:00

Phano Pharmacy thuộc Top 10 mạng lưới hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh !

4. PHARMACITY

Pharmacity là chuỗi nhà thuốc kinh doanh bán lẻ lớn nhất và văn minh nhất Nước Ta. Đây là nơi cung ứng dược phẩm tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và Nước Ta nói chung. Các nhà chỉ huy của Pharmacity tận tâm phục vụ người mua bằng việc thiết kế xây dựng những dịch vụ nhà thuốc tốt nhất, đem đến những thưởng thức tốt nhất trên mọi phương diện và tăng cường sự hiện hữu ở mọi miền Nước Ta .
Đến với Pharmacity, những dược sĩ sẽ tư vấn nhiệt tình, trung thực nhất cho người mua để mọi người hoàn toàn có thể yên tâm mua những loại sản phẩm thuốc tại đây .
Các nhóm mẫu sản phẩm của nhà thuốc :

 • Các loại thuốc đặc trị mỗi loại bệnh
 • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe
 • Sản phẩm làm đẹp
 • Thực phẩm chức năng
 • Sản phẩm cho mẹ và bé

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Một số chi nhánh của nhà thuốc:

Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Phường 01, Quận 3, TP.HCM

Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Email: [email protected]

Điện thoại: 1800 6821

Thời gian hoạt động: 6:00 – 24:00

Pharmacity thuộc Top 10 mạng lưới hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh !

5. NHÀ THUỐC LONG CHÂU

Nhà thuốc Long Châu chuyên kinh doanh nhỏ những loại thuốc Tây chất lượng tại TP.hồ Chí Minh. Trong suốt từ những ngày đầu theo đuổi quy mô kinh doanh thương mại nhà thuốc đã lan rộng ra được 4 Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh để người mua được mua thuốc thuận tiện hơn, nhanh gọn hơn, với mong ước phân phối nhu yếu chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp của mọi người .
Đội ngũ dược sĩ tại nhà thuốc Long Châu luôn là sự hòa trộn giữa lớp những dược sĩ lớn tuổi, rất giỏi và giàu kinh nghiệm tay nghề, đóng vai trò dẫn dắt một lớp dược sĩ kế cận với sức trẻ, nhiều khát khao, tham vọng lớn với lối tư duy tân tiến, thuận tiện tiếp cận, update kiến thức và kỹ năng mới để bắt kịp với đà hội nhập, với khuynh hướng tăng trưởng của ngành nghề .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Quận 3, TP.HCM  

Phường 8, Quận 3, TP.HCM 

Phường 8, Quận 3, TP.HCM 

Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Phường 11, Quận 3, TP. HCM

Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại:  (028)73023456

Email: [email protected]

Nhà Thuốc Long Châu thuộc Top 10 mạng lưới hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh !

6. NHÀ THUỐC PHƯƠNG CHÍNH

Với gần 30 năm trong nghành chăm nom sức khỏe thể chất và làm đẹp nhà thuốc Phương Chính có đội ngũ dược sĩ tư vấn dày dặn kinh nghiệm tay nghề, trình độ trình độ giỏi được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, chính quy đồng thời liên tục mời thầy giỏi từ ĐH y TP. Hà Nội về dạy thêm trong quy trình hoạt động giải trí nhằm mục đích mang đến cho người mua sự tư vấn về sức khỏe thể chất, về mẫu sản phẩm chuẩn xác nhất .
Do thâm niên hoạt động giải trí rất lâu năm nên nhà thuốc có mối quan hệ rất tốt với những nhà sản xuất, đơn vị sản xuất, Nhà thuốc Phương Chính cũng hiểu rất rõ thị trường dược phẩm lúc bấy giờ nên có số lượng đầu mẫu sản phẩm nhiều mẫu mã, phong phú, trong đó có nhiều đầu mẫu sản phẩm độc quyền, chất lượng tốt mà nhiều nhà thuốc khác không có .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Chi nhánh 1: P14, Q10, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: P17, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.7300.1212

Email: [email protected]

Nhà Thuốc Phương Chính thuộc Top 10 mạng lưới hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh !

7. NHÀ THUỐC MINH CHÂU

Nhà thuốc Minh Châu chuyên cung ứng sỉ và lẻ những loại thuốc chữa bệnh gồm có cả thuốc nhập ngoại. Nhà thuốc có khoảng trống thoáng đãng, đội ngũ dược sĩ tư vấn nhiệt tình, bán thuốc đúng giá. Nhà thuốc Minh Châu một cái tên không quá lạ lẫm với những người dân TP.Hồ Chí Minh, đây hoàn toàn có thể coi là một trong những nhà thuốc có tiếng và lớn tại TP.Hồ Chí Minh .
Tại đây cung ứng hầu hết vừa đủ những loại thuốc Tây và nhất là những loại thuốc nhập khẩu, đặc dụng, mọi người mua hoàn toàn có thể ghé nhà thuốc Minh Châu để tìm thấy loại thuốc mình cần và được tư vấn tận tình cũng như giải đáp những vướng mắc từ những dược sĩ giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi sử dụng thuốc. Giá cả cũng phải chăng, hài hòa và hợp lý .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Cơ sở 2: Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: (08) 838 47808

Email: [email protected]

Nhà Thuốc Minh Châu thuộc Top 10 mạng lưới hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh !

8. MỸ CHÂU PHARMACY

Mỹ Châu đã xuất hiện tại Nước Ta từ năm 1987, là công ty phân phối phong phú những loại thuốc với giá tốt nhất nhưng vẫn bảo vệ được chất lượng thuốc. Các dược sĩ tại nhà thuốc Mỹ Châu luôn tư vấn tận tình cho người bệnh những loại thuốc họ đang chăm sóc, sử dụng một cách chu đáo và dễ hiểu nhất .
Hơn nữa, Mỹ Châu còn tương hỗ tư vấn qua đường dây nóng hoặc trực tuyến qua website của nhà thuốc. Những loại thuốc đã mua qua một lần, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên website của Mỹ Châu và đặt mua ngay tại web, nhà thuốc sẽ luân chuyển thuốc đến cho bạn trong thời hạn sớm nhất .
Nhà thuốc Mỹ Châu cũng lan rộng ra hợp tác với nhiều nhà đầu tư lớn nhằm mục đích lan rộng ra đến 80 shop kinh doanh bán lẻ dược phẩm tiêu chuẩn trên khắp những tỉnh, thành phố của cả nước. Kết hợp với những lợi thế sẵn có : bán thuốc lẻ theo giá sỉ, tên thương hiệu uy tín truyền kiếp và gần đây là ẩm thực ăn uống thuốc trực tuyến, dịch vụ giao thuốc tận nhà, Mỹ Châu hướng đến thiết kế xây dựng tên thương hiệu chăm nom sức khỏe thể chất hội đồng số 1 tại Nước Ta .
Các nhóm loại sản phẩm của nhà thuốc :

 • Dược phẩm và dụng cụ y tế
 • Vitamin và thực phẩm chức năng
 • Mỹ phẩm Chăm sóc cá nhân
 • Thực phẩm và thức uống
 • Sản phẩm dành cho mẹ và bé
 • Sản phẩm dành cho nam giới
 • Các loại thuốc nhập khẩu

Trụ sở chính:

Địa chỉ: Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Một số chi nhánh của nhà thuốc:

Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Phan Xích Long, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Thành Phố Long Xuyên, An Giang

Điện thoại:  (08) 35174010 – 0913732102

Email: [email protected]

Website: http://www.mychau.com/

Thời gian hoạt động: 7:00 – 22:00

Mỹ Châu Pharmacy thuộc Top 10 mạng lưới hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh !

9. PHÚC AN KHANG PHARMACY

Phúc An Khang là chuỗi nhà thuốc xuất hiện tại Nước Ta đã trên 10 năm với tiềm năng trở thành mạng lưới hệ thống nhà thuốc lớn nhất Nước Ta. Trải qua hơn 10 năm hoạt động giải trí, Phúc An Khang đã chứng minh và khẳng định được vị trí của mình trong lòng những người mua, bệnh nhân. Khách hàng sẽ yên tâm về giá tiền cũng như chất lượng và nguồn gốc của những mẫu sản phẩm thuốc tại đây. Hơn nữa, Phúc An Khang luôn đào tạo và giảng dạy đội ngũ dược sĩ và nhân viên cấp dưới bán hàng chuyên nghiệp để Giao hàng tốt nhất cho người mua .
Các nhóm loại sản phẩm của nhà thuốc :

 • Thuốc kê đơn/không kê đơn
 • Thuốc có nguồn gốc thảo dược
 • Thực phẩm chức năng
 • Sản phẩm chăm sóc cá nhân
 • Sản phẩm cho mẹ và bé
 • Dụng cụ y tế

Trụ sở chính:

Địa chỉ : Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Một số chi nhánh của nhà thuốc:

Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Phường 7, Quận 5, TP.HCM

Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 1900.1572

Email: http://phucankhangpharmacy.com/

Thời gian hoạt động: 7:00 – 22:00

Phúc An Khang Pharmacy thuộc Top 10 mạng lưới hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh !

10. NHÀ THUỐC SỐ 24

Nhà thuốc số 24 là một trong những nhà thuốc Tây tiên phong đạt chuẩn GPP ( thực hành thực tế tốt nhà thuốc ) của bộ y tế. Với mặt phẳng thoáng đãng, cộng với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ và nhân viên cấp dưới dược giàu kinh nghiệm tay nghề, nhiệt tâm, yêu nghề, sau 10 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng, lúc bấy giờ nhà thuốc số 24 là 1 trong những nhà thuốc uy tín nhất tại TP.Hồ Chí Minh .
Với hàng ngàn mẫu sản phẩm được bán trực tiếp tại nhà thuốc, nhà thuốc số 24 bảo vệ cung ứng khá đầy đủ những mẫu sản phẩm dược phẩm như : thực phẩm công dụng, thuốc bổ, thuốc chữa bệnh, dụng cụ y khoa, dược mỹ phẩm, mỹ phẩm … Tất cả những loại sản phẩm được bán tại nhà thuốc đều là những loại sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng nên người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng và giá tiền của mẫu sản phẩm .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 107 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Email: [email protected]

Điện thoại: 083 829 6720

Nhà thuốc số 24 thuộc Top 10 mạng lưới hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh !

Nội dung bài viết luôn luôn được cập nhật dựa vào phản hồi của khách hàng cho Top 10 Việt Nam để có được nội dung tốt nhất! Qua bài viết gợi ý cho các bạn về “Top 10 hệ thống nhà thuốc uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh” của Cộng đồng đánh giá dịch vụ uy tín nhất Việt Nam, mong quý bạn đọc có thể mua cho mình sản phẩm tốt để sở hữu sức khỏe tốt!

Cảm ơn mọi sự đánh giá và góp ý của quý bạn đọc dưới comment!

top-10-viet-namTop 10 Nước Ta là Cộng đồng nhìn nhận chất lượng dịch vụ, loại sản phẩm, công ty, tên thương hiệu, Shop … uy tín tại Nước Ta. Chúng tôi luôn update và lắng nghe sự góp ý và phản hồi của bạn đọc để triển khai xong Cộng đồng chung !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Dịch vụ Sửa Máy lạnh tại Nhà TPHCM

Next Post

Phân tích nhân vật Chí Phèo trong truyện ngắn Chí Phèo

Related Posts