Bảy trong số các trình duyệt tốt nhất được so sánh

Vì vậy, trình duyệt của bạn là tốt nhất cho những gì bạn làm trực tuyến ? Trình duyệt tương thích hoàn toàn có thể tạo ra sự độc lạ lớn trong cách bạn thưởng thức web. Vì vậy, không có gì không dễ chịu, hãy để so sánh với Google Chrome, Firefox, Safari, Opera, Brave, Microsoft Internet Explorer và Edge — và xem cái nào tương thích nhất với nhu yếu của bạn .Vì trình duyệt của bạn là cổng vào internet, vận tốc, bảo mật thông tin, quyền riêng tư và tiện ích là tối quan trọng. Trong những năm gần đây, Google Chrome là trình duyệt được nhiều người lựa chọn. Nhưng tại thời gian quảng cáo trực tuyến có vẻ như theo chúng tôi ở mọi nơi và rò rỉ tài liệu là yếu tố thời nay, rất nhiều người khởi đầu yên cầu sự riêng tư và tôn trọng hơn từ trình duyệt của họ .Một trình duyệt internet tuyệt vời cần có tính năng bạn cần, tính di động trên những thiết bị và quyền riêng tư mà bạn xứng danh .

Bảo mật và riêng tư

Trình duyệt nào là tốt nhất để giữ bí mật?

Bảo mật và riêng tư
Firefox
Chrome
Edge
Safari
Opera
Brave
Internet Explorer

Chế độ duyệt web riêng tư
Có

Chặn cookie theo dõi của bên thứ ba theo mặc định

Không

Chặn các tập lệnh khai thác tiền điện tử

Chặn các trình theo dõi xã hội

Không phải là không có lý khi hy vọng rằng các sản phẩm trực tuyến chúng ta thường sử dụng có thể cung cấp mức độ bảo vệ dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư cao. Tối thiểu, trình duyệt nên cung cấp một số phiên bản “Chế độ duyệt web riêng tư” tự động xóa lịch sử duyệt web và lịch sử tìm kiếm để những người dùng khác trên cùng một máy tính có thể biết các hoạt động trực tuyến của bạn. Về vấn đề này, tất cả sáu trình duyệt được so sánh ở đây đều ghi điểm.

Bất kể bạn làm gì trực tuyến, không ai khác có quyền kiếm tiền từ tài liệu hoạt động giải trí này .

Một tính năng trình duyệt khác nên được cung ứng là năng lực ngăn ngừa những website và công ty theo dõi tài liệu duyệt web và shopping của bạn — ngay cả trong chính sách duyệt thường thì .

Trình duyệt tự động hóa chặn trình theo dõi từ bên thứ ba không chỉ để bảo vệ quyền riêng tư mà còn giúp trình duyệt chạy nhanh hơn. Hầu hết những trình theo dõi là những tập lệnh hoạt động giải trí bí mật trong nền của website của bạn. Bạn không hề nhìn thấy chúng nhưng bạn hoàn toàn có thể cảm thấy rằng chúng đang làm chậm trình duyệt của bạn. Bắt đầu với Firefox 67, chương trình khai thác vân tay kỹ thuật số và chương trình khai thác tiền điện tử cũng sẽ bị chặn tự động hóa. Nếu bạn chưa từng nghe về những chương trình khai thác tiền điện tử, đây là một số ít ví dụ về cách chúng ảnh hưởng tác động đến thưởng thức Internet của bạn : Có thể bạn đã gặp phải một chiếc quạt máy tính bất thần quay lại, nhiệt độ tăng cao hơn hoặc hết pin nhanh hơn, hoàn toàn có thể đó là một công dụng phụ của website bí hiểm khai thác trong nền máy tính của bạn .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cách tăng kích cỡ chữ trên máy tính (Windows 10, Windows 7 và Trình duyệt)

Next Post

APK là gì? Tìm hiểu về gói ứng dụng Android APK

Related Posts