Châu Kiệt Luân từng nổi tiếng như cồn với phim “Bí mật không thể nói”. Liệu D.O (EXO) có thành công với bản remake Hàn?

Mỹ nam của EXO sẽ trở lại trong bộ phim nổi tiếng của Châu Kiệt Luân. Liệu bản remake sẽ thành công xuất sắc dưới bàn tay của ekip Hàn và idol lấn sân diễn xuất D.O ?Năm đó, những thiếu nữ xứ Đài đều đem lòng ngưỡng mộ một chàng trai. Các người trẻ tuổi đồng lứa lúc bấy giờ không hiểu rõ nội tình, bèn hỏi : Rút cuộc thì điều những bạn gái mê mệt đấy là gì ? Các nữ sinh vấn đáp : Bí mật không hề nói ! Bí mật không hề nói đó, thật ra không phải là bí hiểm to lớn nào cả ! Mà thực ra là bộ phim mà Châu Kiệt Luân diễn chính. Cũng đồng thời là thanh xuân của biết bao thiếu nữ năm nào .

Một vài bí mật có thể nói về bộ phim hit của Châu Kiệt Luân

Bí mật không hề nói là bộ phim đầu tay của Châu Kiệt Luân. Phim ra đời năm 2007, kể về mối tình thanh xuân vườn trường vượt thời hạn. Thành công của bộ phim đến từ yếu tố kỳ ảo, lãng mạn và nhạc phim tuyệt vời do chính Thiên vương xứ Đài đảm nhiệm.

Bộ phim đã nhận được 6 đề cử tại Giải Kim Mã lần thứ 44. Phim chiến thắng ở các hạng mục: Phim Đài Loan xuất sắc nhất của năm; Nhạc phim xuất sắc nhất với ca khúc Bí mật không thể nói; Kỹ xảo hình ảnh xuất sắc nhất năm 2007.

Bí mật không hề nói được trình chiếu lần tiên phong ở Nước Hàn năm 2008. Và nhanh gọn thu về thành công xuất sắc ngoài mong đợi. Hai năm sau đó, bộ phim được tái trình chiếu và liên tục được đảm nhiệm từ lượng fan hùng hậu của Châu Kiệt Luân .

Năm 2010, từng có thông tin sản xuất Bí mật không thể nói 2 dạng 3D. Đây là phần tiếp theo của câu chuyện tình vượt thời gian; nhưng là một mối tình hiện tại và tương lai. Nhưng có vẻ như vì lịch trình bận rộn mà dự án này đến nay vẫn chỉ nằm trên giấy!

Những gì chúng ta biết về bản remake Hàn của Bí mật không thể nói

Ngay từ khi có thông tin về bản remake của Hàn, các fan đã đứng ngồi không yên. Được biết, người đảm nhận vai nam chính mà Châu Kiệt Luân diễn trong bản gốc sẽ là D.O của EXO.

Xuất thân là idol, nhưng D.O lại có lối diễn xuất khá mê hoặc. Anh cũng được nhìn nhận cao trong những tác phẩm từng tham gia như : Hello Monster, 100 days my Prince, Be positive, …Bí mật không hề nói bản Hàn sẽ là dự án Bất Động Sản comeback của D.O sau khi xuất ngũ. Phim dự kiến ra đời vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau .

>>> Xem thêm: JAY CHOU VÀ BÀ XÃ HANNAH QUINLIVAN BIẾN TIỆC SINH NHẬT THÀNH SÀN DIỄN THỜI TRANG

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Dior ra mắt siêu phẩm chống lão hóa từ tế bào gốc Dior Capture Totale

Next Post

Độc đáo nước hoa Marc Jacobs Decadence với thiết kế như túi xách thời trang

Related Posts