Hướng dẫn cách nuôi nick Zalo – Marketing Zalo 0đ

Sở hữu trang cá nhân Zalo hay nuôi nick Zalo chất lượng và nhân bản số lượng lớn là cách đơn giản giúp marketing 0đ vô cùng hiệu quả để có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng vơi chi phí thấp nhất. Hãy cùng ATPSoftware tìm hiểu phương pháp Marketing Zalo 0đ như thế nào nhé !

Nuôi nick Zalo như thế nào ?

Cơ chế của Zalo Profile

Để làm được điều trên, các bạn phải hiểu sơ qua cơ chế của zalo, để tránh tình trạng bị khóa nick :
– Mỗi ngày tài khoản chỉ được gửi 50 lời mời kết bạn ( cho dù là tools hay là tay )

– Luật tương tác của zalo rất thoáng, không cần phải tương tác quá nhiều nhưng vẫn hiển thị tin của bạn cho mọi người nhìn thấy, thậm chí còn có thông tin cho bạn hữu của bạn rằng bạn vừa đăng tin, mặt trái rắng zalo không khuyến khích bạn bán hàng trên thông tin tài khoản cá thể ( ảnh hưởng tác động lệch giá qc của zalo ) và đặc biệt quan trọng những thành viên chuyên spam kiểu đăng tin vô tội vạ, và không xem xét trước nội dung đăng gây phản cảm cho người đọc ( zalo sez không khóa nhưng sẽ có tính năng để người khác báo cáo giải trình bạn khi bạn gây quá nhiều phiền nhiễu )

– Zalo rất ghét việc các trang cá nhân có hành vi thoát ra thoát vào và chuyển máy liên tục với tần xuất nhiều. Và đặc biệt, gần đây Zalo đã phát hiện ra việc ae dùng các app nhân bản ứng dụng để điều khiển nhiều nick trên 1 máy, qua địa chỉ IP máy và mạng, cũng như các hành vi đan xen giữa các nick có nội dung trùng lặp và liên tục trong thời gian ngắn. Ae cẩn trọng ở khâu này nhé !

– Tiếp theo là tài khoản zalo ae nên tạo bằng sim của các mạng chính ( để được hưởng cơ chế xin mã xác nhận mở checkpoint ) các mạng phụ rất là hên xui. Nên ae tránh việc tiết kiệm mà làm hỏng việc nha .cần cập nhật đầy đủ thông tin kể cả username, tốt hơn thì nên cả với Facebook để tăng độ trust của tài khoản

– Tương tự như việc đăng bài, hành vi gửi tin nhắn cho bạn bè cũng không bị zalo hạn chế, nhưng nếu nội dung các bạn không thông minh hoặc tần xuất quá dày đặc sẽ gây phiền nhiễu với người dùng, và nick sẽ rất dễ bị khóa khi có người dùng khác báo cáo bạn. Cần tối ưu nội dung gửi tin nhắn thông minh hơn .

Các lỗi vi phạm cơ chế của Zalo nhẹ thì sẽ bị cảnh cáo checkpoint sdt lần đầu, những lần sau cố tình vi phạm sẽ bị khóa từ 3 tháng đến 6 tháng ( thôn thường là 6 tháng ). Trường hợp bị khóa nick sẽ không có khả năng để mở lại, chỉ còn cách đợi hết ngày ra tù thôi :)). Còn lại support của zalo qua tổng đài và email của zalo không có chức năng giải đáp và xử lý trường hợp cho ae. Nên ae đừng tốn thời gian. Và tập chung làm việc đúng luật thì sẽ không sợ bị zalo khóa tài khoản nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn cách nén và giải nén file ZIP nhanh nhất

Next Post

Cách chia sẻ livestream vào nhóm trên Facebook không bị chặn

Related Posts