Phần mềm quản lý văn bản và điều hành DocEye

Phần mềm quản lý văn bản hiệu quả DocEye


Phần mềm quản lý văn bản và điều hành DocEye là phần mềm hỗ trợ công việc quản lý văn bản có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà các đơn vị và doanh nghiệp đều mong muốn.

Thế nào là phần mềm quản lý văn bản?

Thế nào là phần mềm quản lý văn bản?

Thế nào là phần mềm quản lý văn bản?

Quản lý văn bản được hiểu là việc doanh nghiệp, tổ chức triển khai triển khai quản lý mạng lưới hệ thống văn bản đi và văn bản đến của doanh nghiệp, cơ quan theo nguyên tắc và trình tự nhất định. Việc quản lý văn bản truyền thống cuội nguồn hoàn toàn có thể gặp nhiều khó khăn vất vả so phải quản lý một lượng lớn hồ sơ, văn bản được tàng trữ tăng lên theo từng ngày gây tốn ngân sách và thời hạn tìm kiếm .
Phần mềm quản lý văn bản là khuynh hướng mới của kỷ nguyên số 4.0, khi mà việc vận dụng những công nghệ tiên tiến, phần mềm tương hỗ cho việc làm trở nên phổ cập và được khuyến khích. Phần mềm quản lý văn bản là được xem là giải pháp tổng lực dành cơ mọi cơ quan, doanh nghiệp, giúp quản lý tài liệu, công văn, sách vở đi và đến hiệu suất cao, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, tăng hiệu suất, hiệu suất cao thao tác và thuận tiện tìm kiếm hơn so với trước .
Với công dụng tương hỗ người dùng thu thập dữ liệu, văn bản được để nhiều dạng cấu trúc tương thích từng cá thể sử dụng và chia sẽ với mọi người trong mạng lưới hệ thống và lúc bấy giờ phần mềm đã được rất nhiều đơn vị chức năng, doanh nghiệp sử dụng .

Mô hình tổng thể phần mềm quản lý văn bản

Mô hình tổng thể phần mềm quản lý văn bản

Mô hình tổng thể và toàn diện phần mềm quản lý văn bản
Đối với những phần mềm quản lý văn bản không tính tiền sẽ giúp những đơn vị chức năng thao tác thuận tiện tuy nhiên sẽ hạn chế tính năng khiến cho người dùng gặp khó khăn vất vả trong việc quản lý văn bản. Vì vậy, để tương thích với từng doanh nghiệp đơn vị chức năng, phần mềm
DocEye sẽ phong phú những tính năng giúp người dung thuận tiện hơn khi sử dụng .

>> Xem thêm bài viết: Khôi phục dữ liệu đã xóa đơn giản dễ dàng

Các tính năng của phần mềm bao gồm

– Tính năng thu nhận thông tin tài liệu : Thu nhận và phân loại thông tin tài liệu là khâu quan trọng trong quy trình quản lý tài liệu giúp quy trình quản lý và tìm kiếm tài liệu trở nên thuận tiện. Nếu người dùng được sử dụng phần mềm quản lý văn bản đi đến trực tuyến hiệu suất cao thì người văn thư giải quyết và xử lý việc làm của mình một cách đơn thuần và thuận tiện hơn .
– Tính năng quản lý thông tin tài liệu : với tính năng này, phần mềm quản lý văn bản và điều hành quản lý giúp người sử dụng update, chỉnh sửa, tạo việc từ file tài liệu cá thể, đồng nhất thư mục và san sẻ tài liệu với kho tài liệu chung, những phòng ban trong cùng mạng lưới hệ thống .

Các tính năng của phần mềm bao gồm

Các tính năng của phần mềm bao gồm

Tính năng chính của phần mềm

Phần mềm có mạng lưới hệ thống thu nhận, tàng trữ, quản lý và phân phối hàng loạt thông tin phi cấu trúc của tổ chức triển khai tới người dùng, tới những ứng dụng khác và tới những quá trình nhiệm vụ của tổ chức triển khai đó. Trong đó, thông tin phi cấu trúc gồm có những dạng như : Văn bản tài liệu, video, hình ảnh, audio, email, báo cáo giải trình kết xuất từ những ứng dụng nhiệm vụ, …
Bên cạnh đó, phần mềm DocEye còn linh động tùy chỉnh theo nhu yếu của từng người mua về quy trình quản lý tài liệu và bóc tách thông tin gần như tự động hóa .

Tin vui đến với khách hàng: Nhằm giúp đỡ và giải quyết bài toán lưu trữ tài liệu cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, FSI cùng sở KHĐT thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh thực hiện chương trình khuyến mãi “Miễn phí phần mềm DocEye cho các doanh nghiệp khởi nghiệp”. Đăng ký dùng thử tại đây.

.

Lợi ích của phần mềm quản lý văn bản DocEye

Là loại sản phẩm trí tuệ của FSI – Công ty số 1 trong nghành nghề dịch vụ quy đổi số tài Nước Ta, DocEye có vừa đủ những yếu tố để trở thành một phần mềm quản lý văn bản số 1. Được tích hợp sẵn công nghệ tiên tiến nhận dạng và bóc tách thông tin tự động hóa IONE, tích hợp công nghệ thông minh như chính sách học máy ( Machine learning ), AI, IOT, … phần mềm quản lý văn bản DocEye mang lại nhiều quyền lợi ngoạn mục cho người dùng mà không dừng lại ở một phần mềm quản lý văn bản thường thì :
– Quản lý, tìm kiếm san sẻ tài liệu việc làm nhanh gọn không bị số lượng giới hạn bởi khoảng trống và thời hạn
– Dễ dàng tạo lập tiến trình thao tác, giúp quản lý việc làm chuyên nghiệp hiệu suất cao
– Lãnh đạo hoàn toàn có thể thuận tiện quản lý theo dõi tài liệu của doanh nghiệptheo bảng thống kê
– Tiết kiệm ngân sách quản lý quản lý và vận hành cho doanh nghiệp ( nhân sự, in ấn, quản lý, … )
– Tích hợp sẵn bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp ( mẫu form, mẫu từ hành chính, … )

–    Thông tin được bảo mật an toàn qua cơ chế phân quyền chi tiết đến từng người dùng

Phần mềm quản lý văn bản mưu trí DocEye cũng đạt được nhiều phần thưởng lớn uy tín của ngành công nghệ tiên tiến, giúp chứng minh và khẳng định chất lượng của loại sản phẩm cũng như khẳng định chắc chắn những nhìn nhận cao của giới trình độ : phần thưởng Sao khuê 3 năm liên tục năm nay, 2017, 2018 ; phần thưởng Vietnam Digital Award 2019, … .
Còn rất nhiều điều mê hoặc về phần mềm quản lý văn bản DocEye đang chờ bạn tò mò. Để thưởng thức về tính năng tuyệt vời này, Quý khách vui vẻ ĐK dùng thử để tải về phần mềm quản lý văn bản không tính tiền, Quý khách vui mừng liên hệ theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi, gặp gỡ để tư vấn, trao đổi trong thời hạn sớm nhất

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 4 Phần mềm Phát Wifi từ Laptop Win 10, 7, XP Miễn phí

Next Post

Top 3 phần mềm máy ảo nhẹ nhất hiện nay

Related Posts