Hướng dẫn thiết lập quảng cáo tăng like fanpage – Quảng cáo Page Likes 2019

5/5 – ( 1 bầu chọn )
Hướng dẫn thiết lập quảng cáo tăng like fanpage – Quảng cáo Page Likes 2019 – Sau khi tạo được trang Fanpage, nhiệm vụ quan trọng tiếp theo là làm sao để có được càng nhiều khách hàng mục tiêu trở thành fan trang của bạn thì càng tốt. Lúc này rất có thể bạn sẽ được giới thiệu những dịch vụ tăng like không lành mạnh.
– Sau khi tạo được trang Fanpage, trách nhiệm quan trọng tiếp theo là làm thế nào để có được càng nhiều người mua tiềm năng trở thành fan trang của bạn thì càng tốt. Lúc này rất hoàn toàn có thể bạn sẽ được trình làng những dịch vụ tăng like không lành mạnh .

Nhưng hãy cẩn thận, các dịch vụ không lành mạnh này tiềm ẩn nhiều nguy cơ “tiền mất mà fanpage cũng mất!

Tại sao bạn không tự làm lấy quảng cáo tăng Like cho chính trang Fanpage của bản thân. Chỉ cần 3 điều kiện kèm theo để bạn làm được điều đó :

 • Có kinh phí để quảng cáo
 • Có thẻ VISA và dĩ nhiên cho tiền vào nó
 • Đọc kỹ bài hướng dẫn này.

Riêng cái thẻ VISA ( để thanh toán giao dịch cho Facebook ), bạn cứ ra ngân hàng nhà nước ĐK là được, rất nhanh thôi. Thanh hiện đang dùng Visa Debit của VCB, nhưng được cái làm hơi lâu, ĐK ở Ngân Hàng Á Châu chỉ hết có 30 phút .
Nếu mọi thứ đã sẵn sàng chuẩn bị, tất cả chúng ta cùng mở màn nhé .

1. Thông tin cá nhân

 • Để tạo trang fanpage cũng như quảng cáo cho trang, bạn phải dùng tài khoản cá nhân đăng ký với Facebook, thông tin của tài khoản này phải chính xác, bao gồm tên, ngày tháng năm sinh, giới tính… Chú ý là Facebook cũng không cho phép thay đổi thông tin cá nhân quá nhiều lần.
 • Thông tin của thẻ VISA cũng phải giống với thông tin cá nhân trên Facebook. Chẳng hạn nếu tài khoản cá nhân trên Facebook có tên là Nguyen Tran Thien Thanh, sinh năm 1982, mà thông tin trên thẻ VISA lại là Nguyen Minh Khue, sinh năm 1992 thì Facebook không chấp nhận thẻ VISA đó đâu nhé.

2. Tạo quảng cáo

 • Truy cập liên kết sau: https://www.facebook.com/ads/create/
 • Một trang như dưới đây sẽ hiện lên:
  quang cao facebook

Có đến 09 lựa chọn khác nhau, ở đây chúng ta quảng cáo tăng Like, nên bạn sẽ chọn:  Quảng cáo trang

3. Chọn trang muốn quảng cáo

4. Nhập thông tin tài khoản

5. Nhắm mục tiêu quảng cáo

Đây là phần rất quan trọng, mất ít hay nhiều tiền, có nhiều người like page hay không là do phần này. Vì thế bạn nên đọc cẩn trọng nhé .
Mục tiêu quảng cáo chính là những người mua ( đối tác chiến lược ) tiềm năng mà bạn muốn họ xem quảng cáo. Khi ĐK với Facebook, mọi người cung ứng những thông tin như vị trí ( nơi ở, nơi sinh ), năm sinh ( suy ra tuổi ), giới tính … Facebook dựa vào những thông tin này để nhắm tiềm năng .
Vì vậy, thứ nhất bạn cần phải biết “ đúng chuẩn ” đối tượng người dùng tiềm năng mà bạn muốn họ like page là ai. Để cho những bạn dể hiểu, Thanh hoàn toàn có thể lấy ví dụ như thế này : bạn muốn kiến thiết xây dựng một fanpage bán thắt lưng cho Nam, và chỉ bán ở khu vực Hồ Chí Minh, người mua của bạn từ 18 – 30 tuổi. Nếu bạn để như trong hình dưới đây ( quảng cáo trên toàn Nước Ta, Giới tính cả nam lẫn nữ có độ tuổi từ 23-45 ) thì hoàn toàn có thể có người ở TP.HN, Cà Mau, Vũng Tàu like page của bạn và hoàn toàn có thể là nữ nữa. Nên page của bạn hoàn toàn có thể có nhiều like nhưng lại không phải là người mua tiềm năng mà bạn hướng tới. Đến đây, chắc bạn đã hiểu .
Vì fanpage mà Thanh đang dùng làm ví dụ là fanpage dùng thiết kế xây dựng tên thương hiệu cá thể cho nên vì thế Thanh để những thông số kỹ thuật như hình bên dưới. Hãy quan tâm tới phần “ Định nghĩa đối tượng người dùng ” ở bên góc phải của hình, số người tiếp cận tiềm năng là 8.000.000 người, đây là những người hoàn toàn có thể nhìn thấy quảng cáo của bạn .
quang cao facebook 3

Sau khi hoàn tất phần mục tiêu vị trí, tuổi, giới tính và ngôn ngữ, chúng ta sẽ qua phần quan trọng hơn nữa là nhắm mục tiêu chi tiết. Trong phần này, những đối tượng mà Thanh hướng tới là những người thích kinh doanh, đọc sách, tư duy tích cực, đã like những fanpage của những diễn giả nổi tiếng..v.v…Bạn dễ dàng thấy là đối tượng mục tiêu đã giảm xuống còn 4.900.000 người. Khi mục tiêu của bạn càng chi tiết thì chi phí quảng cáo sẽ giảm xuống, tuy nhiên đừng để đối tượng mục tiêu giảm xuống quá thấp. Kinh nghiệm của Thanh, đối tượng mục tiêu từ 2.000.000 – 4.000.000 là đẹp. Bạn có thể tự trải nghiệm để tìm ra con số cho lĩnh vực bạn đang kinh doanh.

quang cao facebook 4

6. Ngân sách và thời gian quảng cáo

Ngân sách là số tiền mà bạn chi cho quảng cáo mỗi ngày, nếu có ít bạn có thể để 20K/ngày, nhiều hơn thì để 30 – 50K/ngày. Con số này tùy thuộc vào túi tiền của bạn thôi, nhưng nói chung ở những bước đầu tiên ta cứ để dưới 100K/ngày để theo dõi hiệu quả thế nào đã rồi tăng giảm sau.

Thời gian dành cho quảng cáo bạn có thể để chạy liên tục bắt đầu từ thời điểm quảng cáo, hoặc đặt ngày bắt đầu và kết thúc. Trường hợp bạn muốn quảng cáo suốt thì cứ để “Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay”. Ở cả 2 hình thức bạn có quyền dừng quảng cáo bất cứ khi nào bạn muốn.

Ở những phần còn lại, thường thì cứ để theo mặc định, vì như vậy bạn sẽ được tối ưu hóa lượt thích trang .

7. Chọn ảnh cho quảng cáo

Nội dung quảng cáo là yếu tố quyết định để bạn đưa thông điệp hiệu quả tới khách hàng. Nó bao gồm cả hình ảnh và lời quảng cáo.

Về hình ảnh, bạn có 3 lựa chọn :

 • Tải ảnh của bạn lên (Thêm hình khác)
 • Sử dụng một ảnh nào đó mà bạn đã tải lên trước đây (Duyệt Thư viện)
 • Sử dụng kho hình ảnh đẹp từ đối tác của Facebook (Hình ảnh có sẵn miễn phí)

Mỗi cái có ưu và điểm yếu kém riêng, thí dụ tải ảnh của bạn lên thì sẽ giúp cho quảng cáo có tính cá thể, không đụng hàng, trong khi đó sử dụng kho ảnh có sẵn từ đối tác chiến lược của Facebook giúp bạn có được những hình minh họa rất đẹp. Khi bạn tạo quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ có tùy chọn tải lên tối đa 6 ảnh khác nhau như một cách đơn thuần để xem quảng cáo nào hoạt động giải trí tốt nhất và tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo của mình. Khi bạn phân phối nhiều ảnh, Facebook sẽ tạo nhiều quảng cáo cho bạn trong một nhóm quảng cáo. Bạn sẽ chỉ bị tính phí một lần cho ngân sách nhóm quảng cáo mình chọn, ngay cả khi bạn sử dụng nhiều ảnh. Kích thước ảnh được đề xuất kiến nghị là 1200 x 444 px .

8. Viết lời cho quảng cáo

Quảng cáo của bạn phải gồm có tiêu đề và văn bản, được số lượng giới hạn ở 25 ký tự cho tiêu đề và 90 ký tự cho văn bản nội dung. Bạn có 90 ký tự để nói cho người dùng biết rằng họ cần gì và được gì ở bạn .

Trong phần Xem trước quảng cáo, Facebook cho bạn 3 cách để hiển thị: Bảng tin trên máy tínhBảng tin trên thiết bị di động và Cột bên phải trên máy tính. Bạn có quyền chọn kiểu quảng cáo nào sẽ xuất hiện, nghĩa là quảng cáo chỉ xuất hiện trên bảng tin, hay chỉ xuất hiện trên cột bên phải…Theo mặc định thì Facebook sẽ để cả 3 hình thức. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm bản thân thì Thanh hay tắt Cột bên phải vì chi phí đắt hơn hai cách còn lại.

Sau đó hãy nhấn vào nút Đặt hàng để qua phần kế tiếp.

9. Chọn phương thức thanh toán

Bạn sẽ thấy có 4 trường thông tin bạn phải điền, gồm : Số thẻ / Ngày hết hạn / Mã bảo mật thông tin / Mã zip lập hóa đơn .
Mã zip lập hóa đơn của TP. Hà Nội là 10000, TP. Hồ Chí Minh là 70000, những tỉnh khác bạn hoàn toàn có thể lên mạng tự tra. Riêng những thông tin về số thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật thông tin chỉ mình bạn mới biết được. Bạn cũng đừng cho ai biết thông tin này, vì mất thông tin này thì người khác sẽ lấy được tiền trong thẻ .
OK, như vậy là xong, bạn đã điền vừa đủ thông tin thanh toán giao dịch. Quảng cáo của bạn sẽ mất một lúc để Facebook kiểm duyệt rồi cho trải qua trọn vẹn, thường thì khoảng chừng 5 – 15 phút quảng cáo sẽ được chấp thuận đồng ý hết .
Đến đây, chắc bạn đã biết những bước cơ bản nhất để tự mình hoàn toàn có thể tăng like cho fanpage. Nếu bạn là người trọn vẹn mới, Facebook ads sẽ khiến bạn hơi rối một chút ít đặc biệt quan trọng là phần nhắm đối tượng người tiêu dùng cụ thể và viết quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn thực hành thực tế liên tục, tối ưu liên tục, ngân sách trên 1 like từ từ sẽ giảm xuống và chắn chắn bạn sẽ hiểu facebook ads hơn rất nhiều. Chúc bạn thành công xuất sắc .

Xem thêm: 

Bùng nổ đơn hàng trên Shopee dễ dàng với phần mềm hỗ trợ bán 1 không 2 Simple Shopee

Phần mềm kết bạn bán hàng tự động Simple Facebook

CRM Profile – Phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook cá nhân

Nguồn tham khảo: thanhnguyen.co

Đừng quên follow những kênh của ATP để update những kiến thức và kỹ năng, bài viết về Digital Marketing mới nhất nhé
— — — — — — — — — —

Liên hệ ATP Software
Website: https://expgg.vn/
Group kiến thức kinh doanh Online: https://www.facebook.com/groups/ATPSupport
Page: https://www.facebook.com/atpsoftware.tools
Hotline: 0931 9999 11 – 0967 9999 11 – 1800 0096

1
1
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hướng dẫn thiết kế ảnh avatar, ảnh bìa Facebook, ảnh bán hàng miễn phí cực đẹp bằng Canva (Update 2020)

Next Post

Hướng dẫn tương tác tự động trên Facebook [year]

Related Posts