Jang Wooyoung (2PM) gửi lời chào tạm biệt đến fan trước khi lên đường nhập ngũ

Vào ngày 16/6 vừa qua, chàng trai Jang Wooyoung của 2PM đã tổ chức một sự kiện dành cho các fan hâm mộ tại Seoul. Tại đây, ngoài những giây phút giao lưu cùng khán giả, anh chàng cũng đã gửi những lời nhắn đến các fan trước khi bắt đầu tham gia nghĩa vụ quân sự.

Jang Wooyoung là thành viên của nhóm nhạc 2PM. Trong nhóm, anh giữ vai trò hát chính và nhảy chính. Ngoài các hoạt động âm nhạc, Jang Wooyoung còn được biết đến với vai trò là một diễn viên có thực lực. Anh chàng cũng là một gương mặt quen thuộc trên nhiều chương trình giải trí cuối tuần.

Jang WooyoungTrong sự kiện giao lưu vừa mới qua của mình với những fan, Jang Wooyoung đã san sẻ rằng, đây hoàn toàn có thể là sự kiện chính thức sau cuối của chàng trai trước khi anh tham gia vào quân đội .

Tại sự kiện này, Jang Wooyoung đã ngọt ngào tiết lộ: “Mặc dù việc tham gia nghĩa vụ quân sự sẽ rất buồn vì tôi sẽ nhớ các bạn nhiều. Nhưng thực ra, nếu chúng ta nghĩ về nó theo một góc độ rộng hơn, thì có nghĩa là tôi sẽ đến đó để bảo vệ các bạn. Tôi cũng sẽ bảo vệ gia đình, các thành viên và nhân viên của tôi nữa.”

Jang WooyoungBên cạnh những lời an ủi dành cho fan, Jang Wooyoung cũng không quên bày tỏ niềm mong ước đến những người đã luôn yêu dấu và ủng hộ cho chàng trai : “ Tôi kỳ vọng những bạn hoàn toàn có thể cổ vũ cho tôi bằng sự tự hào. Tôi sẽ khỏe mạnh và trở lại như một người đàn ông thực sự. ”

Wooyoung cũng hứa với người hâm mộ rằng: “Đừng lo, tôi sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình và trở lại một cách cool ngầu. Tôi sẽ bảo vệ đất nước của chúng ta để các bạn có thể sống thật thoải mái và yên tâm.”

Jang WooyoungTuy trong buổi họp fan vào ngày 16/6, Jang Wooyoung đã san sẻ với những fan về việc bản thân sắp lên đường nhập ngũ, nhưng đến tận ngày 21/6, phía công ty chủ quản của anh là JYP Entertainment vẫn chưa thể xác nhận đúng mực với công chúng về ngày chàng trai này sẽ tham gia vào quân đội .

Năm nay là năm mà Hàn Quốc có những quy định mới về luật nghĩa vụ quân sự dành cho những người nổi tiếng. Bởi vì các quy định mới và vì vẫn chưa thể biết được ngày nhập ngũ chính xác của Jang Wooyoung, nên trong thời gian hiện tại, phía JYP Entertainment cho biết vẫn chưa thể sắp xếp nhiều lịch trình chính thức cho anh chàng.

Jang WooyoungJang Wooyoung là một trong những chàng trai sinh năm 1989 đang sẵn sàng chuẩn bị tham gia nghĩa vụ và trách nhiệm quân sự chiến lược. Những người nổi tiếng bằng tuổi anh phần nhiều cũng đều đã và đang thực thi trách nhiệm với tổ quốc. Vẫn chưa biết đúng chuẩn ngày tháng, chính Wooyoung cũng chỉ hoàn toàn có thể ước đạt với những fan, rằng chàng trai sẽ nhập ngũ vào nửa cuối năm nay .Trước Jang Wooyoung, cũng có hai thành viên khác của 2PM đang thực thi nghĩa vụ và trách nhiệm với quốc gia, đó chính là Jun. K và Taecyeon. Hai chàng trai này vẫn đang trải qua kỳ hoạt động giải trí quân sự chiến lược trong những bộ phận riêng của mình. Jang WooyoungVào ngày 21/6 vừa mới qua, trong một cuộc phỏng vấn ngắn, thành viên của 2PM cũng đã bật mý một bí hiểm mê hoặc với những fan KPOP, về một cuộc trò chuyện ngắn của anh với quản trị của công ty là CEO Park Jinyoung .

Anh ấy đã nói: “Gần đây tôi đã có một bữa ăn với anh Jinyoung. Anh ấy nói với tôi ‘Cậu đã làm rất tốt, cậu đã luôn nỗ lực từ trước cho đến tận hôm nay. Chúng ta hãy nghĩ rằng nửa đầu đã kết thúc. Anh sẽ bảo vệ công ty cho đến khi cậu trở lại. Hãy cùng nhau làm việc chăm chỉ sau khi cậu hoàn thành nghĩa vụ quân sự nhé!’”

Jang Wooyoung

Như vậy, dù chưa xác định rõ thời gian, nhưng chắc chắn thành viên của 2PM đã chuẩn bị để gia nhập quân đội trong thời gian ngắn sắp tới. Sau thời gian thực hiện nghĩa vụ với nước nhà, Jang Wooyoung nhất định sẽ trở về và tiếp tục phát triển sự nghiệp của bản thân. Chúng ta hãy cùng chờ đợi chàng trai này nhé!

Các bạn hoàn toàn có thể xem thêm những bài viết khác về những thành viên của 2PM tại :Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin KPOP mê hoặc nhé !

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

15 công trình kiến ​​trúc từ thời thuộc địa Pháp đẹp nhất Hà Nội

Next Post

15 địa danh nổi tiếng Sài Gòn xưa và nay – Hòn ngọc viễn Đông đã thay đổi nhiều như thế nào?

Related Posts