Kang the Conqueror là ai? Hồ sơ, sức mạnh, tiểu sử của hắn là gì ?

kang-the-conqueror-la-ai

Nội dung bài viết

 • Tiểu sử Kang the Conqueror
 • Sức mạnh và năng lực của Kang the Conqueror
 • Vũ khí và trang bị
  • Trang thiết bị
  • Vũ khí
  • Vận chuyển
 • Tính cách

Tiểu sử Kang the Conqueror

Kang the Conqueror tên thật là Nathaniel Richards sinh ra vào thời gian thế kỷ 30, được đặt theo tên tổ tiên là Nathaniel Richards, cha của Reed Richards. Thực sự mà nói thì nguồn gốc của hắn cũng không rõ ràng lắm, hoàn toàn có thể là hậu duệ của dòng họ Reed Richards, hoặc là Victor con Doom, hoặc là cả 2 .

Nathaniel Richards đã liên tục thay đổi tên gọi cho mình theo từng năm tháng khi hắn ta liên tục mở rộng đế chế thống trị khắp thiên hà. Những tên gọi khác của hắn ta bao gồm Rama-Tut, Scarlet Centurian, Immortus và trên hết là cái tên mà hắn yêu thích nhất Kang the Conqueror.

Hồi trẻ thì Nathaniel đã sản xuất được bộ giáp giống với Iron Man và trở thành Iron Lad và tham gia vào biệt đội Young Avengers. Thời điểm này thì Iron Lad cũng đã có 1 mối tình khá lãng mạn với con gái của Hawkeye .
Thời trẻ của Kang - Iron Lad

Dù hồi trẻ cậu đã nhìn thoáng qua được tương lai trở thành kẻ chinh phục đa vũ trụ mang tên Kang The Conqueror nhưng cậu đã chối bỏ tương lai này. Tuy nhiên, định mệnh vẫn là định mệnh. Sau biết bao sự kiện và biến cố trong đa vũ trụ, cuối cùng, Nathaniel đã từ bỏ vai trò làm Iron Lad – người bảo tồn trật tự cho đa vũ trụ và bắt đầu đi theo đúng như những gì định mệnh đã đặt sẵn ra cho cậu, trở thành phản diện Kang The Conqueror  khét tiếng.

Từ những kinh nghiệm tay nghề và thưởng thức có được về đa thiên hà trải qua quy trình làm Iron Lad, Nathaniel đã tăng trưởng năng lực thao túng và khống chế sự phân nhánh của từng ngoài hành tinh. Với năng lực này, Nathaniel hay Kang The Conqueror chưa khi nào thực sự bị coi là thua trận. Khi nhận thấy tình hình đang bất lợi và kế hoạch có vẻ như không đúng dự kiến, việc đơn thuần hắn phải làm là nhảy sang thiên hà khác và thời gian khác .
Tóm lại, Kang phần đông không khi nào thua cuộc, mỗi khi thua là hắn lại … quay ngược thời hạn hoặc nhảy sang 1 timeline khác để reset. Hắn sinh ra ở thế kỷ 31 xa xôi rồi “ quay đầu xe ” về tận thời cổ đại, sau đó lại “ bay vèo ” thêm vài nghìn năm đến tương lai. Tóm lại là Kang đi đi lại lại xuyên thời hạn như đi chợ .
Kang The Conqueror trở về Ai Cập cổ đại và trở thành Pharaoh Rama-Tut
Suốt quy trình tiến độ ấy, gã trở thành quân địch liên tục của biệt đội Avengers và đôi lúc cũng sẽ cạnh tranh đối đầu với Fantastic Four, Adam Warlock và Black Bolt. Nhờ năng lực du hành thời hạn, những siêu anh hùng khó mà biết hắn sẽ Open ở đâu và khi nào. Đồng thời, nhiều bản thể Kang the Conqueror hoàn toàn có thể cùng sống sót ở một thời gian. Ngoài ra, hắn còn chiếm hữu kiến thức và kỹ năng khoa học, lịch sử dân tộc và công nghệ tiên tiến đáng kinh ngạc .

Sức mạnh và năng lực của Kang the Conqueror

Tăng tuổi thọ: Kang đã hơn 70 tuổi theo thứ tự thời gian, nhưng những người ở thời đại của hắn đã cải thiện sinh học đến mức dường như họ già đi chậm hơn nhiều so với người bình thường. Vì vậy, hắn ta có vẻ là một người đàn ông ở độ tuổi ngoài 40.

Trí tuệ thuộc dạng số 1 vũ trụ: Hắn ta có thể tạo ra những công nghệ vượt ra ngoài những thiết kế tinh vi nhất của Tony Stark và Doctor Doom (những bộ não thiên tài của Trái Đất), và đã tạo ra những bước đột phá trong lĩnh vực du hành thời gian. Hắn cũng thiết kế nhiều cỗ máy và thiết bị mà đến cả các bậc thánh thần trong vũ trụ Marvel cũng phải kính nể.

Hiểu biết về chính trị: Kang là một nhà chiến thuật quân sự lỗi lạc và là một vị tướng vô song. Với năng lực mình, Kang đã có thể gây dựng một đội quân và chinh phục khắp thiên hà.

Chiến binh: Kang là bậc thầy của cả chiến đấu có vũ trang và không vũ trang.

Ý chí bất khuất: Nhờ ý chí kiên cường, Kang hoàn toàn không sợ hãi, và sẽ không dừng lại ở đó để hoàn thành mục tiêu của riêng mình.

Vũ khí và trang bị

Trang thiết bị

Áo giáp chiến đấu của Kang được sản xuất từ ​​hợp kim tổng hợp quý hiếm từ thế kỷ 40. Nó có sức mạnh lẫn trí tuệ đi kèm, có nghĩa là nó phản ứng với những suy nghĩ tiềm thức của hắn. Mặc dù Kang không có sức mạnh, nhưng bộ giáp của hắn mang lại cho gã phản diện những khả năng tương đương siêu phàm. So với bộ giáp của Kang thì bộ giáp của Iron Man chỉ như trò trẻ con.

Giáp của Kang The Conqueror

  • Sức mạnh tăng cường: Áo giáp giúp Kang khả năng nâng 5 tấn.
  • Độ bền: Bộ giáp được tích hợp trường lực kéo dài từ 2 feet ra khỏi cơ thể của anh ta, ra ngoài đến 20 feet theo mọi hướng. Nó có thể chịu được cả một cuộc tấn công hạt nhân ở phạm vi trống.
  • Thiết bị chống trọng lực: Kang có một thiết bị trong găng tay của áo giáp cho phép anh ta kết xuất các vật thể nặng tới 2,2 tấn không trọng lượng.
  • Trình giao tiếp video: Được tích hợp trong cổ tay phải là thiết bị giao tiếp video mà anh ta có thể sử dụng để giữ liên lạc với các cơ sở của mình từ bất kỳ thời điểm nào trong dòng thời gian.
  • Du hành thời gian: Bộ giáp của Kang có thể tạo ra các nhánh thời gian, cho anh ta khả năng du hành xuyên suốt và thao túng thời gian.
  • Bắn đạn chấn động : Kang có thể bắn ra những vụ nổ chấn động từ đầu ngón tay của găng tay; những vụ nổ này có sức công phá bằng vài tấn thuốc nổ.
  • Vũ khí: Bằng cách bẻ ngón tay của mình, Kang có thể triệu hồi bất kỳ số lượng vũ khí nào được vận chuyển cho anh ta theo dòng thời gian ngay lập tức.
  • Sốc điện: Bằng cách uốn dẻo các cơ của mình, Kang có thể kích hoạt một cú sốc điện cực mạnh.
  • Bàn di chuột: Kang thường sử dụng bàn di chuột trong các trận chiến của mình.
  • Bộ dụng cụ sinh tồn: Bộ giáp của Kang có bầu không khí khép kín, nguồn cung cấp thực phẩm trong 30 ngày và hệ thống xử lý chất thải.
  • Chuyển giao cơ thể: Cho đến gần đây, Kang đã sử dụng công nghệ nano trong mạch điện của mũ bảo hiểm cho phép anh ta chuyển tâm trí của mình sang một cơ thể mới vào lúc chết.
 • Quả cầu Ánh sáng Thế kỷ của Kang : Một quả cầu có thể vận chuyển con người xuyên qua không gian và thời gian. Nó cũng có thể giữ những người bị bắt trong chính nó.  Nó di chuyển với tốc độ nhanh hơn tốc độ ánh sáng, có thể được cung cấp năng lượng bởi một nguồn năng lượng hầu như không cạn kiệt, hoặc bằng cách truy cập siêu không gian.
 • Máy quét thời gian của Kang

Vũ khí

Hắn ta thường mang theo nhiều loại vũ khí khác nhau, chẳng hạn như máy phát màn hình phòng thủ chống vật chất, máy chiếu “tia rung”, bộ khuếch đại trường điện từ, bệ phóng tên lửa mang đầu đạn tia neutrino (cỡ súng cầm tay), máy phát điện tê liệt, máy phun khí thần kinh và một chất mở rộng phân tử. Hắn cũng chỉ huy một loạt các chiến binh từ mọi thời kỳ, bao gồm cả kỷ nguyên tương lai của chính mình, được trang bị vũ khí tối tân.

Vận chuyển

Kang chiếm hữu một con tàu ngoài hành tinh lớn, có năng lực du hành xuyên khoảng trống và thời hạn .

Tính cách

Kang the Conqueror luôn bị ám ảnh việc tìm kiếm những đối thủ cạnh tranh xứng danh để chiến đấu với hắn xuyên khoảng trống và thời hạn. Nỗi ám ảnh này đã kéo hắn đến thời đại những siêu anh hùng tân tiến. Hắn coi Avengers là đối thủ cạnh tranh ở đầu cuối mà mình phải vượt qua .
Điều đặc biệt quan trọng ở Kang the Conqueror là hắn không muốn xóa khỏi những siêu anh hùng mạnh nhất toàn cầu. Hắn muốn vượt mặt nhóm Avengers trong một trận chiến công bằng và khiến tổng thể ngoài hành tinh phải công nhận sức mạnh của hắn với những giải pháp siêu việt chứ không phải bằng những chiêu trò rẻ tiền .

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xe chòi chân là gì? Cẩm nang từ A-Z về xe chòi chân cho bé

Next Post

Top 9 bộ phim nổi bật nhất của nữ ca sĩ xinh đẹp Cúc Tịnh Y

Related Posts