KHÔNG CÓ CƠ BỤNG SỐ 11 VẪN CÓ THỂ MẶC CROP TOP VỚI 8 MẸO NÀY

Cho dù là đi làm hay đi chơi, bạn đều hoàn toàn có thể vận dụng những nguyên tắc này để mặc áo crop top đẹp và thời trang .Chúng ta hay đánh đồng crop top với những cô gái có vòng eo con kiến. Việc hở khe bụng khiến nhiều người hơi mắc cỡ không dám diện phục trang này. Nhất là khi chưa đạt được cơ bụng số 11 như mong ước .Đừng lo bạn ạ, khung hình bạn đẹp hơn bạn tưởng đấy. Hãy tự tin lên và diện áo crop top cho mùa hè này, mặc dầu là đi làm hay đi chơi. Harper’s Bazaar cũng mách bạn những cách mặc áo crop top đẹp mà đơn thuần .

1. Chọn mẫu áo crop top phù hợp

Để được gọi là áo crop top, chiếc áo phải ngắn hở rốn. Có một số mẫu ngắn đến tận dưới thành ngực, một số khác thì ngang eo trên. Như vậy, những người chưa tự tin về vòng eo của mình có thể chọn loại crop top có biên độ dài hơn để che nhiều eo hơn.

2. Làm áo crop top “giả”

Bạn cũng hoàn toàn có thể làm áo crop top “ giả ” khi cuốn gấu áo phông thun, áo sơ-mi lên. Khi biến tấu phục trang kiểu này, bạn thuận tiện quản trị độ dài của chiếc crop top của mình .Ngoài ra, bạn không nhất thiết phải cuốn gấu áo lên cao đều nhau. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể để phần áo chạm eo vòng quanh người và chỉ hơi nhỉnh lên cao hơn ở vùng rốn. Vừa được gọi là “ crop top ” vừa bao trùm những khu vực quanh vòng 2 chưa vừa lòng .

3. Mặc áo crop top với quần lưng cao

Thông thường, những chị em đều có phần eo trên thon gọn hơn khi so với phần bụng dưới. Đây là vì khung hình phụ nữ dễ tích tụ mỡ ở bụng dưới, một điều rất là thông thường về mặt sinh lý .

Để kiểm soát điểm này, hãy mặc áo crop top cùng với váy hoặc quần lưng cao. Cho dù là quần biker short, quần jeans hay quần palazzo. Loại quần cạp cao sẽ giúp che phủ vùng bụng dưới và chỉ để lộ phần eo săn gọn hơn ở bên trên. Vẫn sexy mà rất duyên.

5. Hoặc diện cùng quần yếm

Chiếc quần yếm sẽ biến áo crop top của bạn thành một phục trang phong thái cut out. Nửa kín, nửa hở rất hút mắt .

5. Thêm một chiếc áo bralette hoặc áo ngực thể thao bên dưới áo crop top

Áo bralette là mẫu áo ngực ít độn, co dãn. Trên thị trường thường có những mẫu áo bralette với lớp ren được may dài phủ xuống tận eo. Hoặc những mẫu áo ngực thể thao brand tag thời thượng. Phần ren của áo ngực bralette và áo thể thao vẫn có độ bao trùm vòng eo tốt. Khi phối những mẫu nội y này với áo crop top kiểu layering là bạn có ngay cách mặc áo crop top đẹp .

6. Cách mặc áo crop top đẹp đến công sở

Bạn đừng nghĩ áo crop top chỉ dành cho khi đi chơi hay đi biển. Cả khi đến văn phòng thì bạn vẫn hoàn toàn có thể mặc crop top được. Bí quyết là phối cùng với áo blazer hay áo khoác nhã nhặn bên ngoài, và chọn loại crop top không quá ngắn .

7. Đừng quên quần gen

Nội y định hình sẽ giúp làm săn gọn phần thân dưới của bạn khi phối áo crop top cùng các loại quần lưng cao.

8. Makeup cho vòng eo

Cuối cùng, nếu có vòng eo nhỏ nhưng chưa có cơ bụng số 11, sao bạn không “ phù phép ” cơ bụng với makeup ? Dùng bronzer và phấn tạo khối để nhấn nổi phần cơ bụng là một giải pháp những ngôi sao 5 cánh Hollywood rất yêu thích. Nếu Brad Pitt đã từng makeup cơ bụng cho trông gân guốc hơn, thì không có nguyên do gì tất cả chúng ta không hề vận dụng chiêu thức này .Tất nhiên, đừng buông lơi việc tập thể dục thể thao ! Biện pháp trang điểm cho vòng eo chỉ là giải pháp trong thời điểm tạm thời .

>>> Xem thêm: 3 BÀI TẬP CARDIO TẠI NHÀ CHO BẠN CƠ BỤNG SỐ 11 ĐÁNG MƠ ƯỚC

Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nợ thẻ tín dụng trong thời gian bùng nổ đại dịch vi-rút corona: Phương án khắc phục và lời khuyên

Next Post

Những mỹ phẩm không nên kết hợp với chất tẩy tế bào chết AHA và BHA

Related Posts