Kính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào? Chọn kính cho 7 khuôn mặt

Kính mắt mèo với nhiều hình dạng, kích cỡ, sắc tố … luôn luôn đứng vị trí số 1 khuynh hướng. Tùy vào khuôn mặt mà bạn hoàn toàn có thể chọn loại kính mắt mèo thích hợpKính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào?Kính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào ? Khi chọn kính mát, cần phải bảo vệ rằng nó vừa khít với khuôn mặt của bạn, không khiến mặt bạn trở nên “ bự chảng ” hay “ nhỏ tí hi ” .Các hình dạng khuôn mặt tiêu biểuNếu yêu dấu kính mắt mèo, thứ nhất bạn cần xác lập khuôn mặt của mình thuộc dạng nào ( tìm hiểu thêm bảng trên ), sau đó chọn kính tương thích .

Vậy kính mắt mèo phù hợp với gương mặt nào?

1. Kính mắt mèo dành cho mặt tròn

Nếu bạn vướng mắc mặt tròn đeo kính mắt mèo có hợp không thì là có nhé .Mặt tròn đeo kính mắt mèo rất hợp, chính do mẫu mã thuôn của kính giúp nâng cao xương gò má, đồng thời lại giúp bóp nhỏ khuôn mặt tròn. Bạn nên chọn kính góc cạnh thay vì gọng kính dáng tròn. Kích cỡ của kính hoàn toàn có thể oversize một chút ít, giúp khuôn mặt nhỏ gọn .gọng kính mắt mèo retroMặt tròn đeo kính mắt mèo có hợp không?

2. Kính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào? Mặt bầu dục

Khuôn mặt bầu dục nghĩa là cằm và trán đều tròn, nhưng khuôn mặt sẽ dài hơn so với mặt tròn. Vầng trán sẽ rộng hơn phần xương hàm. Thật ra mọi loại kính mắt mèo đều hợp với khuôn mặt bầu dục, tuy nhiên theo nguyên tắc chọn kính lớn hơn một chút ít so với phần rộng nhất của khuôn mặt, thì người chiếm hữu khuôn mặt bầu dục nên đeo kính mắt mèo bản to .Đây là kính mắt mèo hợp nhất với khuôn mặt bầu dụcJessica Alba và Rihanna đều chọn kính mắt mèo bản toMặt tròn đeo kính mắt mèo có hợp không?

3. Kính mắt mèo dành cho mặt vuông

Những người mặt vuông chiếm hữu quai hàm góc cạnh và trán rộng. Chiều dài và rộng của khuôn mặt gần như bằng nhau, do đó họ cần một cặp kính giúp khuôn mặt mềm mại và mượt mà hơn. Một gọng kính mắt mèo hình bầu dục là giải pháp tốt nhất cho người mặt vuông .Kính mắt mèo hẹp thích hợp cho người mặt vuôngKính mắt mèo dành cho mặt vuông

4. Gọng kính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào? Mặt hình thoi

Khuôn mặt hình thoi có đường quai hàm và trán đều hẹp, một số người sở hữu gò má cao và rộng. Để làm mềm gương mặt, bạn nên chọn kính mắt mèo dạng bầu dục, gọng rất mỏng hoặc không gọng, gọng nửa viền.

Gọng kính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào? Mặt hình thoiKính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào?

5. Kính mắt mèo dành cho mặt hình trái tim

Những cặp kính mắt mèo rộng hơn phần trán là thích hợp nhất với khuôn mặt hình trái tim. Để cân đối, bạn hoàn toàn có thể chọn gọng kính cổ điển màu đồi mồi hoặc màu đơn sắc, màu pastel .Gọng kính mắt mèo màu đồi mồi thích hợp cho khuôn mặt trái timKính mắt mèo dành cho mặt hình trái timKính mắt mèo hợp với khuôn mặt nào?

6. Kính mắt mèo dành cho mặt hình tam giác

Giống như tên gọi, khuôn mặt này có phần trán hẹp trong khi phần hàm lại rộng. Nhiệm vụ của cặp mắt kính là lôi cuốn sự quan tâm vào đôi mắt, giúp cân đối nửa trên của khuôn mặt. Kính mắt mèo dạng skinny không gọng với nhiều màu phong phú là lựa chọn tốt nhất cho khuôn mặt tam giác .Kính mắt mèo không gọng thích hợp cho khuôn mặt tam giácKính mắt mèo dành cho mặt hình tam giác

7. Kính mắt mèo nữ hợp với khuôn mặt nào? Mặt hình tam giác ngược

Những người chiếm hữu khuôn mặt tam giác ngược thì phần trán rộng trong khi cằm lại rất bén, khuôn mặt rất là góc cạnh. Một cặp kính có gọng bo tròn sẽ có tính năng thu nhỏ phần trán, giúp khuôn mặt ưa nhìn hơn .Kính mắt mèo nữ hợp với khuôn mặt nào? Mặt hình tam giác ngượcKính mắt mèo nữ hợp với khuôn mặt nào?Kính mắt mèo sinh ra vào những năm 1930 khi nhà điêu khắc Altina Schinasi bước vào một shop nửa đường kính nhưng không hề tìm thấy một chiếc kính thời trang nào cho mình. Lấy cảm hứng từ những chiếc mặt nạ mà bà nhìn thấy ở Venice ( Italy ), Schinasi đã tự mình phong cách thiết kế những cặp kính với phần gọng điển hình nổi bật và đậm cá tính. Sau khi bị nhiều shop nửa đường kính khước từ, ở đầu cuối cũng có một cửa hiệu ở Thành Phố New York ( Mỹ ) cảm thấy hứng thú với mẫu kính của bà .gọng kính mắt mèo đầu tiên

Suốt những năm 1940, dòng kính mát này có tên gọi là Harlequin, tiền thân của kính mắt mèo mà chúng ta biết ngày nay. Qua thời gian, kính mắt mèo ngày càng trở nên thông dụng nhờ sự lăng xê của Marilyn Monroe, Audrey Hepburncông nương Diana. Vì thế, bạn không bao giờ phải sợ lỗi thời khi đeo kính mắt mèo.

Kính mắt mèo tương thích với khuôn mặt nào ? Kính mắt mèo hợp với khuôn mặt tròn, trái tim, bầu dục, vuông, hình thoi, tam giác và tam giác ngược. Hy vọng 7 cách trên sẽ giúp bạn thuận tiện chọn được mẫu kính mắt mèo hợp với khuôn mặt của mình .

>>> Xem thêm: CÁCH CHỌN KÍNH CẬN PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT NỮ

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Kim cương màu fancy: Màu nào quý hiếm, đáng đầu tư nhất?

Next Post

Konjac, món ăn kiêng thay cơm không calorie thần thánh của Nhật

Related Posts