Mất Kết Nối Chat Lol Nhanh Nhất, Lỗi Mất Kết Nối Game Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi kết nối trong LMHT là một trong những lỗi khó chịu nhất với nhiều game thủ. Không giống với lỗi màn hình đen trong LMHT, lỗi này khiến game thủ khá khó chịu nếu đang combat. Dưới đây là một số cách sửa lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Mất kết nối chat lol

Biểu hiện gây lỗi mất kết nối LOL

Dấu hiệu của việc mất kết nối trong LMHT sẽ là ping cao. Ở trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể thấy ở góc trên bên phải màn hình hiển thị có số ping ( ms ) quá cao, gây ra hiện tượng kỳ lạ lag khi chơi .

Tiếp theo là lỗi mất kết nối, nhân vật của bạn đang hoạt động bỗng đứng im và mọi thứ xung quanh cũng vậy. Sau đó hiển thị một bảng Đang thử kết nối lại và có thể sau đó mọi thứ sẽ bị đảo lộn.

Lỗi không hề kết nối với sever PVP
Lỗi mất kết nối không xác lập .Ngoài những lỗi mất kết nối LMHT trên đây thì game thủ cũng gặp một số ít trường hợp lỗi mất kết nối khác nhưng ít khi thấy .

Nguyên nhân gây nên lỗi mất kết nối LMHT

Nguyên nhân hầu hết gây nên lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại là do đường truyền mạng của bạn yếu hoặc không hề kết nối với internet hoặc lỗi do phần cứng, dây của thiết bị .

Các cách sửa lỗi mất kết nối, lỗi kết nối lại LOL

Sử dụng kết nối mạng dây thay cho Wifi

Nếu bạn chơi LMHT trên máy tính, bạn hoàn toàn có thể kết nối wifi để chơi cho tiện. Tuy nhiên, việc bắt wifi thường sẽ không không thay đổi bằng mạng Ethernet khi sóng Wifi thường sẽ bị gây nhiễu từ nhiều thiết bị điện tử vô tuyến khác như mạng Wifi khác hoặc sóng điện thoại thông minh. Chúng thường gây ra hiện tượng kỳ lạ mất kết nối .

Tuy không làm bạn phải out khỏi trận nhưng cứ thử tưởng tượng đang combat mà ăn quả đơ, xong ngay sau đấy kết nối lại thấy mình phải đếm số thì còn gì bằng. Cho nên nếu kết nối được bằng mạng dây thì bạn nên kết nối mạng dây trước khi vào trận đấu.

Xem thêm: Đọc Một Số Dou Ngắn Về Các Cặp Đôi Trong Fairy Tail (1), 29 Các Cặp Đôi Đẹp Nhất Trong Hội Pháp Sư Ý Tưởng

Đổi DNS

Cách sửa lỗi mất kết nối bằng DNS cũng giống như lỗi tải hoặc update LMHT, bạn chỉ cần đổi khác địa chỉ IP và thông số kỹ thuật DNS. Nó sẽ giúp bạn có một trận đấu mềm mịn và mượt mà và không thay đổi hơn .

Có nhiều người sử dụng chung đường truyền

Nếu đường truyền của bạn băng thông thấp thì hãy chắc như đinh rằng ngoài bạn ra không có thiết bị nào khác cùng sử dụng mạng chung với bạn. Đơn giản là khi nếu có nhiều người sử dụng chung mạng thì băng thông sẽ phải chia đều ra, chưa kể có ai đó tải về hoặc xem phim thì chắc như đinh bạn sẽ gặp phải trường hợp mất kết nối tiếp tục .

Tắt tường lửa (Firewall)

Tường lửa cũng là một trong những nguyên nhân gây ra mất kết nối LMHT do cơ chế chặn kết nối vào-ra. Và đôi khi cũng chặn luôn cả kết nối đến từ máy thủ LMHT. Bạn có thể vào phần Settings > Virus & threat protection và tắt tường lửa Windows 10 đi (Real-time và Cloud-delivered protection)

Hoặc là bạn phải update tường lửa vì những mạng lưới hệ thống chặn kết nối từ tường lửa cũ thường nhầm lẫn LMHT là kết nối có hại và chặn chúng lại. Nên nếu có sử dụng ứng dụng diệt virus nào chưa được update thì bạn hãy update phiên bản mới nhất từ nhà tăng trưởng là được .

Tắt bớt ứng dụng “ăn” băng thông

Một số ứng dụng chạy ngầm hoàn toàn có thể tăng bộ đệm sử dụng băng thông và chắc như đinh là sẽ gây ra thực trạng mất kết nối. Những ứng dụng này thường sẽ là Zalo, Skype, iTunes, Spotify, Steam, uTorrent, Youtube, Twitch … Hoặc là những ứng dụng fake ip mà bạn quên không tắt trước khi vào game .

Kiểm tra tình trạng máy chủ LMHT

Đôi khi lỗi mất kết nối LOL thường không đến từ phía bạn, mà đến từ phía máy chủ của game khiến tình trạng mất kết nối/delay thường xảy ra trong game. Khi gặp lỗi này thì thường chỉ cần thoát ra và vào lại thì sẽ lại bình thường.

Còn nếu trong trường hợp máy chủ LOL gặp lỗi kỹ thuật và xảy ra với nhiều game thủ thì sẽ có thông báo trên trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại. Hoặc những game thủ xung quanh bạn cũng sẽ bị mất kết nối tương tự.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cổ Phiếu Qua Mạng, Chơi Chứng Khoán Như Thế Nào

Trên đây là một vài cách sửa lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại, nếu bạn gặp phải trường hợp mất kết nối như ở trên hình thì hãy thử một vài cách trong bài viết này để fix lỗi nhé .
4 ★ 6 4 ★ 6

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Điềm báo mắt phải giật, nháy mắt phải liên tục Nam và Nữ theo khung giờ

Next Post

Mẫu Đơn xin nghỉ học mới nhất 2021 cho học sinh, sinh viên

Related Posts